Trang trí nhà

Bí Quyết Tạo Không Gian Thư Giãn Cho Quý Ông

1. Bắt đầu với không gian lý tưởng

Mỗi không gian là duy nhất để bố trí và chức năng của căn phòng. Thiết kế khu vui chơi theo sở thích và công năng sử dụng phòng của đối tác. Thực hiện một bố cục không gian, đồ đạc và thẩm mỹ xung quanh mục đích của căn phòng sẽ giữ cho nó sạch sẽ và phong cách.

Làm việc với một văn phòng hiệu quả

Đôi khi mang thịt xông khói về nhà cũng mang lại nhiều công việc phải làm vào cuối tuần. Đảm bảo không gian hiệu quả bằng cách giảm sự lộn xộn của giấy trong quá trình lưu trữ. Hãy thử một bộ giá đỡ để ngăn không cho mọi thứ chất đống trong không gian làm việc của anh ấy. Tạo phong cách cho căn phòng với lối trang trí tối giản để tạo thêm nét cá nhân kết hợp các vật dụng quan trọng như bàn làm việc với nhau. Thêm một số tính năng giải trí như xe đẩy quầy bar hoặc thêm chỗ ngồi để làm nổi bật diện mạo của văn phòng.

Không gian làm việc hiệu quả
Không gian làm việc hiệu quả

Tùy thuộc vào bao nhiêu không gian bạn có để làm việc, bạn có thể xây dựng như bạn muốn với một văn phòng tại nhà. Vì căn phòng đã được hoàn thiện, tất cả những gì bạn cần tập trung là màu sắc của tường, đồ đạc và cách trang trí. Ngoài bàn và ghế, hãy tạo một lối thoát khỏi thói quen bận rộn hàng ngày bằng cách bao gồm một khu vực giải trí hoàn chỉnh với TV, chân đế và chỗ ngồi. Hãy thoải mái với một chiếc ghế tựa, ghế tựa hoặc ghế sofa. Thêm nghệ thuật treo tường để phản ánh phong cách của bạn.

Đối với những người bạn làm việc với không gian ít hơn, hãy cân nhắc thêm các bức tường để tạo ra một khu vực văn phòng riêng biệt, nơi có thể đặt bàn làm việc. Nếu bạn eo hẹp về tiền bạc, hãy chọn vẻ ngoài mộc mạc của những bức tường chưa hoàn thiện, những đường ống hở và trần nhà chưa hoàn thiện. Đôi khi những khu vực bẩn nhất có thể trở nên sống động với lớp sơn mới, thảm và đồ nội thất.

Thiết kế cổng sau tại nhà

Một khu vực truyền thông hoàn hảo để xem say sưa, cho dù đó là chương trình thể thao, phim tài liệu hay phim ảnh. Nếu đối tác của bạn mong đợi các buổi chiều Chủ nhật trong mùa bóng đá, hãy đảm bảo có không gian rộng rãi để tiếp đãi khách. Chọn phần có cảm giác thoải mái và dễ làm sạch trong trường hợp xảy ra sự cố liên quan đến việc nhúng đậu. Thêm gối ném và một chiếc ghế dài để tạo kích thước so với đồ nội thất lớn hơn.

Nếu không gian cửa hậu của bạn ở ngoài trời, hãy chọn kiểu có tuổi thọ cả năm và phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Thêm một hố lửa để sưởi ấm cho khách và đối tác của bạn vào những buổi tối se lạnh.

Không gian thư giãn

Khi không gian của đối tác xoay quanh việc bạn làm việc và mày mò với các dự án, thì việc lưu trữ là chìa khóa.

Mẹo trang trí: Sử dụng bàn ăn có chiều cao đối diện làm không gian làm việc để anh ta có không gian rộng rãi để làm việc ở tư thế đứng trong khi cũng chọn một bổ sung phong cách.

Không gian làm việc sáng tạo
Không gian làm việc sáng tạo

Hãy để sở thích của anh ấy là trang trí không gian. Nếu anh ấy sử dụng không gian làm việc của mình để làm việc với gỗ, hãy để gỗ làm đặc điểm chính của không gian. Anh ấy làm nhạc hay sử dụng không gian như một studio nghệ thuật? Chọn những mảnh đẹp sẽ truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của anh ấy.

2. Những gì bạn sẽ cần để tạo ra một không gian thư giãn

Phong cách và Lưu trữ

Chọn kệ trang trí Lưu trữ thêm không gian và tạo dòng chảy phù hợp. Một thiết bị cồng kềnh có thể cản trở luồng ánh sáng và khiến căn phòng trông nhỏ bé. Sử dụng một khái niệm cởi mở hơn sĐiều này sẽ giúp căn phòng luôn sáng sủa. Nếu bạn đang tạo một phòng đa phương tiện, một bảng điều khiển cũng sẽ thêm không gian lưu trữ. Tạo kiểu cho không gian bằng những món đồ theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình.

kệ trang trí
kệ trang trí

Chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái:

Tùy thuộc vào loại không gian bạn đang tạo với đối tác của mình, hãy chọn một phong cách tạo cảm giác ấm cúng vào cuối một ngày dài. Một chiếc ghế hoặc khu vực có điểm nhấn sẽ mang lại sự thoải mái trong bất kỳ không gian nào bạn quyết định thực hiện.

bàn làm việc sạch sẽ và mát mẻ

Tóm lược:

Để tạo sự khác biệt cho không gian này so với phần còn lại của ngôi nhà, hãy thử kết hợp các điểm nhấn nặng hơn như tông màu tối hơn và kim loại công nghiệp. Tuy nhiên, hãy rời xa phong cách cổ điển của một không gian nam tính bằng cách xây dựng nó xung quanh những đồ nội thất cồng kềnh. Tối đa hóa không gian của bạn với kệ mở và các yếu tố ấm cúng như vải và thảm hoàn thiện căn phòng.

Mọi người đều xứng đáng có một không gian trong nhà của họ, nơi họ có thể suy tư và thư giãn. Biến một khu vực trong không gian của bạn thành một nơi mà đối tác của bạn có thể thư giãn và tham gia vào sở thích của họ sẽ giúp giữ cho ngôi nhà của bạn hạnh phúc. Nếu bạn tạo không gian nam tính cho đối tác của mình bằng cách sử dụng các mẹo và thủ thuật của chúng tôi, hãy chia sẻ điều đó với chúng tôi trên Facebook hoặc trên Pinterest

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button