Trang trí nhà

14+ Tạp Chí Nội Thất Nước Ngoài nổi tiếng hàng đầu thế giới

Ý tưởng và sức sáng tạo của con người là vô biên. Có những ý tưởng độc đáo, điên rồ đã tạo nên những làn sóng mới, xu hướng mới và những tác phẩm nổi tiếng. Những điều kỳ diệu đó đã xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng trên thế giới. Các bài viết dưới đây PVD Decor Xin chia sẻ với các bạn top 14 tạp chí nội thất nước ngoài nổi tiếng trên thế giới.

#Đầu tiên. THIẾT BỊ KIẾN TRÚC

Thông báo kiến ​​trúc là một công ty thiết kế quốc tế, từ năm 1920, khi nó được thành lập. Chủ đề chính của tạp chí này là thiết kế nội thất, ngoài ra công ty còn có các lĩnh vực khác như kiến ​​trúc, nghệ thuật, văn hóa, du lịch, phong cách, mua sắm. Ngoài ra, tạp chí còn có thêm tám ấn bản quốc tế và một ấn bản kỹ thuật số.

THIẾT BỊ KIẾN TRÚC

# 2. TRANG TRÍ ELLE

Kể từ năm 1989, Elle Decor đã đưa ra một quan điểm mới và mang tính quốc tế. Nó trình bày các bài báo thông tin về thiết kế và kiến ​​trúc nội thất, các cuộc phỏng vấn, hướng dẫn mua sắm, v.v. Sứ mệnh chính của Tạp chí Thiết kế Nội thất là truyền cảm hứng cho hai triệu độc giả, làm cho thế giới của họ đẹp hơn, mỗi căn phòng là một diện mạo khác nhau.

tạp chí nội thất nước ngoài

# 3. VOGUE SỐNG

Đầu tiên, trong danh sách của Tạp chí Thiết kế Nội thất, Vogue được Tạp chí Thời trang và Phong cách sống bao gồm nhiều chủ đề bao gồm thời trang, sắc đẹp, văn hóa, cuộc sống và đường băng.

tạp chí nội thất

Tạp chí mang tính biểu tượng này luôn có một chuyên mục trong chủ đề Cuộc sống nói về trang trí nhà và thiết kế nội thất. Mọi thương hiệu nội thất đều muốn xuất hiện trong mục đó của tạp chí. Các nhà thiết kế nội thất và các nhà trang trí khác luôn lấy cảm hứng từ Vogue.

#4. NỘI THẤT BAZAAR CỦA HARPER

Harper’s Bazaar là tạp chí thời trang dành cho phụ nữ của Mỹ do Hearst xuất bản. Harper’s Bazaar tự nhận mình là nguồn phong cách dành cho “những người phụ nữ đầu tiên mua những thứ tốt nhất, từ bình dân đến cao cấp”. Nhắm đến cái mà nó gọi là “những quý cô sành điệu”, Bazaar được xuất bản hàng tháng.

Mặc dù tạp chí này, chuyên mục trang trí của họ vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho rất nhiều người thời trang và phong cách. Vì vậy, mọi thương hiệu nội thất đều muốn xuất hiện trên mục đó của tạp chí.

NỘI THẤT BAZAAR CỦA HARPER
Tạp chí Nội thất NỘI THẤT BAZAAR CỦA HARPER’S

# 5. THIẾT KẾ NỘI THẤT

Tạp chí này dành cho tất cả các chuyên gia thiết kế nội thất. Nó có 15 xuất bản mỗi năm. Tạp chí là tuyệt vời cho nhiều dự án nổi bật và cho các sản phẩm thiết kế tốt nhất và mới nhất. Bản in có hơn 76.000 độc giả và 170.000 người truy cập trực tuyến hàng tháng.

