Vật liệu

Công ty Thiết kế Thi công Hồ Cá Koi Hưng Gia Bình

Nhà thầu Tư vấn Thiết kế Thi công Hồ cá Koi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Huế, Hội An, Quy Nhơn, Gia Lai, Kon Tum, Buôn Ma Thuột…

Vườn Đá Việt – Hưng Gia Bình – Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công hồ cá Koi, thiết kế thi công hồ bơi, xây dựng bể bơi, bể sục Jacuzzi tại Việt Nam. Công ty Hưng Gia Bình chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một giải pháp toàn diện về thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị xử lý nước hồ cá Koi và hồ bơi gia đình, đáp ứng được một cách tốt nhất những yêu cầu khó tính nhất của Quý khách hàng.

Hồ cá koi là gì?

Hồ cá koi là hồ nước được sử dụng để nuôi cá Koi, thường là một phần của cảnh quan không gian sống như sân vườn, trong nhà, ban công hay sân thượng… Hồ cá koi có thể được thiết kế đặc biệt để chăm sóc và thúc đẩy sự phát triển của cá Nishikigoi hoặc cá chép cảnh Nhật Bản.

Kiến trúc của hồ cá Koi được thiết kế và thi công có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của cá Koi. Xây hồ koi để giữ koi thường xoay quanh việc “hoàn thiện” một con cá koi vào đúng thời điểm. Khái niệm hoàn thiện có nghĩa là cá đã đạt đến tiềm năng cao nhất của nó, về sinh trưởng, phát triển, sức khỏe.

Hưng Gia Bình – Công ty thi công xây dựng Hồ cá Koi, thi công hồ bơi, xây dựng bể bơi, bể sục Jacuzzi, thi công phòng xông hơi, lắp đặt máy xông hơi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Huế, Hội An, Quảng Nam, Quy Nhơn, Bình Định, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, Kon Tum, Gia Lai… Chúng tôi chuyên thiết kế thi công hồ cá Koi, hồ bơi, bể bơi chuyên nghiệp trọn gói trên toàn quốc.

Thi công hồ cá Koi Hưng Gia Bình

Kích thước và hình dạng cơ bản của một hồ cá Koi Nhật khi thi công là bao nhiêu?

Khi chuẩn bị thi công Hồ cá Koi, việc đầu tiên cần phải bàn tính đến là kích thước tối thiểu cần có, để có thể làm một hồ cá Koi đúng kỹ thuật và chuyên nghiệp, chúng ta cùng điểm qua một số ý sau:

– Hình dáng của hồ cá Koi:

Hồ cá Koi rất đa dạng về kích thước và hình dáng, chúng ta có thể tuỳ vào không gian mà chúng ta có để lựa chọn hình dáng thiết kế hồ cá Koi cho thích hợp, nếu cần thiết hãy tìm một đơn vị thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp để được tư vấn mẫu và lên bản vẽ 3D thực tế cho quý khách hình dung trước khi thi công.

Vậy, thiết kế hồ cá Koi với hình dạng như thế nào thì đẹp?

Hiện nay, trên thực tế có rất nhiều mẫu hồ khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích, quan niệm, không gian ngôi nhà, yếu tố phong thủy… của gia đình mà bạn có thể lựa chọn hình dạng tương ứng. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là các dạng hồ cá sau:

* Hồ hình chữ nhật: Dạng hồ này khá phổ biến ngoài thực tế vì nó thường có không gian thoải mái cho đàn cá bơi lội theo chiều dài, nhưng để xây dựng hồ này cần phải có diện tích lớn.

* Hồ hình tròn: Loại hồ này thường được xây dựng phổ biến ở các gia đình có diện tích nhỏ.

* Hồ hình trái tim: Loại hồ này thường xây dựng ở góc vườn để tận dụng không gian và dành chỗ để đặt bàn ghế, trồng cây xanh…

* Hồ hình tự do: Loại hồ này thường được các gia chủ yêu thích sự khác biệt mốn tạo ra nét độc đáo riêng, nhưng lại tận dụng được khoảng không gian còn lại của sân vườn.

