Trang trí nhà

10+ Cách Trưng Bày Sách Đẹp Mà Đơn Giản

Bày sách ở góc học tập, làm việc là cách giúp chúng ta sáng tạo và có cảm hứng làm việc. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây PVD Decor xin chia sẻ với bạn 10 Cách trưng bày sách đẹp mắt mà là đơn giản và không tốn kém.

1. Dùng vòi sofa, bàn trang trí để trưng bày sách

Phòng ngủ là nơi bạn thường xuyên nghỉ ngơi, giải trí và đọc sách nên có thể sử dụng bàn trang trí để đựng sách. Đó cũng là một ý kiến ​​khá hay. Bộ bàn ghế sofa vừa có thể trang trí cho căn phòng vừa có thể trưng bày sách.

bàn cà phê cạnh giường
bàn cà phê cạnh giường

2. Kết hợp sách thành một gờ

Đối với tôi, những cuốn sách giống như một tác phẩm nghệ thuật. Đó là lý do tại sao tôi thích nó trưng bày sách yêu thích chính mình phía trước và chính giữa trên giá sách. Để có giá sách gọn gàng và ngăn nắp hơn, hãy di chuyển sách lên gờ cùng với một số bản in được đóng khung để tạo ra một phòng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

3. Đặt sách ở nơi có ánh sáng tự nhiên – gần cửa sổ

Góc đọc sách là nơi cần được trang trí và bày biện thật đẹp mắt. Bạn có thể đặt sách gần cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên. Và đó là nơi bạn đọc cuốn sách hay nhất của mình. Bạn có thể trưng bày một số cuốn sách yêu thích của mình ở khung cửa sổ đầy nắng để có thể dễ dàng thức dậy vào mỗi buổi sáng. Và đó là một Cách trưng bày sách đẹp mắt và thông minh mà tôi thường làm.

4. Sử dụng các giá để trưng bày sách

Có một số món đồ nội thất đã làm tôi rất hài lòng không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về công năng mà nó mang lại. Với những không gian nhỏ, chật, việc sử dụng kệ giúp bạn có thể trang trí những vật dụng yêu thích, vừa giúp tiết kiệm diện tích căn phòng vừa tạo nên kết cấu và vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian. thời gian. Bạn có thể sắp xếp sách gọn gàng trên giá. Nó cũng là một trong những ý tưởng thú vị cho trưng bày sách đẹp mà tôi đã sử dụng trước đây.

Chiếc kệ trang trí không chỉ để trang trí mà còn là nơi trưng bày những cuốn sách yêu thích của bạn

Trưng bày sách trên giá sách
Trưng bày sách trên giá sách tạo ra một bộ sưu tập các tác phẩm yêu thích của bạn
kệ sách trưng bày đẹp
Những mẫu giá sách sang trọng, độc đáo sẽ tô điểm cho không gian sống của gia đình bạn

Cách trưng bày sách đẹp có kệ trang trí
Ngày nay, giá sách không chỉ là nơi cất giữ, bảo quản sách mà còn có chức năng là khu vực trang trí, trưng bày những cuốn sách, kỷ vật của bản thân và gia đình.

⏩⏩⏩ Bạn có thể tham khảo thêm: Những mẫu kệ trưng bày sách độc đáo thu hút mọi ánh nhìn

5. Tận dụng trí nhớ khó tiếp cận

Nếu trong nhà bạn có những vị trí cao, khó tiếp cận và thường bị bỏ trống, hãy sử dụng nó để trưng bày sách. Đây là những khu vực hoàn hảo để lưu trữ những món đồ mà bạn không sử dụng hàng ngày. Nếu không gian của bạn có những nơi như vậy, hãy bố trí một hoặc vài cuốn sách ở đó, chúng sẽ tạo nên sự hấp dẫn về mặt thị giác và thu hút mọi ánh nhìn trong không gian nhà bạn.

6. Trưng bày Sách của bạn trên thang trang trí.

Một ý tưởng độc đáo, lãng mạn và phóng túng khi bày sách trên chiếc thang xinh xắn như vậy. Cách trưng bày này thể hiện một con người có óc thẩm mỹ cao, khoa học và yêu thích kiến ​​thức. Bạn có thể xếp những cuốn sách yêu thích của mình lên từng bậc của thang. Làm như vậy, bạn sẽ cảm nhận được ngay năng lượng sáng tạo trong không gian căn phòng và từ đó giúp bạn có thêm cảm hứng cho công việc. trưng bày sách đẹp

7. Sắp xếp sách theo màu sắc

Nếu bạn có một bộ sưu tập sách lớn, hãy sắp xếp chúng với nhiều màu sắc khác nhau. Việc trưng bày và sắp xếp sách như vậy sẽ tôn lên vẻ đẹp của kệ sách cũng như mang lại cảm giác ấn tượng và thích thú. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bọc sách theo màu sắc yêu thích. Điều này giúp bạn dễ dàng lấy sách khi đọc và giúp bảo quản sách tốt hơn

8. Sử dụng Bốn lọ để đựng sách

trưng bày sách đẹp với 2 viên đá
Bạn chỉ cần tận dụng các loại chai lọ, đồ handmade là có thể tạo thành một góc trưng bày sách gọn gàng và đẹp mắt
Trưng bày sách với 2 đồ trang trí
Trưng bày sách với 2 đồ trang trí
Trang trí sách đẹp với decor
Trang trí sách đẹp với những cách trang trí và hoa đơn giản nhưng đẹp

Tóm lược: Bài viết trên đây PVD Decor đã chia sẻ với bạn những ý tưởng về trưng bày sách đẹp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và cho bạn thêm cảm hứng để trang trí kệ sách của mình thêm độc đáo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button