Tạp chí thiết kế nội thất
Tạp chí thiết kế nội thất

# 6. NHÀ ĐẸP

Tạp chí chuyên chia sẻ, cung cấp tin tức và chia sẻ những đam mê trong lĩnh vực nội thất. Ngoài ra, tạp chí còn chia sẻ cảm hứng thiết kế, phong cách sống, cải tạo nhà cửa… Tạp chí thu hút hàng trăm nghìn lượt truy cập vào website hàng ngày.

NHÀ ĐẸP
NHÀ ĐẸP

# 7. NUEVO ESTILO

Tạp chí Tây Ban Nha Nuevo Estilo là một trong những tạp chí quan trọng nhất ở Tây Ban Nha và trong mọi số báo họ đều cho bạn xem ý tưởng Tốt nhất để tạo cảm hứng cho bạn khi trang trí nhà của bạn.

NUEVO ESTILO

#số 8. CHIC HAUS

Chic Haus Mexico là một tạp chí Mexico dành riêng cho kiến ​​trúc, thiết kế và phong cách sống. Nó là một trong những cái được biết đến nhiều nhất ở Mỹ Latinh.

CHIC HAUS

# 9. CẦU THIẾT KẾ

Bridge for Design là một cuốn sách cần phải đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến thế giới thiết kế nội thất. Được xuất bản năm lần một năm, tạp chí này mang đến sự kết hợp không thể cưỡng lại giữa những ngôi nhà đẹp và những ý tưởng thiết kế nội thất.

CẦU THIẾT KẾ
CẦU THIẾT KẾ

#mười. TẠP CHÍ ĐÃ ĐƯỢC COVETED

Quốc tế, có tầm ảnh hưởng và thời thượng, CovetED là nguồn cung cấp hàng đầu thế giới về các bộ sưu tập thiết kế nội thất và phong cách sống sang trọng với các dự án thiết kế nội thất được giám tuyển, phỏng vấn độc quyền với những hướng dẫn viên du lịch tốt nhất và bộ sưu tập hoàn hảo cho mùa hè.

tạp chí nội thất TẠP CHÍ COVETED

# 11. Nhà & Vườn

Là tạp chí dành cho gia đình đầu tiên của Vương quốc Anh, Nhà & Vườn đã định hình phong cách Anh trong 100 năm. Các trụ cột cốt lõi của họ là nội thất, phong cách trang trí đầy cảm hứng, những khu vườn xinh đẹp và những câu chuyện hấp dẫn.

Tạp chí Nội thất Home & Gardens
Tạp chí Nội thất Home & Gardens

#thứ mười hai. NỘI THẤT BEAUTÉ

Một trong những Tạp chí Thiết kế Nội thất hàng đầu của Hồng Kông về thiết kế, kiến ​​trúc và phong cách sống sang trọng.

Tạp chí nội thất NỘI THẤT ĐẸP
Tạp chí nội thất NỘI THẤT ĐẸP

# 13. HOMEFRONT

Một trong những tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu của Canada, Mặt tiền nhà . Nó có một đãi ngộ đặc biệt cho tất cả những ai truy cập trang web của họ: truy cập miễn phí vào ấn bản đầy đủ của tạp chí. Vì vậy, bạn thực sự không muốn bỏ lỡ nó.

tạp chí trang chủ
tạp chí trang chủ

# 14. KIẾN TRÚC DIGEST ITALIA

QUẢNG CÁO KIẾN TRÚC DIGEST ITÁLIA: Tạp chí Thiết kế Nội thất với những ngôi nhà đẹp nhất thế giới. Sự tinh tế, sang trọng và xu hướng sống mới được thể hiện như một biểu hiện của phong cách sống. Áp dụng một cái nhìn mới và đương đại trong thế giới thiết kế, kiến ​​trúc và nội thất.

Tóm lược: Trên đây PVD Decor đã tổng hợp top 14 Tạp chí nội thất nước ngoài nổi tiếng nhất thế giới. Hy vọng bạn có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo, những kiến ​​thức mới từ những tạp chí này.

==> Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Điểm danh 4 nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button