Trang trí nhà

Cách chọn bình gốm phong thủy tặng sếp phát tài phát lộc

Bình gốm phong thủy là một trong những vật phẩm không chỉ mang đến tài lộc cho gia đình bạn và là vật trang trí trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng sếp để dễ thăng quan tiến chức trong công việc. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết cách chọn lọ lộc bình gốm sứ vừa đẹp vừa ý nghĩa về mặt phong thủy.

Lọ lộc bình phong thủy mang lại tài lộc là vật trang trí trong ngôi nhà của bạn
Lọ lộc bình phong thủy mang lại tài lộc là vật trang trí trong ngôi nhà của bạn

1. Tiêu chí chọn lộc bình gốm sứ phong thủy tặng sếp.

Gốm sứ trên thị trường bày bán khắp nơi mà không được kiểm định chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Để chọn được cho sếp một chiếc bình gốm sứ đúng phong thủy và vượng khí thì nhất định chúng ta phải chọn một chiếc bình gốm sứ có tiêu chí rõ ràng. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể tham khảo để tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

1.1 Kiểm tra các phụ kiện đầy đủ trước khi bạn muốn mua

Một số lọ hoa gốm sứ theo phong thủy phải có các bộ phận đi kèm như giá đỡ, đế lọ, các phụ kiện trang trí kèm theo,… Các bộ phận đi kèm này phải cân đối và hoàn chỉnh với sản phẩm chính của nó. Sự cân đối và đầy đủ mới thể hiện được tính duy tâm hút tài lộc của lộc bình gốm sứ phong thủy thần thánh đó.

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm trước khi bạn muốn mua
Kiểm tra các phụ kiện đi kèm trước khi bạn muốn mua

1.2 Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng

Trước khi mua sản phẩm để biếu sếp, chúng ta phải kiểm tra kỹ tình trạng hiện tại của chiếc bình gốm sứ để không gặp phải trường hợp lừa đảo đáng tiếc. Một số lọ hoa gốm sứ nổi tiếng như lục bình sứ, lục bình bát tràng, bình tài lộcv.v… là những sản phẩm hiếm hoi bị mất giá nếu có vết nứt, rạn ở bất kỳ vị trí nào trên bình.

Đây được coi là điềm xấu khiến tài lộc hao hụt, hơn nữa chúng còn làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Chắc chắn người nhận được món quà này sẽ không cảm thấy vui vẻ, thậm chí có khi cho rằng mình không được tôn trọng.

Nếu mua bình gốm sứ với mục đích biếu sếp thì tốt nhất bạn nên kiểm tra hàng thật kỹ trước khi bỏ tiền ra mua. Nếu bạn vô tình xem hàng mà không tặng cho sếp chiếc bình bị biến dạng, nứt, móp thì điều này là không tốt và không tốt cho cả bạn và sếp.

Chọn màu sắc hợp phong thủy
Chọn màu sắc hợp phong thủy

1.3 Chú ý lựa chọn màu sắc và họa tiết của lộc bình phong thủy.

Những mẫu bình hút tài lộc phong thủy là vật phẩm quà tặng sếpHãy dành tặng cho đối tác của bạn một món quà vô cùng ý nghĩa.

Bản thân lộc bình gốm sứ phong thủy có thiết kế hình thần tài, mang lại may mắn cho người sử dụng. Tuy nhiên, vượng khí chỉ thực sự phát huy tác dụng nếu chúng ta chọn đúng màu sắc, họa tiết, tương sinh với mệnh của sếp. Tùy theo từng cung và từng mệnh mà có những màu tương sinh, tương hợp và tương khắc.

Nếu bạn vô tình chọn một chiếc bình gốm sứ phong thủy có màu sắc tương phản với cung hoàng đạo của sếp, theo phong thủy, điều này sẽ làm ức chế vận may và tài lộc của sếp. Tương tự như họa tiết của lộc bình, tùy theo tuổi của sếp mà bạn chọn họa tiết sao cho phù hợp với mệnh và tuổi của sếp.

1.4 Hướng dẫn đặt lọ hoa phong thủy cho sếp

Ngoài việc lựa chọn màu sắc, hoa văn để chọn được lọ lộc bình gốm sứ phù hợp với cung hoàng đạo của sếp thì bạn cũng phải có một chút kiến ​​thức về vị trí đặt bình. Việc bố trí đúng vị trí sẽ giúp bức bình phong phát huy tác dụng tốt và thúc đẩy tiền tài, vận may cho sếp. Tốt nhất khi tặng lộc bình cho sếp, bạn hãy tham khảo vị trí phong thủy để đặt lọ lộc bình gốm sứ nhé.

Khi bạn khuyên sếp đặt bình gốm đúng hướng, bạn và gia đình cũng sẽ gặp nhiều niềm vui và may mắn. Ngoài ra, bạn cũng nên biết và nhắc nhở sếp không nên để hũ rỗng mà nên bỏ thêm 5 loại hạt hoặc phong bao lì xì bằng tiền chẵn và tiền lẻ để gia đình sung túc cả năm.

Hướng dẫn sếp đặt bình hoa đúng vị trí phong thủy để hút tài lộc
Hướng dẫn sếp đặt bình hoa đúng vị trí phong thủy để hút tài lộc

2. Địa chỉ uy tín quà tặng chất lượng

Trên đây là những cách chọn lộc bình gốm sứ phong thủy tặng sếp thu hút tài lộc, vượng khí. Nhưng tiêu chí trên tuy nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua nếu muốn cả sếp và mình đều có tài lộc, may mắn. Mời bạn ghé thăm cửa hàng quà tặng Decorpro hoặc đến trực tiếp Số 24, Ngõ 129, Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. DĐể tham khảo nhiều mẫu lọ gốm sứ phong thủy phù hợp tặng sếp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button