Vật liệu

Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế trọn gói uy tín số 1 Hà Nội

Nhà khung thép tiền chế đang là sự lựa chọn hàng đầu trong các công trình công nghiệp và dân dụng tại Hà Nội. Phương pháp thi công mới này đảm bảo chất lượng công trình, tối ưu về thời gian và chi phí đầu tư. Bê tông siêu nhẹ đã và đang là một trong những đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế sàn bê tông nhẹ cho nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Nhà khung thép tiền chế – giải pháp xây dựng lý tưởng tại Hà Nội

Hà Nội không chỉ là thủ đô, trung tâm văn hóa, chính trị của cả nước mà còn là trung tâm phát triển kinh tế của cả nước, vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, và quá trình đô thị hóa hiện đại, ngành xây dựng Hà Nội cần phải đổi mới và phù hợp hơn nữa để có thể bước ra vũ đài kinh tế toàn cầu.

Nhà khung thép tiền chế có ưu điểm là giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh và khả năng tái sử dụng linh hoạt. Vì vậy, đây được coi là giải pháp thi công lý tưởng cho nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

Nhà khung thép tiền chế - giải pháp xây dựng tối ưu nhất tại Hà Nội
Nhà khung thép tiền chế – giải pháp xây dựng tốt nhất tại Hà Nội

Hình thức xây dựng nhà khung thép được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Xây dựng nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng công nghiệp
  • Xây dựng trung tâm thương mại, siêu thị
  • Xây dựng nhà hàng và quán cà phê
  • Sửa đường
  • Xây dựng nhà kho tại cảng

Tuy là giải pháp ưu việt nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực để thực hiện. Yêu cầu chủ đầu tư lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm thi công nhà khung thép thực tế.

Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế uy tín số 1 tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội không có quá nhiều đơn vị thi công nhà khung thép đạt tiêu chuẩn kỹ thuật tuyệt đối. Bê tông siêu nhẹ là một trong những đơn vị nổi tiếng uy tín, chất lượng số 1 về xây dựng nhà khung thép tiền chế trên thị trường cả nước nói chung, tại Hà Nội nói riêng.

Bê tông siêu nhẹ - đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế uy tín số 1 tại Hà Nội
Bê tông siêu nhẹ – đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế uy tín số 1 tại Hà Nội

Bê tông siêu nhẹ không chỉ đảm bảo thi công công trình theo tiêu chuẩn kỹ thuật mà còn luôn đưa ra những giải pháp tối ưu với thời gian đầu tư và xây dựng ngắn nhất cho các chủ đầu tư lớn nhỏ trong nước.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư chất lượng, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ. Công nhân thường xuyên được cử đi đào tạo tay nghề và học hỏi kinh nghiệm thi công.

Tất cả các bước thi công từ thiết kế bản vẽ đến bước thi công thực tế tại công trình đều được giám sát bởi các chuyên gia, kỹ sư chuyên môn cao. Đảm bảo đúng kỹ thuật từng công đoạn nên chất lượng công trình luôn được chủ đầu tư đánh giá cao.

Giá thành xây dựng nhà khung thép tiền chế luôn được đảm bảo hợp lý nhất. Không chỉ có giá thi công nhà khung thép mà giá thi công sàn khung thép cũng được đưa ra với mức giá ưu đãi hơn so với các đơn vị khác. Vì chúng tôi thi công đồng thời cả hai: lắp dựng khung thép và sàn nên giá thành chắc chắn cạnh tranh nhất.

Quy trình thi công nhà khung thép tiền chế 100% bê tông siêu nhẹ tiêu chuẩn kỹ thuật
Quy trình thi công nhà khung thép tiền chế 100% bê tông siêu nhẹ tiêu chuẩn kỹ thuật

Quy trình thi công nhà khung thép tiền chế Bê Tông Siêu Nhẹ như sau:

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật

Bước 3: Tiến hành thi công nhà khung thép

+ Thực hiện phần móng và lắp đặt bu lông

+ Sản xuất linh kiện (đặt tại nhà máy chuyên dụng)

+ Vận chuyển cấu kiện, cấu kiện đến chân công trình

+ Lắp đặt khung thép theo bản vẽ thiết kế

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà khung thép tiền chế cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ ngay với Bê tông Siêu nhẹ để được tư vấn và thi công nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button