Trang trí nhà

100 thiết kế sân vườn tuyệt đẹp cho mọi diện tích nhà

Bên cạnh những mẫu thiết kế sân sân vườn sân đẹp, sân đẹp, mẫu sân vườn đẹp…, chủ đề phong thủy sân vườn cũng rất được bạn đọc quan tâm. Trong phong thủy cho sân vườn, hướng vườn được xác định trùng với hướng của cung danh vọng, là hướng sinh khí vượng nhất cho ngôi nhà. Theo các chuyên gia, vườn sau nhà hay trước nhà, trong nhà hay ngoài sân đều có thể bố trí hướng vườn tốt nhất về mặt phong thủy như sau:

  • Hướng Nam: Hướng cát lợi mang lại nhiều năng lượng tích cực và may mắn cho gia chủ. Cổng vườn theo đúng phong thủy chỉ cần thoáng vừa đủ, không quá rộng khiến vượng khí tràn vào quá nhanh dẫn đến dư âm không tốt.
  • Hướng Bắc: Lối vào vườn cây xanh phong thủy hướng Bắc nên rộng rãi với lối đi thẳng hoặc hơi cong để khí đi vào một cách thuận lợi nhất. Vì hướng này khá nặng nề và chậm chạp nhưng nếu gia chủ có thiết kế sân vườn đúng phong thủy sẽ thu hút năng lượng cực tốt giúp thúc đẩy sự nghiệp của gia chủ.
  • Hướng Đông: Được cho là hướng khí tốt để làm lối vào sân vườn tiểu cảnh, vườn ươm phong thủy. Lưu ý sân vườn cần có sự thông thoáng và rộng rãi khi bố trí theo hướng này.
  • Hướng Tây: Không nên bố trí sân vườn ở hướng này vì hướng Tây mang lại khí xấu.

Xem thêm: 42 ý tưởng biến khu vườn nhỏ xinh thành thiên đường ngay tại nhà bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button