Vật liệu

Báo giá bê tông tươi mới cập nhật mới nhất 2022

Bê tông tươi là một thuật ngữ rất quen thuộc trong ngành xây dựng, nó chiếm một vị trí không nhỏ trong sự thành công của các công trình xây dựng. Hầu hết các công trình xây dựng ngày nay đều lựa chọn bê tông tươi cho các hạng mục công trình của mình thay vì bê tông trộn truyền thống. Vậy bê tông tươi là gì? Giá bê tông tươi Bây giờ nó được tính như thế nào? Mời các bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của cô.

1. Bê tông tươi là gì? Tại sao bê tông tươi được ưa chuộng hiện nay?

p>

1.1. Bê tông tươi là gì?

Bê tông không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta, hình ảnh những khối bê tông để xây dựng các tòa nhà cao tầng hay làm đường giao thông đã trở nên quen thuộc. Chúng tôi thấy được vai trò quan trọng của bê tông tươi trong lĩnh vực xây dựng. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm bê tông tươi là gì? Hãy để chúng tôi xác định nó!

Bê tông tươi hay còn gọi là bê tông trộn sẵn, bê tông thương phẩm có tên tiếng anh là Ready Mixed Concrete. Đây là loại bê tông đã được trộn sẵn tại các trạm trộn, cung cấp bê tông và vận chuyển đến công trình chứ không phải là loại bê tông được trộn thủ công bằng tay tại công trình.

Bê tông thương phẩm là hỗn hợp của xi măng, đá mi, đá hộc, phụ gia và nước được trộn theo một tỷ lệ nhất định. Mỗi tỷ lệ sẽ cho ra loại bê tông thương phẩm bền và đặc phù hợp với từng hạng mục công trình.

1.2. Ưu điểm của bê tông tươi

Bê tông tươi ngày nay được sử dụng nhiều trong xây dựng nhà cao tầng, công trình công nghiệp, nhà dân dụng vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với bê tông truyền thống. Dưới đây là một số ưu điểm của bê tông tươi:

 • Bê tông tươi có chất lượng tốt do được quản lý chặt chẽ nguồn nguyên liệu từ khâu đầu vào. Tất cả các nguyên liệu được phân chia theo tỷ lệ thích hợp, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, bê tông thương phẩm được trộn bằng máy nên đảm bảo độ bền và độ kết dính tối đa.
 • Các xe bồn chở bê tông thương phẩm luôn quay vòng nên đảm bảo việc đổ bê tông vào công trường được trơn tru và đều nhất. Đặc biệt xe có chế độ đổ nhanh hoặc chậm nên hạn chế tối đa tình trạng bê tông chết khi chưa sử dụng.
 • Thời gian thi công nhanh chóng, không tốn nhiều nhân công cũng như công sức thi công.
 • Thời gian thi công nhanh chóng, không ảnh hưởng đến giao thông cũng như không gian sống của mọi người xung quanh.
 • Tiết kiệm vị trí tập kết vật liệu, tiết kiệm vật liệu rải rác.

2. Cập nhật bảng báo giá bê tông mới nhất

Để khách hàng có cái nhìn tổng quan về giá bê tông hiện nay trên thị trường, chúng tôi sẽ giới thiệu bảng giá bê tông tươi Mới nhất với giá chuẩn nhất trên thị trường để bạn tham khảo.

p>

2.1. Phân loại bê tông tươi hiện nay

Để phân loại bê tông cần dựa vào mác bê tông tươi. Trong đó mác bê tông được chia theo tỷ lệ từ 100 đến 600 trở lên. Nó được hiểu là khả năng chịu nén của mẫu bê tông. Trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung và bê tông tươi nói riêng, có rất nhiều loại bê tông thương phẩm phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư như bê tông mác 100, mác 150, mác 200 đến mác 600. Nói như vậy thì phải nói đến bê tông mác 200. đến ứng suất nén nghiền của mẫu bê tông đường kính tiêu chuẩn, bảo dưỡng ở điều kiện tiêu chuẩn, nén ở tuổi 28 ngày đạt 200kg / cm2.

Cường độ nén tính toán của bê tông mác 200 chỉ 90kg / cm2 (lấy để tính toán thiết kế kết cấu bê tông theo trạng thái giới hạn thứ nhất). Ngày nay, với công nghệ phát triển, người ta có thể chế tạo bê tông có cường độ rất cao lên đến 1000kg / cm2.