– Chiều dài tối thiểu của hồ cá Koi: 

Chúng ta cần tối thiểu 2m chiều dài để có thể thiết kế một hồ cá Koi đầy đủ hệ thống cả về kích thước hồ nuôi và hồ xử lý nước, lắp đặt thiết bị.

– Chiều rộng tối thiểu của hồ cá Koi: 

Tuỳ theo chiều dài mà chọn tỷ lệ của chiều rộng sao cho thích hợp và nhìn cân đối, tuy nhiên yêu cầu tối thiểu cần có cho hồ cá Koi là 0,8 – 1m

– Chiều sâu để thi công hồ cá Koi: 

Với dòng Koi có giá rẻ thì cần tối thiểu 0,6 m tuy nhiên với các dòng Koi đẹp chúng ta cần độ sâu mặt nước là 0,8 – 1,6 m là thích hợp.

– Vị trí thiết kế hồ cá Koi: 

Hồ cá Koi mini có thể thi công tại bất cứ vị trí nào, có thể là trong nhà, ngoài trời, sân thượng hoặc ban công, mỗi vị trí sẽ có một yêu cầu kỹ thuật thi công khác nhau.

– Phong thủy của hồ cá Koi:

Nếu bạn đã có không gian, tiền bạc để xây dựng hồ cá thì một chi tiết không thể bỏ qua chính là yếu tố phong thủy. Xây dựng hồ Koi như thế nào cho phù hợp với không gian chung của ngôi nhà để vừa tiện lợi cho việc ngắm cảnh vừa đảm bảo yếu tố phong thủy, tạo cho ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông.

Thi công Cải tạo và Nâng cấp hồ cá Koi

Các yếu tố về tiêu chuẩn kỹ thuật của một hồ cá Koi chuyên nghiệp cần có?

Để có được một hồ cá Koi đẹp, thẩm mỹ, nước luôn sạch, không có mùi tanh, không có rêu, cá luôn khoẻ thì về cơ bản một hồ cá Koi cần có đầy đủ các yếu tố sau:

– Kết cấu phần thô:

Với các hồ cá Koi hoặc cơ bản là hồ nuôi cá hay hồ chứa nước, việc đổ bê tông cốt thép đáy hồ, thành hồ đều là điều kiện cần thiết cho một hồ cá Koi lâu dài, phương án chống nứt đáy, thành hồ cho áp lực nước hoặc đất nền lún, rễ cây phát triển đều phải tính toán từ đầu. Ngoài ra, yếu tố chống thấm là một vấn đề quan trọng với bất cứ hồ chứa nước nào.

Hồ cá Koi mini không nhất thiết bắt buộc phải thi công bằng bê tông xi măng cốt thép, mà hoàn toàn có thể thi công hồ bằng các vật liệu khác có chi phí rẻ hơn và thời gian thi công nhanh hơn như bạt nhựa, thùng tank nhựa, bể nhựa coposite…

– Màu sơn nền đáy và thành hồ:

Hầu hết trong chúng ta thường dùng các vật liệu ốp lát như gạch men, đá tự nhiên, gạch mosaic để lót đáy và thành hồ Koi. Tuy nhiên, đây là cách làm nghiệp dư và cổ điển về sau sẽ phát sinh rêu, bám cặn, gây mùi hôi tanh cho nước. Hãy tham khảo các đơn vị thi công chuyên nghiệp về hồ cá Koi hoặc cá đơn vị thi công chấm thấm chuyên nghiệp để được tư vấn các phụ gia kết hợp chống thấm, để pha trộn keo màu nền đen chuyên nghiệp để làm nổi bật cá Koi trong hồ nước.

