Vật liệu

Đơn vị thi công sàn bê tông nhẹ, nhà khung thép uy tín nhất Hà Nội

Sự thi công nhà khung théplàm sàn bê tông nhẹ Nó hiện đang là xu hướng được sử dụng rộng rãi. Ai cũng hiểu xây nhà là việc hệ trọng của đời người, không chạy theo “mốt” mới là tốt. Nhưng vì những lợi ích thiết thực của loại vật liệu mới này nên hầu hết các gia đình và chủ thầu đều an tâm sử dụng. Betongsieunhe.vn là đơn vị chuyên thi công bê tông nhẹ, nhà khung thép uy tín số 1 tại Hà Nội. Công ty cung cấp giải pháp xây nhà bằng vật liệu nhẹ tiết kiệm chi phí nhất cho các công trình xây dựng.

Xây nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ khác với xây nhà truyền thống như thế nào?

Nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ Có nhiều điểm khác biệt so với cách xây nhà bê tông cốt thép truyền thống. Sự khác biệt này thể hiện rõ ở các tiêu chí sau:

– Vật liệu xây dựng

Nếu như vật liệu xây nhà truyền thống chủ yếu là vật liệu rời như cát, sỏi, đá, xi măng, gạch… thì việc xây dựng nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ lại hoàn toàn khác.

Vật liệu xây dựng nhà khung thép hầu hết là nhà tiền chế: Đây là các cấu kiện cột, dầm thép tiền chế, gia công sẵn theo thiết kế tại xưởng. Khi thi công chỉ cần lắp đặt theo thiết kế.

Đối với sàn, thi công sàn bê tông nhẹ cũng sử dụng 90% vật liệu đúc sẵn như dầm dự ứng lực, tấm bê tông nhẹ và chỉ sử dụng một ít vật liệu rời để trải sàn bên trên.

Xây nhà bằng khung thép, bê tông nhẹ chủ yếu sử dụng vật liệu đúc sẵn
Xây nhà bằng khung thép, bê tông nhẹ chủ yếu sử dụng vật liệu đúc sẵn

Ngoài nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ hiện nay là loại tường được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng. Tấm tường sử dụng tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn với kích thước lớn, không cần xây từ gạch, vữa hay bê tông như các loại tường thông thường.

– Quá trình xây dựng một ngôi nhà

Xây nhà bê tông cốt thép phải tuân theo quy trình: xây móng – đổ cột – xây tường, đổ đó, be, ghép cốp pha rồi mới đổ trần. Sau đó lặp lại quy trình đổ cột cho bậc thứ hai.

Trong khi đó, nếu bạn xây nhà bằng khung thép, sàn nhẹ thì cách xây nhà sẽ vô cùng linh hoạt. Ngoài cách làm móng thông thường, các gia đình có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án thi công như sau;

– Xây móng, dựng hệ khung thép từ tầng 1 đến tầng cuối tạo thành hệ khung xương vững chắc. Làm sàn nhẹ cho tất cả các tầng sau đó xây tường bằng tấm tường bê tông nhẹ hoặc xây tường truyền thống.

– Quy trình thứ hai là xây dựng hệ khung thép cho từng tầng (hoặc tất cả các tầng), xây tường gạch thông thường và làm sàn bê tông nhẹ.

Xây nhà bằng vật liệu nhẹ cực kỳ linh hoạt và nhanh chóng
Xây nhà bằng vật liệu nhẹ cực kỳ linh hoạt và nhanh chóng

Cả 2 phương án xây nhà này hiện nay đều được áp dụng rộng rãi, tuy nhiên phương án 1 sẽ giúp các gia đình tối ưu được thời gian và chi phí xây nhà.

– Giờ xây nhà

Thi công nhà bê tông cốt thép thông thường sẽ mất khoảng thời gian từ 4 – 5 tháng với việc xây nhà phố 2 – 3 tầng thông thường.

Nhưng nếu xây nhà bằng hệ khung thép tiền chế, các gia đình có thể rút ngắn thời gian này chỉ còn 2-3 tháng, thậm chí nhanh hơn nếu kết hợp sử dụng tường bê tông nhẹ đúc sẵn.

– Khối lượng công trình sau khi xây dựng

Khung thép nhẹ hơn cột bê tông cốt thép và tất nhiên sàn nhẹ hơn sàn bê tông truyền thống (khối lượng khoảng 5-7 kg / m2) nên đương nhiên xây nhà khung thép và làm sàn nhẹ sẽ giúp các tòa nhà. Giảm trọng lượng càng nhiều càng tốt.

Xem thêm: Ưu điểm của sàn bê tông nhẹ lắp ghép là gì? Bao nhiêu tiền 1m2?

Nhận thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Xây nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ đang là xu hướng phổ biến. Nhưng các gia đình và nhà thầu phải cực kỳ cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị thi công. Bởi không phải đội thợ hay công ty thi công nào cũng có thể thi công đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình.

Betongsieunhe.vn là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng vật liệu nhẹ trong xây dựng. Là một trong những công ty đầu tiên đưa phương pháp xây nhà bằng khung thép, sàn bê tông nhẹ vào ứng dụng thực tế, chúng tôi đảm bảo 100% về chất lượng công trình.

Đơn vị thi công bê tông, làm nhà khung thép giá rẻ nhất Hà Nội
Đơn vị thi công bê tông, làm nhà khung thép giá rẻ nhất Hà Nội

Vật liệu thi công sàn nhẹ, tấm tường siêu nhẹ được đặt hàng trực tiếp tại nhà máy bê tông nhẹ Vinaconex Xuân Mai. Khi khách hàng có nhu cầu xây dựng, các kiến ​​trúc sư của công ty sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn cũng như thiết kế bản vẽ nhà khung thép phù hợp.

Và khâu quan trọng nhất – thi công nhà khung thép, sàn panel được thực hiện bởi đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn có kỹ sư giám sát công việc trong suốt quá trình thi công.

Đó là những cơ sở để công ty khẳng định chất lượng và đảm bảo niềm tin với khách hàng. Nếu cảm thấy còn phân vân, bạn có thể tham khảo thêm hàng nghìn Công trình xây dựng bê tông siêu nhẹ của chúng tôi để biết thêm thông tin tham khảo.

Không chỉ uy tín, chất lượng mà giá thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ của chúng tôi luôn tối ưu nhất cho khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhà ở, nhà xưởng, văn phòng.

Bạn có nhu cầu xây nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ để xây nhà, cải tạo, cơi nới? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button