Nội thất

Để có giấc ngủ ngon, hãy loại bỏ ngay 10 thứ sau khỏi phòng ngủ


De% 20co% 20giac% 20ngu% 20ngon% 20or% 20type% 20bo% 2010% 20thu% 20sau% 20khoi% 20phong% 20ngu% 20 (4) .jpg


Tháng 10

Qua: Nhà đẹp, In: Blog tư vấn

1. Gối phụ

Theo Jody Wallace, một nhà thiết kế nội thất tại Mỹ, gối là một cách tuyệt vời để trang trí giường ngủ của bạn, nhưng quá nhiều gối có thể gây ra sự lộn xộn. Thêm vào đó, bạn càng có nhiều gối, bạn càng mất nhiều thời gian để dọn giường.

Theo cô, để tạo sự cân đối đẹp mắt nhất, chúng ta chỉ cần 3 chiếc gối.

2. Cây bên cửa sổ

Bậu cửa sổ nếu không biết cách trang trí khéo léo rất dễ bị lộn xộn, vì vậy Jody khuyên rằng nếu chưa thực sự tự tin với cách trang trí cây xanh bên cửa sổ thì bạn chỉ nên đặt 1 hoặc 2 chậu cây nhỏ. trong khu vực đó. Hoặc treo những chậu cây nhỏ từ trần nhà theo kiểu xích đu để tạo thêm không gian. Phần còn lại chỉ nên để một cây lớn trong phòng ngủ.

3. Thảm nhỏ

Có một quan niệm sai lầm rất phổ biến, rằng một tấm thảm nhỏ sẽ làm cho không gian rộng hơn.

Tuy nhiên, theo Sara Beverin, một nhà thiết kế nội thất tại Mỹ, kích thước của tấm thảm quyết định kích thước của không gian thị giác, đó là những gì mắt bạn nhìn thấy. Beverin nói: “Điều quan trọng là chọn tấm thảm lớn nhất phù hợp với căn phòng của bạn để tối ưu hóa diện mạo của không gian.

4. Giữ đồ trang trí trên tường ở mức tối thiểu

Theo Jody, mọi người thường tạo điểm nhấn trên tường bằng những câu trích dẫn. Tuy nhiên, khi trên tường có những câu trích dẫn triết lý này sẽ khiến não bộ quá tải với việc đọc thông tin và không thể tập trung vào thiết kế điểm nhấn trong nhà.

Tốt nhất hãy giữ cho các bức tường đơn giản bằng cách chỉ treo một vài bức ảnh, gương hoặc ảnh gia đình.

5. Bỏ đồ ăn nhẹ khỏi phòng ngủ ngay cả khi nửa đêm

Đừng để bát đĩa, chai nước và giấy gói thức ăn nhanh tích tụ trên tủ đầu giường và tủ quần áo của bạn như một thói quen. Dấu vết của thức ăn không chỉ gây ra mùi hôi, nguy hại cho sức khỏe mà còn khiến căn phòng trông bừa bộn, bẩn thỉu.

6. Cố gắng giữ không gian làm việc của bạn bên ngoài phòng ngủ

Mô tả: C: \ Users \ Admin \ Desktop \ Download \ pngu \ Capture3.PNG

Bàn làm việc, báo cáo, danh sách việc cần làm thuộc về nơi khác, không phải phòng ngủ. Beverin chia sẻ: “Nhìn thấy đống giấy tờ cần hoàn thành hoặc danh sách việc cần làm sẽ không giúp bạn có một giấc ngủ ngon, phòng ngủ phải là không gian để thư giãn, nạp năng lượng và xả hơi”.

Nếu bạn phải có bàn làm việc trong phòng ngủ của mình, hãy giảm bớt sự lộn xộn bằng cách có các ngăn kéo lưu trữ.

7. Để biên lai và giấy tờ lộn xộn

Chìa khóa quan trọng để tạo không gian thư giãn trong phòng ngủ là phải có tổ chức. Bạn không thể ném biên lai, thư từ, giấy tờ ra khỏi phòng ngủ, ít nhất là để chúng khuất tầm nhìn. Beverin nói: “Hãy chỉ định một nơi, chẳng hạn như một thùng lưu trữ cho những thứ như biên lai hoặc tờ rơi, để duy trì một không gian ngăn nắp và không căng thẳng.

8. Loại bỏ sự lộn xộn khỏi tủ đầu giường

Mục tiêu khi thiết kế phòng ngủ là tạo ra một không gian yên bình, nơi bạn cảm thấy thoải mái. Vì vậy, nếu bạn có quá nhiều thứ, đặc biệt là ở tủ đầu giường, có thể khiến bạn khó ngủ. Beverin nói: “Chỉ giữ lại những thứ cần thiết: một cốc nước, một hộp khăn giấy. Phần còn lại chỉ là chiếm chỗ và tích tụ bụi bẩn”.

9. Đèn ngủ phù hợp

Mô tả: D: \ Van \ Beautiful House \ TVTK \ Sunshine Garden 07.2020 \ Hình ảnh đầu ra \ zmaster 4.JPG

Để giải phóng thêm không gian ở khu vực đầu giường, hãy thay đèn bàn đầu giường bằng đèn treo tường. Làm như vậy cũng có thể thêm phong cách cho không gian của bạn, đồng thời bổ sung ánh sáng.

10. Nên đặt tivi ở phòng khách

Đối với một số người, xem TV trên giường có thể gây trằn trọc, mất ngủ vào ban đêm. Ngoài ra, việc trang bị TV hoặc hệ thống giải trí trong phòng ngủ cũng có thể gây ra sự lộn xộn – dây điện, chân đế, loa và màn hình có thể chiếm một lượng không gian đáng kể.

Cùng điểm qua một vài vòng căn nhà để xem không gian của bạn có mắc phải những lỗi trên không nhé!

Liên hệ Nhà đẹp TVTK:

Điện thoại liên hệ: 093 636 2998

Email: contact@nhadep.com.vn

Facebook: www.facebook.com/Noithatnhadep

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button