Vật liệu

Báo giá sàn bê tông nhẹ lắp ghép tốt nhất Hà Nội theo đơn giá m2

Trong thời gian vừa qua Bê tông siêu nhẹ nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về đơn giá 1m2 sàn bê tông nhẹ lắp ghép. Để giúp khách hàng chủ động hơn khi lựa chọn phương án thi công phù hợp, trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về báo giá sàn bê tông nhẹ lắp ghép tốt nhất tại Hà Nội theo đơn giá. m2.

Tại sao nên đổ trần bằng sàn bê tông nhẹ?

Việc sử dụng sàn bê tông nhẹ ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều công trình. Không chỉ ở các công trình lớn, nhà cao tầng, việc đổ trần bằng sàn bê tông nhẹ lắp ghép còn được áp dụng trong các công trình sửa chữa nhà phố, cải tạo chung cư cũ…

Báo giá sàn bê tông nhẹ lắp ghép tốt nhất Hà Nội theo đơn giá m2
Báo giá sàn bê tông nhẹ lắp ghép tốt nhất Hà Nội theo đơn giá m2

Sở dĩ phương pháp thi công này được sử dụng phổ biến là do so với đổ bê tông cốt thép theo phương pháp truyền thống thì làm sàn bê tông nhẹ lắp ghép có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đó là:

 1. Thời gian thi công nhanh chóng
 2. Vận hành xây dựng đơn giản
 3. Tiết kiệm chi phí xây dựng
 4. Cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt hơn
 5. Độ kín cao hơn
 6. Cường độ nén, độ ổn định xây dựng cao

Báo giá sàn bê tông nhẹ lắp ghép theo đơn giá m2

Sau đây là báo giá thi công sàn bê tông nhẹ lắp ghép trọn gói. Báo giá này được tính theo m2 và chỉ áp dụng cho công trình xây dựng có diện tích dưới 200m2. Các công trình có diện tích lớn hơn vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Chi tiết đơn giá 1m2 sàn bê tông nhẹ lắp ghép làm trần như sau (đơn giá chưa VAT):

 1. Công trình với khẩu độ dầm P113 (1m – 3,9m): 620.000đ / m2
 2. Công trình có khẩu độ dầm P114 (4m – 4,7m): 630,000đ / m2

Lưu ý về đơn giá:

 • Đơn giá trên đã bao gồm các công việc sau: 1- Lắp đặt và hoàn thiện sàn bê tông tấm nhẹ nhà xưởng bê tông Vinaconex Xuân Mai.
 • Có thể thay đổi theo từng dự án
 • Mỗi tầng cao cộng thêm 30.000đ / 1m2
Báo giá sàn bê tông nhẹ lắp ghép tốt nhất Hà Nội theo đơn giá m2
Báo giá sàn bê tông nhẹ lắp ghép tốt nhất Hà Nội theo đơn giá m2

Địa chỉ thi công sàn bê tông nhẹ lắp ghép uy tín giá rẻ

Công Ty Bê Tông Siêu Nhẹ là đơn vị lắp đặt sàn bê tông nhẹ chuyên nghiệp, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với hàng loạt công trình đã được thi công tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Bê tông siêu nhẹ đã tạo dựng được thương hiệu nhờ chất lượng công trình, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kiến ​​trúc sư dày dặn kinh nghiệm….

Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, Công ty Bê tông Siêu nhẹ nhận làm sàn bê tông nhẹ lắp ghép tại các tỉnh thành phố khác nhau.

Lựa chọn đơn vị thi công là Công ty Bê tông siêu nhẹ, các gia đình không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng công trình, chất lượng vật tư mà còn được đảm bảo tuyệt đối về thời gian thi công và giá cả. Để biết thông tin chi tiết, báo giá sàn bê tông nhẹ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button