Vật liệu

Báo giá sàn bê tông nhẹ Xuân Mai thi công trọn gói theo m2

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và ứng dụng vật liệu nhẹ trong xây dựng các công trình dân dụng và thương mại. Bạn đang quan tâm đến giá bê tông nhẹ Xuân Mai? Chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá thi công theo m2 trọn gói và giá bán vật tư tốt nhất cho đội thợ.

Ưu điểm của sàn bê tông nhẹ Xuân Mai là gì?

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai được sản xuất tại nhà máy Vinaconex Xuân Mai theo công nghệ hiện đại nhất của Pháp. Sàn bê tông nhẹ được sản xuất, đúc sẵn dầm, gạch block siêu nhẹ giúp cho việc thi công và vận chuyển vật liệu tại công trình trở nên vô cùng dễ dàng.

Sàn bê tông nhẹ đúng như tên gọi của nó có trọng lượng vô cùng nhẹ, nhẹ hơn bê tông truyền thống khoảng 1/5. Điều này rất hữu ích cho các tòa nhà cao tầng hiện nay. Nó giảm bớt áp lực cho phần móng giúp tiết kiệm chi phí và giúp các gia đình mạnh dạn hơn khi muốn cải tạo, nâng tầng.

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai dễ thi công, tiết kiệm thời gian
Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai dễ thi công, tiết kiệm thời gian

Đổ trần bằng bê tông nhẹ hạn chế phát sinh vật liệu rời, không cần thuê địa điểm tập kết cát, đá, xi măng … vì tất cả vật liệu đã được đúc sẵn, chỉ đổ một lớp bê tông mỏng ở dải trên. sẽ được đổ trực tiếp bằng máy trộn bê tông tự động.

Và những lợi ích của sàn bê tông Xuân Mai rất cần thiết cho cuộc sống hiện đại như chống thấm, chống nóng, chống ồn.

Báo giá thi công bê tông siêu nhẹ Xuân Mai trọn gói theo m2

Thi công sàn panel siêu nhẹ Xuân Mai nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng điều kiện cần là đội thợ phải có chuyên môn kỹ thuật và được đào tạo bài bản. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho công trình của mình, bạn nên lựa chọn dịch vụ thi công sàn bê tông nhẹ của chúng tôi.

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thống nhất với gia chủ để có thiết kế thi công phù hợp, tất cả các khâu từ A-Z như vận chuyển vật tư, thi công, đổ trần hoàn thiện. Tất cả các cải tiến đều do chúng tôi xử lý mà không có sự tham gia của bên thứ ba.

Báo giá thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai trọn gói theo m2
Báo giá thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai trọn gói theo m2

Báo giá thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai trọn gói theo m2 của chúng tôi cho các công trình sau:

  • Giá thi công sàn panel siêu nhẹ là 620.000đ / m2 cho công trình có khẩu độ dầm P113 (1m – 3,9m)
  • Giá thi công sàn bê tông nhẹ trọn gói là 630.000đ / m2 cho công trình có khẩu độ dầm P114 (4m – 4,7m)

Chúng tôi cũng lưu ý, đơn giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm và đặc thù công trình, đơn giá trên chưa bao gồm VAT. Mặt bằng xây dựng ở mỗi tầng cao hơn khách hàng vui lòng thêm 30.000đ / m2.

Do nhiều khách hàng chưa có nhiều thông tin về sàn bê tông nhẹ nên để được tư vấn tận tình và cụ thể trước khi quyết định thi công cũng như tư vấn báo giá chính xác tại từng thời điểm xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline của chúng tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button