Phong thủy nhà

Hợp tuổi nào, đặt sao thúc đẩy sự nghiệp?

Ý nghĩa phong thủy đại bàng, cách đặt tượng đại bàng phong thủy, tranh phong thủy đại bàng tung cánh chuẩn bị nâng đỡ con đường công danh sự nghiệp.

1. Ý nghĩa của đại bàng trong phong thủy

Khác với các loài chim khác, đại bàng là loài chim lớn, thường sống ở các đỉnh núi, rừng nguyên sinh, ít khi thấy. Được coi là chúa tể bầu trời, biểu tượng đại bàng trong phong thủy tượng trưng cho lòng kiêu hãnh, khát vọng mạnh mẽ, tượng trưng cho các tổ chức, đơn vị quân đội nên được sử dụng trên quốc kỳ của một số quốc gia hoặc khu vực. trong quân hiệu.

Hình ảnh đại bàng mang nhiều ý nghĩa

Hình ảnh đại bàng mang nhiều ý nghĩa

Đại bàng có tính phong thủy cao trên tất cả các bộ phận, cụ thể:

– Đầu và mắt xanh tạo nên sự uy nghiêm và chế ngự tà ma.

– Đôi cánh bay lượn trên không trung mang lại sinh khí, hút năng lượng may mắn.

Móng tay nhọn thể hiện sự dũng cảm.

Đại bàng sẵn sàng lao vào giông tố, không bỏ cuộc, đối mặt với khó khăn. Vì vậy, nó thường được dùng để thể hiện sức mạnh, lòng dũng cảm, sự quyết đoán của con người. Treo bức tranh đại bàng sải cánh thể hiện sự quyết tâm trước khó khăn, không bao giờ quay đầu lại.

Đại bàng cũng có một tinh thần chiến binh vô cùng cao, nó không chấp nhận tuổi già như những loài khác. Về già, khi mỏ không còn cứng và móng vuốt kém sắc hơn, chúng sẽ bay lên đỉnh núi, đập mỏ vào đá, bẻ gãy móng và lông để chờ sau 5 tháng mọc lại và tiếp tục hành nghề. các chuyến bay trên bầu trời.

Ngoài ra, Cách đặt tượng đại bàng phong thủy Nó cũng mang lại năng lượng tích cực, dùng để trấn tĩnh, xua đuổi hung khí, ngăn chặn kẻ tiểu nhân.

Tượng đại bàng phong thủy bằng gỗ sải cánh vượt qua thử thách

Tượng đại bàng phong thủy bằng gỗ sải cánh vượt qua thử thách

Tranh phong thủy đại bàng tung cánh thu hút năng lượng may mắn

Tranh phong thủy đại bàng tung cánh thu hút năng lượng may mắn

2. Cây bàng phong thủy hợp với tuổi nào?

Tượng đại bàng phong thủy khá kén người đặt vì có sát khí mạnh, tuy nhiên năng lượng của tượng đại bàng phong thủy bằng gỗ lại cân bằng hơn.

Cây bàng phong thủy hợp với tuổi nào?

Cây bàng phong thủy hợp với tuổi nào?

Vậy những tuổi nào hợp với cây bàng phong thủy? Những người sinh năm Ngọ, Tỵ, Dần, Thìn thì hợp với cây bàng phong thủy. Những người làm ở vị trí lãnh đạo, giám đốc, trưởng phòng,… rất thích hợp sử dụng biểu tượng này trong nhà. Trong khi đó, những tuổi Tuất, Tý, Mão nên tránh sử dụng cây bàng phong thủy.

Đối tượng phù hợp với cây bàng phong thủy bao gồm doanh nhân, học sinh, sinh viên chuẩn bị lập nghiệp, quan chức, lãnh đạo, …

3. Cách đặt tượng đại bàng phong thủy.

Đặt cây bàng phong thủy trong phòng khách

Đây là nơi đón sinh khí vào nhà, nên đặt tượng hoặc tranh phong thủy đại bàng trên kệ tivi, kệ tủ hoặc góc phòng hướng Bắc để phát huy tác dụng tối đa.

Khi đặt tượng đại bàng phong thủy nên hướng đầu tượng ra cửa chính, khí xung quanh được thông thoáng. Đặt tranh phong thủy đại bàng cũng cần để đầu chim hướng ra ngoài để tránh những điều xui xẻo.

Cách đặt tượng đại bàng phong thủy trong phòng khách

Cách đặt tượng đại bàng phong thủy trong phòng khách

Đặt cây bàng phong thủy trong phòng làm việc

Nếu văn phòng rộng, đặt cây bàng phong thủy ở đây rất tốt, giúp sự nghiệp phát đạt, hạn chế tiểu nhân. Tượng đại bàng phong thủy nên đặt trên bệ gỗ cùng chất liệu và tông màu để đại bàng tung hoành.

Cách đặt cây bàng phong thủy trong văn phòng

Cách đặt cây bàng phong thủy trong văn phòng

Bạn nên đặt tượng phía sau, bên phải chỗ ngồi, cao hơn vị trí ngồi khoảng 30-50cm để không bị che lấp, hỗ trợ cho gia chủ bay cao hơn, gia tăng quyền lực.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng đại bàng phong thủy bằng đồng, bằng gỗ ở góc phải bàn làm việc để đầu óc luôn tỉnh táo, nhạy bén trong công việc.

Có thể đặt tranh, tượng đại bàng trong văn phòng công ty, sảnh chính khách sạn, nhà hàng, …

4. Lưu ý sử dụng tượng đại bàng phong thủy

– Không đặt quá 3 tượng đại bàng phong thủy trong nhà.

– Không nên để đại bàng phong thủy trong phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ, phòng đọc sách vì đây là những không gian riêng tư, yên tĩnh, sự uy nghiêm và mạnh mẽ của đại bàng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. thần chủ.

– Tránh đặt tượng đại bàng phong thủy ở nơi chật hẹp, không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Những lưu ý khi sử dụng tượng đại bàng phong thủy

Những lưu ý khi sử dụng tượng đại bàng phong thủy

– Nên quay đầu đại bàng ra ngoài, không hướng vào trong, hướng ra cửa phòng.

– Tượng đại bàng phong thủy bằng gỗ, bằng đồng, bằng vàng là tốt nhất, càng cất cánh cao thì năng lượng tích tụ càng nhiều. Không sử dụng hình ảnh đại bàng phong thủy tung móng, ăn mồi, …

Trên đây là thông tin về cách đặt tượng đại bàng phong thủy, những tuổi nào thì hợp với những lưu ý để bạn tham khảo để biết cách sử dụng tượng đại bàng phong thủy đúng cách, tăng khả năng may mắn. Xem thêm thông tin phong thủy hữu ích trên ancu.me.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button