Phong thủy nhà

Hướng bố trí đặt thuyền buồm phong thủy chuẩn khai thông vượng khí

Chỉ bố trí và hướng đặt thuyền buồm phong thủy bằng gỗ, mạ vàng, bằng đồng,… hợp với mệnh, lưu ý khi mua thuyền buồm phong thủy.

Nhiều gia chủ thích trưng bày những vật phẩm phong thủy vừa để trang trí vừa mang những ý nghĩa nhất định, trong đó thuyền buồm phong thủy được nhiều người yêu thích. Đây vừa là sản phẩm trang trí độc đáo vừa mang lại tác dụng phong thủy cực tốt cho gia chủ.

Vậy bạn có biết ý nghĩa và hướng đặt thuyền buồm phong thủy Tận dụng lợi thế của mặt hàng này ở đâu? Hãy cùng ancu.me tìm hiểu thêm qua bài viết sau:

Ý nghĩa phong thủy thuyền buồm

Thuyền buồm có hình ảnh cánh buồm căng gió vượt đại dương tượng trưng cho sự kiên nhẫn vượt qua mọi khó khăn, mang đến thành công trong công việc.

Ngoài ra, người ta thường nói “thuận buồm xuôi gió” nên ý nghĩa phong thủy thuyền buồm có tác dụng cầu mong công việc thuận lợi, vượt qua thử thách sắp tới, đàm phán kinh doanh diễn ra thuận lợi. thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận.

Mô hình thuyền buồm phong thủy bằng gỗ mang lại tài lộc và may mắn

Mô hình thuyền buồm phong thủy bằng gỗ mang lại tài lộc và may mắn

Thuyền buồm còn tượng trưng cho gió và nước – đại diện cho tiền bạc, tài lộc. Vì vậy, các chủ doanh nghiệp, người đi làm xa, người chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp thường sắm thuyền buồm phong thủy để cầu may mắn, kích tài, thuyền chở tài lộc và một ngày nào đó sẽ đến. trở lại. Nó cũng thể hiện sự kiên trì vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công như mong đợi.

Hợp với thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm phong thủy phù hợp với người mệnh nào? Vì thuyền buồm tượng trưng cho gió và nước nên người mệnh Thủy (mệnh trưởng thành) rất thích hợp với thuyền buồm.

Thuyền buồm kim loại phù hợp với người mệnh Kim vì Kim sinh Thủy. Những người mệnh Mộc nên treo thuyền buồm phong thủy bằng gỗ trong nhà (Mộc sinh Thủy).

Thuyền buồm phong thủy phù hợp với người mệnh nào?

Thuyền buồm phong thủy phù hợp với người mệnh nào?

Cách đặt thuyền buồm hợp phong thủy?

Tác dụng của thuyền buồm phong thủy sẽ được phát huy nếu biết cách bố trí thuyền buồm chuẩn phong thủy, giúp khơi thông vượng khí, vượng khí cho gia chủ.

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy ở đâu tốt? Bạn nên đặt ở nơi trung tâm, thoáng mát để giúp tỏa ra năng lượng tốt. Có thể để ở cửa, trên non bộ, bể cá, phòng khách, bàn làm việc, quầy thu ngân,…

Vật phẩm này thuộc hành Thủy nên không thích hợp đặt trong bếp hành Hỏa hàm ý làm tiêu tan nguồn năng lượng tốt mà thuyền buồm mang lại.

Có thể cho vào thuyền một số thỏi vàng, bạc giả để thể hiện thuyền chở đầy tài lộc, phú quý cho gia chủ.

Hướng bài trí thuyền buồm chuẩn phong thủy để vượng khí.

Hướng bài trí thuyền buồm chuẩn phong thủy để vượng khí.

Hướng đặt thuyền buồm hợp phong thủy

Gia chủ cũng cần lưu ý đến hướng đặt thuyền buồm phong thủy. Hướng đặt tùy theo hướng nhà để chọn chất liệu thuyền buồm phong thủy phù hợp, cụ thể:

– Nhà hướng Đông Nam và Đông thuộc mệnh Mộc: Thích hợp đặt thuyền buồm phong thủy bằng gỗ.

– Nhà hướng Tây Bắc, Tây thuộc mệnh Kim: Thích hợp đặt thuyền buồm phong thủy bằng kim loại như đồng, vàng, …

– Nhà hướng Tây Nam và Đông Bắc thuộc mệnh Thổ: Đặt thuyền buồm phong thủy bằng pha lê.

Đặt thuyền buồm phong thủy vào hay ra? Bạn nên đặt mũi thuyền quay mặt vào phòng với ý nghĩa rước tài tới bến, đặt mũi thuyền hướng ra ngoài sẽ khiến tài lộc biến mất.

Đặt thuyền hơi xa cửa ra vào, không đối diện với cửa chính cũng như cửa sổ để vượng khí không bị tiêu tán. Quay thuyền vuông góc hoặc nghiêng 60 độ so với cửa.

Nếu đặt từ hai chiếc thuyền buồm phong thủy trở lên, không được để mũi thuyền hướng vào trong, đây là đại kỵ trong phong thủy, khiến bạn phải nhiều người cạnh tranh, thị phi bất hòa, gia đình lục đục, thiếu đoàn kết. Các thuyền phải được quay theo cùng một hướng.

Những loại thuyền buồm phong thủy không nên bày trong nhà

Thuyền cong vênh

Tùy theo khả năng và sở thích mà bạn có thể chọn mua thuyền buồm phong thủy với giá bao nhiêu tùy thuộc vào tài chính của mình. Trên thị trường có bán thuyền buồm phong thủy bằng đồng, đá hoặc mạ vàng,… Khi mua nên tránh thuyền cong vênh vì hình ảnh này gắn với con thuyền chìm ngoài biển khơi, dễ làm nên sự nghiệp. , tiền đổ vỡ.

Tàu chiến

Tuy trưng bày thuyền buồm trong nhà mang lại tác dụng phong thủy nhưng có những loại thuyền không nên đặt như mô hình thuyền chiến có nhiều vòi rồng sẽ mang lại nhiều khẩu thiệt trong công việc làm ăn, gây bất hòa trong gia đình, vì nó tượng trưng cho những trận sông nước. .

Thuyền Titanic

Đây là một con thuyền nổi tiếng, nhưng nó lại gắn liền với một sự cố khiến nhiều người thiệt mạng khi con tàu va phải một tảng băng trôi. Mặc dù chiếc thuyền trông khá đẹp và lộng lẫy nhưng tốt nhất bạn không nên trưng bày vì biểu tượng đó là điềm không may mắn.

Không nên đặt tàu Titanic theo phong thủy

Tàu Titanic không nên đặt trong nhà

Thuyền vải

Thuyền vải dễ bám bụi và khó lau chùi, đặc biệt là ảnh hưởng đến phong thủy của nó nên tránh trưng bày. Chất liệu vải cũng dễ bị hỏng, không bền nên tác dụng phong thủy cũng hạn chế, cắt đứt dòng năng lượng từ thuyền.

Thuyền buồm nhựa

Thuyền buồm nhựa không có tác dụng phong thủy chiêu tài vì nhựa được làm từ chất liệu nhân tạo, ngoài ra giá trị thẩm mỹ không cao, không tạo được vẻ độc đáo, sang trọng cho ngôi nhà.

Trên đây là thông tin về cách bố trí và hướng đặt thuyền buồm hợp phong thủy để các bạn tham khảo. Nên chọn những nơi bán thuyền buồm phong thủy chất lượng để món đồ được bền đẹp theo thời gian, phát huy được nhiều công năng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button