Trang trí nhà

“Bỏ Túi” 3 Cách Làm Kệ Để Giày Bằng Thùng Giấy

Cách làm giá để giày từ hộp các tông là một trong những ý tưởng độc đáo giúp tiết kiệm không gian và tiền bạc. Bạn có thể làm trong thời gian rảnh rỗi của bạn với các thùng carton đã qua sử dụng. Các bài viết dưới đây PVD Decor Tôi xin chia sẻ với bạn những ý tưởng tuyệt vời về cách làm kệ đựng giày dép bằng hộp bìa cứng đơn giản tại nhà.

1. Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì?

Để làm kệ giày bằng bìa cứng, bạn cần chuẩn bị:

  • Các tông, thùng carton không còn được sử dụng.
  • Dao rọc giấy.
  • Keo dính nóng.
  • Keo dán giấy.
  • Băng giấy.
  • Báo chí.

2. PVD Decor chia sẻ với bạn 3 cách làm kệ đựng giày dép bằng hộp bìa cứng đơn giản mà cực đẹp

Cách 1: Chia sẻ mẹo làm giá để giày bằng bìa cứng

    kệ giày làm bằng giấy
Hình ảnh kệ giày làm bằng giấy

Hộp (12 x 10 x 5cm) gồm 5 phần riêng biệt:

– Đế: 12 x 10cm
– 2 cạnh dài: 12 x 5cm
– 2 cạnh ngắn: 9,5 x 5 cm (10 cm trừ 0,5 cm cho độ dày hộp đôi)

2. hình ảnh: Cắt các bộ phận riêng lẻ bằng thước và máy cắt. Đo lường chính xác là rất quan trọng. Với máy cắt, đầu tiên kéo qua hộp các tông và sau đó kéo qua nhiều lần với lực ấn nhẹ. Đây là cách bạn có được các cạnh sạch sẽ.

3. Hình ảnh: Dùng băng ướt che các mép trên của các bức tường bên. Để làm điều này, hãy làm ẩm băng bằng bàn chải và tưới nước, sau đó ấn vào.

4 . Hình ảnh: Cắt băng dính ướt, dùng nước làm ẩm một nửa bên và dán hai bên sàn. Băng có thể ngắn hơn một chút so với mép của chính nó.

5. Hình ảnh: Keo dán trên một bức tường bên dài. Tốt nhất là đặt sàn thẳng đứng trên một lớp caramen. Làm ẩm phần nhô ra của băng dính và dán trên cạnh dài.

Hình ảnh 6: Đặt hai cạnh ngắn vào và dán chúng vào.

Giá thầu 7: Dán cạnh dài thứ hai vào.

Hình ảnh 8: Dán băng dính ướt vào các cạnh bên. Ở mặt dưới, bạn dùng kéo cắt phần nhô ra chính giữa, sau đó gấp cả hai nửa lại và dán chúng vào.

9. Hình ảnh: Băng được cắt 3 lần ở trên cùng, một lần ở giữa và sau đó hai lần theo chiều rộng của tấm bìa cứng. Đầu tiên bạn gấp hai dải hẹp bên trong và sau đó gấp hai dải dày hơn bên ngoài. Điều này tạo ra các cạnh rất sạch sẽ.

Cách 2: Hướng dẫn cách làm kệ đựng giày dép bằng bìa cứng

Bước 1: Chọn hộp của bạn

Đầu tiên, hãy bắt đầu với một đống lớn các hộp có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

* Đối với phần đế, cố gắng chọn một hộp lớn, chắc chắn và tốt nhất là có 2 trong số chúng hoặc hộp thứ hai có cùng kích thước.

Bạn có thể đang ăn cắp hộp từ nơi làm việc hoặc cửa hàng tạp hóa xanh ở địa phương của bạn, hoặc có thể là thùng rác tái chế, hoặc có thể nhận được quá nhiều gói hàng được chuyển đến nhà của bạn.

Bước 2: Thử các cấu hình khác nhau

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button