– Hệ thống lọc: 

Hệ thống lọc cho hồ cá Koi phải đảm bảo về công công suất và thể tích hồ lọc để nước luôn trong, không cặn, không rêu, không có mùi tanh sau thời gian vận hành trên 6 tháng, một hồ cá Koi chuyên nghiệp thì hệ thống lọc nước chiếm 60% yếu tố làm sạch, các yếu tố còn lại phụ thuộc vào các hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp khác.

Công nghệ lọc nước Drum Filter là phương pháp xử lý chất thải tiên tiến nhất cho bể nước chăn nuôi, hồ cá koi. Với hiệu quả xử lý chất thải lên đến 99%. Chất thải hầu như được loại bỏ ngay từ giai đoạn đầu khi lọc. Drum lọc hay còn gọi là Drum Filter. Hệ thống drum hồ cá là một thiết bị hiện đại giúp xử lý và lọc nước cho hồ cá hoạt động hoàn toàn tự động. Hệ thống này sẽ liên tục xử lý nước bẩn. Trong đó gồm phân, thức ăn dư thừa và chất cặn bã. Sau đó sẽ trả lại nước sạch và luôn trong vắt cho hồ.

Công nghệ lọc nước Drum Filter cho hồ cá koi hiện nay khá đa dạng và phong phú. Từ thương hiệu sản xuất, quy cách hoạt động, giá cả. Khách hàng sẽ lựa chọn dựa vào khả năng tài chính, diện tích hồ và số lượng cá nuôi mà chọn sản phẩm có sự tương thích tốt.

Thi công hồ cá Koi hệ lọc nước trống Drum Filter

– Hệ thống hút mặt: 

Là hệ thống xử lý các lớp cặn, rác, thức ăn dư thừa, chất độc như axit đầu mùa mưa trên mặt nước, các loại khi xuất hiện trên mặt nước chưa kịp thấm nước hoặc chưa rớt xuống đáy hồ thì hệ thống hút mặt sẽ xử lý các vấn đề này, là khâu đầu tiên, hệ thống hút mặt đóng vài trò 10 % trong việc làm sạch nước

– Hệ thống hút đáy, thổi đáy: 

Hệ thống này chiếm khoảng 15% trong việc làm sạch nước và xử lý cặn, chất thải của cá Koi, các loại rác đọng ở mặt đáy…

– Hệ thống tạo dòng: 

Đây là hệ thống rất quan trọng quyết định đến dòng nước trong hồ, tạo thói quen cho cá như điểm đậu, điểm bơi và luồng bơi, đặc biệt là các loại cá thuần chủng hoặc lai thuần chủng, ngoài ra nó giúp sự pha trộn hài hoà các cặn bả , môi trường vi sinh trong hồ được cân bằng và giúp hệ thống lọc xử lý sạch mọi điểm dơ bẩn trong hồ.

– Hệ thống oxy: 

Hệ thống bơm oxy cho hồ cá Koi là điều kiện cần thiết cho bất cứ sinh vật nào và cá Koi cũng không phải ngoại lệ, tỷ lệ oxy cho cá Koi sẽ phụ thuộc vào kích thước và số lượng cá Koi có trong hồ.

– Hệ thống đèn UV cho hồ cá Koi: 

Đây là hệ thống diệt các mầm rêu trong hồ cá koi, các mầm thảm vi sinh gây hại cho cá, là hệ thống được thiết kế lắp đặt kết hợp bên trong hệ thống lọc cho hồ cá Koi để đảm bảo xử lý tốt nhiệm vụ của UV.

– Nước cho hồ cá Koi: 

Nhiệt độ, PH và khí NH3 (những người nuôi Koi chuyên nghiệp còn thử N02, N03, nồng độ Oxy), tuy nhiên chúng ta chỉ cần kiểm tra NH3 và PH ban đầu, nếu hai yếu tố này đủ chỉ tiêu chúng ta có thể yên tâm về môi trường nước cho cá Koi.