Phân loại bê tông tươi có và không có phụ gia. Nếu có phụ gia thì giá thành sẽ cao và thêm các tính năng vượt trội như chống thấm, đông kết nhanh như bê tông r7 (ninh kết trong 7 ngày) để giảm thời gian chơi sau khi đổ bê tông.

2.2. Báo giá bê tông tươi

Bê tông tươi có nhiều loại mác khác nhau. Mỗi thương hiệu có một thẻ giá khác nhau. Vì vậy muốn biết bê tông tươi giá bao nhiêu tiền 1 khối thì bạn phải xác định được mác bê tông mình chọn là bao nhiêu. Nếu mác bê tông càng nhỏ thì giá càng rẻ, ngược lại mác bê tông càng lớn thì giá càng cao do cần nhiều nguyên liệu đầu vào.

Ngoài ra, Giá bê tông tươi bao nhiêu tiền? một khối còn phụ thuộc vào khoảng cách từ nơi đặt xe bồn đến công trường. Nếu phải di chuyển chân máy bơm và đường ống bơm, khách hàng chắc chắn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí….

Dưới đây là báo giá cụ thể một số loại bê tông tươi để khách hàng tham khảo:

 • Giá bê tông tươi mác 250, giá tham khảo từ 1.200.000đ / m3
 • Giá bê tông tươi mác 300, giá tham khảo từ 1.250.000đ / m3
 • Giá bê tông tươi mác 350, giá tham khảo từ 1.320.000đ / m3
 • Giá bê tông tươi mác 400, giá tham khảo từ 1.350.000đ / m3

2.3. Báo giá ca bơm bê tông

 • Cần bơm 37,42,46,52,56m thể tích> 35m3 đơn giá 70.000đ / m3
 • Cần bơm 37,42,46,52,56m, thể tích ≤35m3 đơn giá 75.000đ / m3
 • Bơm tĩnh … m ống, thể tích ≤50m3 (giá trên mét ống) đơn giá 80.000 đ / m3
 • Bơm tĩnh … m ống, thể tích> 50m3 (giá trên mét ống) đơn giá 85.000đ / m3

Đơn giá bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông trên đã bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình và chưa bao gồm 10% thuế VAT.

2.4. Báo giá phụ gia bê tông tươi

 • Phụ gia đông kết nhanh R-7: 65.000 VND / m
 • Phụ gia đông kết nhanh R-4: 130.000 VND / m³
 • Phụ gia đông kết nhanh R-3: 140.000 VND / m
 • Phụ gia chống thấm B-8: 70.000đ / m
 • Phụ gia chống thấm B-6: 80.000đ / m

2.5. Các tiêu chí ảnh hưởng đến giá bê tông tươi

p>

 • Thành phần vật liệu đá và thành phần vật liệu xi măng sẽ quyết định đến chất lượng và giá thành của từng loại. Lựa chọn vật liệu phù hợp sẽ ảnh hưởng đến độ bền, cường độ và độ mịn của bê tông.
 • Cường độ chịu nén của bê tông hay còn gọi là mác bê tông. Để đo cường độ nén của bê tông, người ta cắt một mẫu bê tông hình vuông có kích thước 15 x 15 x 15 cm và cho vào máy nén, trọng lượng mà khối bê tông mẫu đó chịu được tính bằng ki-lô-gam sẽ chính là số mác của bê tông đó. . Ví dụ, nếu mác bê tông là 250 thì lực nén của khối bê tông mẫu sẽ là 250 kg. Cường độ nén của khối bê tông mẫu sẽ ảnh hưởng đến độ cứng của bê tông móng sau khi thi công, cường độ nén càng cao thì giá thành sẽ càng cao.
 • Phụ gia hỗ trợ trộn bê tông tươi gồm phụ gia đông kết nhanh và phụ gia chống thấm. Phụ gia giúp đông cứng nhanh chóng giúp bạn đẩy nhanh tiến độ thi công mà không cần đợi bê tông khô lâu. Chi phí tăng thêm giúp chống thấm và tăng tuổi thọ cho bê tông khỏi các yếu tố thời tiết. Phụ gia trong bê tông thường không được yêu cầu và phải được mua riêng.

Trên đây là một số kiến ​​thức chung về bê tông tươi cũng như bảng báo giá bê tông tươi mới nhất gửi đến quý khách hàng. Để có báo giá bê tông thương phẩm công trình của bạn chi tiết nhất vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button