Vật liệu

Có nên làm nhà khung thép không?

Nhà khung thép hay còn được gọi là nhà thép tiền chế. Đây là kiểu nhà được xây dựng bằng khung cột bằng vật liệu thép và được lắp đặt theo bản vẽ. Nhà khung thép hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, câu hỏi có nên xây nhà khung thép không vẫn là câu hỏi Bê tông siêu nhẹ nhận được từ rất nhiều khách hàng. Sở dĩ nhiều khách hàng băn khoăn có nên xây nhà khung thép không vì dù sao đây vẫn là phương pháp xây dựng mới và hệ khung trong nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Nhà khung thép được thi công qua 3 giai đoạn thiết kế; chế tạo và lắp dựng tại công trình. Phần khung của nhà thép tiền chế chỉ có cột – dầm sàn – tường.

Trên thực tế, nhà khung thép được ứng dụng trong xây dựng các công trình nhà cao tầng, nhà xưởng hay trung tâm thương mại…

Có nên xây nhà khung thép không?
Có nên xây nhà khung thép không?

Các công trình nhà cao tầng luôn lựa chọn kết cấu nhà khung thép thay vì phương pháp xây dựng truyền thống vì hệ thống nhà khung thép có những đặc điểm sau:

  1. Trọng lượng nhẹ
  2. Tính hữu dụng cao
  3. Dễ thi công
  4. Độ bền tốt
  5. Dễ dàng thay đổi cấu trúc của tòa nhà

Từ những đặc điểm trên, làm nhà khung thép được đánh giá sẽ rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí xây dựng hơn. Vì có trọng lượng nhẹ nên khi xây dựng nhà khung thép chủ đầu tư có thể bước qua các bước gia cố phần móng hoặc gia cố phần tường… Và với tính chất dễ thi công, cấu kiện có sẵn nên khi lựa chọn nhà khung thép , chủ đầu tư. tiết kiệm chi phí thuê nhân công, thuê bến bãi, kho bãi …

Bên cạnh đó, do có tính cơ động tốt hơn nhà cột bê tông nên khi xây dựng nhà khung thép các gia đình có thể dễ dàng thay đổi kiến ​​trúc ngôi nhà. Ngoài ra, việc xây dựng nhà khung thép còn giúp cho ngôi nhà có tính đồng bộ cao hơn do tất cả các cấu kiện đều được sản xuất theo đúng bản vẽ.

Có nên xây nhà khung thép không?
Có nên xây nhà khung thép không?

Qua tìm hiểu thực tế nhiều công trình đã thực hiện với những phân tích trên có thể khẳng định làm nhà khung thép, nhà phố bằng kết cấu nhà khung thép là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm nhất.

Công ty Bê tông Siêu nhẹ là địa chỉ thi công nhà khung thép, nhà phố khung thép uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, bê tông siêu nhẹ đảm bảo độ bền công trình tuyệt đối và giá cả thi công tốt nhất.

Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi nhận thi công nhà khung thép cho các công trình như nhà phố, nhà dân hoặc các công trình sửa chữa, cải tạo, cơi nới nhà phố…

Ngoài ra Bê tông siêu nhẹ dùng để kết hợp nhà khung thép với sàn bê tông siêu nhẹ. Quý khách có nhu cầu làm nhà khung thép vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline để được hỗ trợ chi tiết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button