Tất cả các yếu tố kỹ thuật trên cần được thiết kế và lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và tỷ lệ thích hợp cho mỗi hệ thống hồ cá Koi. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công hồ cá Koi hoặc tư vấn kỹ thuật, hãy liên hệ ngay với Công ty Hưng Gia Bình chúng tôi để được tư vấn miễn phí để tránh các trường hợp phát sinh lỗi như: nứt hồ, vỡ hồ, chống thấm, nước dơ, mùi hôi tanh hoặc tệ hơn là chết cá sau khi thi công.

Với gần 5 năm kinh nghiệm, Hưng Gia Bình sẽ tư vấn, thiết kế và thi công hồ cá Koi, các hạng mục sân vườn trọn gói trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, bảo hành, vận hành, bảo trì lâu dài và bao nuôi cá cho các khách hàng của chúng tôi.

Vườn Đá Việt – Hưng Gia Bình – Nhà thầu uy tín – Đội thợ thi công chuyên nghiệp – Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hồ cá Koi, thi công xây dựng hồ bơi, thi công bể bơi, bể sục Jacuzzi trọn gói tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Nha Trang, Buôn Ma Thuột và các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên… Chúng tôi thiết kế và thi công hồ cá koi và hồ bơi chuyên nghiệp tận nơi trên toàn quốc.

Bạn còn bất kỳ boăn khoăn nào? Hãy gọi ngay: 0907.160.3330934.880.878 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình nhất…!!!!

Thi công lắt đặt thiết bị hồ cá Koi gia đình

Thi công lắt đặt thiết bị hồ cá Koi gia đình

Tại sao nên lựa chọn Công ty Hưng Gia Bình chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công hồ cá Koi:

– Tư vấn thiết kế hồ cá Koi miễn phí.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến Hồ Cá Koi và các công trình cảnh quan sân vườn khác cho khách hàng, cho dù khách hàng có thi công hay không, có chọn Hưng Gia Bình hay không, chúng tôi cũng không ngại các vấn đề này và luôn sẵn lòng giúp đỡ khách hàng nếu có nhu cầu và liên hệ. Chúng tôi luôn lấy xu hướng tạo niềm tin và cho khách hàng nắm bắt cụ thể các vấn đề trước khi thi công.

Vườn Đá Việt sẽ tiến hành thiết kế một vài mẫu bản vẽ 3D hồ cá Koi, phối cảnh thực tế với không gian cảnh quan của khách hàng và trình lên cho khách hàng lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu và ký duyệt trước khi thi công.

– Thiết kế phối cảnh bản vẽ 3D miễn phí cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành thi công hồ cá Koi.

Mong ước của Vườn Đá Việt vẫn luôn coi sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu của chúng tôi, do đó đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến, ý tưởng và nắm bắt các xu hướng của khách hàng, sau đó tiến hành thiết kế bản vẽ thi công và bản phối cảnh 3D kết hợp với không gian thực cho khách hàng duyệt, sau đó chỉnh sửa theo yêu rồi mới tiến hành thi công.

Đối với các mặt bằng hiện trạng chưa được xây dựng hạng mục nào, chúng tôi sẽ tiến hành dựng không gian tượng trưng sau đó phối cảnh 3D vào cho khách hàng xem để khách hàng có thể hình dung được công trình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào, và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu nếu có. Nếu được sự đồng ý của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch thi công theo bản vẽ đã duyệt.

Nếu khách hàng cần hỗ trợ bản vẽ thiết kế thôi thì chúng tôi cũng có dịch vụ hỗ trợ thiết kế bản vẽ 3D phối cảnh theo chuyên môn nghệ thuật của chúng tôi cho khách hàng nào có nhu cầu.

– Hưng Gia Bình cam kết Bảo hành, bảo trì công trình hồ cá Koi, cảnh quan sân vườn lâu dài cho Quý khách hàng, hỗ trợ xử lý các sự cố về sau cho mọi khách hàng.

