Vật liệu

Giá đổ bê tông sàn, đổ trần bằng bê tông nhẹ trọn gói thi công 2022

Thay vì đổ bê tông cốt thép theo các phương pháp thi công truyền thống, đổ bê tông sàn hay đổ trần bằng bê tông nhẹ lắp ghép đang là giải pháp được nhiều công trình lựa chọn. Trong thời gian gần đây Bê Tông Siêu Nhẹ nhận được rất nhiều thắc mắc về chi phí đổ sàn, trần bê tông với các gói thi công bê tông nhẹ năm 2018. Nội dung bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn đến bảng báo giá này. .

Đổ trần bằng bê tông nhẹ sàn lắp ghép sẵn. Tại sao nên?

Ốp trần nhà bằng bê tông nhẹ và sàn nhà lắp ghép là phương pháp thi công được sử dụng đặc biệt phổ biến trong các công trình nhà cao tầng, xây dựng nhà xưởng và các công trình dân dụng, đặc biệt là cải tạo nhà phố, sửa chữa nhà ở. thành phố. Tất nhiên, để được lựa chọn thay thế cho phương pháp thi công sàn bê tông cốt thép truyền thống thì hệ thống sàn này phải có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Giá đổ sàn, đổ trần bằng bê tông nhẹ thi công trọn gói 2018
Giá đổ sàn, đổ trần bằng bê tông nhẹ thi công trọn gói 2018

Cụ thể, theo các chuyên gia xây dựng, các kiến ​​trúc sư đầu ngành nên đổ trần bằng sàn bê tông nhẹ lắp ghép vì những lý do sau:

 • Thời gian thi công nhanh chóng;
 • Vận hành xây dựng đơn giản;
 • Tổng chi phí xây dựng thấp;
 • Độ kín cao;
 • Cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt;
 • Cường độ nén, độ ổn định xây dựng cao;

Giá đổ bê tông sàn xây dựng trọn gói 2022

Sau đây là báo giá đổ bê tông sàn nhà trọn gói năm 2022 (Báo giá này chỉ áp dụng cho công trình xây dựng có diện tích dưới 200m2 và chưa bao gồm VAT. Đối với công trình có diện tích lớn hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có báo giá chính xác.)

Chi tiết đơn giá 1m2 sàn bê tông nhẹ lắp ghép như sau:

 • 670.000đ / m2 đối với công trình có khẩu độ dầm P113 từ 1m đến 3,9m
 • 680.000đ / m2 đối với công trình có khẩu độ dầm P114 từ 4m đến 4,7m

Những lưu ý về đơn giá đổ bê tông sàn:

 1. Đơn giá trên đã bao gồm các công việc sau: 1- Lắp đặt và hoàn thiện sàn bê tông tấm nhẹ nhà xưởng bê tông Vinaconex Xuân Mai.
 2. Đơn giá có thể thay đổi theo thực tế công trình.
 3. Mỗi tầng cao cộng thêm 30.000đ / 1m2.
Giá đổ sàn, đổ trần bằng bê tông nhẹ thi công trọn gói 2018
Giá đổ sàn, đổ trần bằng bê tông nhẹ thi công trọn gói 2018

Đơn vị thi công đổ sàn bê tông, làm sàn bê tông siêu nhẹ

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế cùng với chất lượng vật liệu đảm bảo và tuổi thọ công trình lâu năm, bê tông siêu nhẹ luôn được đánh giá là đơn vị thi công, cung cấp bê tông siêu nhẹ chất lượng nhất Việt Nam. Hà Nội. Là nhà phân phối chính thức vật tư và xây dựng của Nhà máy Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai, chúng tôi luôn cam kết về quy trình và chất lượng công trình.

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, sau khi thi công xong, diện tích sàn sẽ được đo đạc tại hiện trường thực tế. Bê tông siêu nhẹ đảm bảo tiến độ công trình luôn đúng tiến độ và vượt thời gian dự kiến.

Ngoài đổ sàn bê tông, làm sàn bê tông siêu nhẹ Công Ty Bê Tông Siêu Nhẹ còn nhận làm nhà khung thép. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button