Vật liệu

Cải tạo nâng tầng nhà phố vì sao nên sử dụng sàn bê tông nhẹ?

Cải tạo nâng tầng nhà phố tại sao nên sử dụng? sàn bê tông nhẹ và hệ thống khung thép tiền chế? Thật dễ dàng để đoán ra lý do vì chúng có trọng lượng nhẹ, nhưng sự thật còn bất ngờ hơn thế.

Cải tạo nhà phố bằng sàn bê tông nhẹ và hệ khung thép tăng độ an toàn

Nếu để liệt kê ra những khó khăn khi cải tạo, nâng tầng nhà phố thì có lẽ ai cũng có thể kể ngay đến một số điều cơ bản như: Đời sống xáo trộn, khó an toàn thi công, giao thông đi lại. Chuyển vật liệu không đủ và chấp nhận những cái lắc đầu khó chịu từ hàng xóm. Và đó chính là lý do thôi thúc gia chủ phải tìm đến những vật liệu mới để hạn chế tối đa những vấn đề trên. Trong đó, 2 loại vật liệu được ưu tiên sử dụng là sàn bê tông nhẹ và hệ khung thép tiền chế.

Khung thép tiền chế sẽ được sử dụng để thay thế cột bê tông cốt thép truyền thống, sàn bê tông nhẹ thay thế trần bê tông truyền thống. Cách làm này hiện được các gia đình nhà phố áp dụng rộng rãi.

Nâng tầng nhà phố bằng khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ được sử dụng phổ biến hiện nay
Nâng tầng nhà phố bằng khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ được sử dụng phổ biến hiện nay

Cụ thể, khung nhà thép tiền chế và sàn bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với cột bê tông truyền thống giúp công việc của gia đình bạn an toàn hơn khi sức nặng của công trình mới sẽ không tạo áp lực quá lớn lên phần móng cũ.

Không chỉ vậy, vật liệu xây dựng khung thép tiền chế và Sàn panel siêu nhẹ được đúc sẵn tại xưởng, rất gọn gàng và dễ dàng di chuyển tại công trình. Điều này giúp gia chủ đỡ phần nào lo lắng về việc thuê kho bãi tập kết vật liệu và giảm thiểu ô nhiễm khói bụi do ít sử dụng vật liệu rời. Hạn chế những vấn đề đó chắc chắn sẽ giảm bớt sự phiền toái của công trình đối với những người hàng xóm.

Xem thêm: Sử dụng sàn bê tông nhẹ cải tạo mái tôn thành nhà trần tại Cầu Giấy Hà Nội

Tiết kiệm tối đa thời gian thi công

Nếu chọn phương pháp thi công truyền thống, việc nâng tầng của gia đình bạn có thể kéo dài cả tháng / tầng vì mất nhiều thời gian cho các công đoạn: tạo cốp pha, đổ bê tông, chờ khô… Nhưng nếu chọn vật liệu hơi thì thời gian này được rút ngắn một nửa.

Thi công hệ khung thép, sàn bê tông nhẹ sau khi lắp đặt có thể đưa vào sử dụng ngay, không cần chờ đợi. Đặc biệt thời gian thi công cực kỳ nhanh chóng do chỉ cần lắp ghép từ các vật liệu đúc sẵn.

Cải tạo nhà phố, nâng tầng bằng sàn bê tông nhẹ tiết kiệm thời gian và chi phí
Cải tạo nhà phố, nâng tầng bằng sàn bê tông nhẹ tiết kiệm thời gian và chi phí

Thi công nhanh sẽ giúp cho cuộc sống của những ngôi nhà phố ít bị xáo trộn hơn, công trình của gia đình bạn thi công càng nhanh thì càng tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ thi công sàn bê tông nhẹ uy tín

Thi công sàn bê tông nhẹ và hệ khung thép để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất bạn cần tìm được địa chỉ uy tín. Một địa chỉ thi công uy tín sẽ mang lại cho bạn những gì?

  • Phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất để đảm bảo việc xây dựng và nâng tầng trong giới hạn chịu đựng của nền
  • Cung cấp vật liệu chất lượng với giá gốc
  • Đội ngũ thợ thi công uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo công trình có độ an toàn cao nhất và bàn giao đúng tiến độ

Và đó là lý do bạn nên chọn công ty của chúng tôi. Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà khung thép, sàn bê tông siêu nhẹ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button