Với chúng tôi, yếu tố đầu tiên luôn là làm hài lòng khách hàng mỗi khi khách hàng bỏ chi phí ra để chúng tôi thiết kế thi công hồ cá Koi, sau đó là dịch vụ bảo hành bảo trì lâu dài cho khách hàng nhằm đảm bảo hệ thống hồ cá Koi và các công trinh cảnh quan sân vườn khác không xảy ra sự cố sau khi bàn giao.

– Có chuyên gia tư vấn hỗ trợ xử lý khắc phục các sự cố về nước, bệnh của cá Koi, các cây cảnh liên quan…

– Cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi, duy trì chăm sóc cảnh quan sân vườn, hỗ trợ chỉnh sửa, tái tạo hồ cá Koi mỗi khi khách hàng có yêu cầu.

Chi phí thiết kế thi công hồ cá Koi là bao nhiêu?

– Chi phí thiết kế thi công hồ cá Koi của chúng tôi luôn có nhiều phương án hợp lý cho quý khách hàng:

– Chi phí thiết kế hồ cá Koi được chúng tôi phân tách theo nhiều hạng mục rõ ràng.

– Chi phí làm hồ cá Koi được áp dụng tuỳ theo các nhu cầu và yêu cầu của mỗi khách hàng.

Cung cấp cá Koi thuần chủng cho đến các giống lai F1 đến F6 hoặc tặng cá Koi đẹp F1 cho khách hàng khi chọn Hưng Gia Bình là đơn vị thiết kế hồ cá Koi cho quý khách hàng.
Với bề dày về kinh nghiệm thiết kế hồ cá Koi mà chúng tôi còn là đơn vụ cung cấp, giới thiệu cho quý khách hàng những chú các Koi đủ các dòng từ dòng cá Koi thuần chủng (nhập 100% từ Nhật Bản từ nhỏ) cho đến các dòng lai tạo, phối giống ở Việt Nam từ F1 đến F6

Nếu khách hàng có nhu cầu trực tiếp, chúng tôi sẽ cung cấp cá theo chủng loại, kích cỡ, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng, cá do chúng tôi cung cấp sẽ được bảo hành 1 đổi 1 bao sống và khỏe mạnh, hỗ trợ tư vấn chăm sóc và xử lý trị bệnh về sau.

Nếu khách hàng chọn chúng tôi là đơn vị thi công hồ cá Koi cho khách hàng, chúng tôi sẽ tặng quý khác một đàn cá Koi F1, số lượng cá tặng sẽ tỷ lê thuận với kích thước, diện tích và quy mô của công trình.

Với gần 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã được nhiều khách hàng lớn nhỏ, các đối tác là công ty thiết kế, chủ đầu tư, công ty xây dựng đã lựa chọn chúng tôi cho các công trình cảnh quan sân vườn của họ. Và chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng ngày một tốt nhất để không làm cho quý khách hàng phải thất vọng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng hồ cá Koi và lắp đặt thiết bị hồ bơi hồ cá Koi, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HƯNG GIA BÌNH

Chi nhánh Đà Nẵng: 226 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Chi nhánh Quy Nhơn: 840 Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Chi nhánh Hà Nội: 10 Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0934.880.878 (mr Bình) – 0907.160.333 (ms Thúy)

E-mail: sauna.hunggiabinh@gmail.com

Website: https://mayxonghoi24h.vn ; https://vatlieuxaydung24h.vn

Hưng Gia Bình – Nhà thầu thi công xây dựng hồ bơi, thi công bể bơi, bể sục Jacuzzi, Hồ cá Koi, thi công phòng xông hơi, lắp đặt máy xông hơi gia đình chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Huế, Hội An, Quảng Nam, Quy Nhơn, Bình Định, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, Kon Tum, Gia Lai…

Trân trọng!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button