Vật liệu

Nên đầu tư xây dựng vào nhà khung thép tiền chế

Loại xây dựng nhà khung thép tiền chế Nó rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Bởi hình thức xây dựng này có nhiều ưu điểm vượt trội so với xây nhà thông thường, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Vậy câu hỏi đặt ra: Có nên đầu tư nhà khung thép tiền chế không? Tại sao? Chúng ta cùng nhau tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Tại sao nên đầu tư xây dựng nhà khung thép tiền chế?

Các chuyên gia cũng như hơn 15 năm hoạt động trong nghề, bê tông siêu nhẹ khuyên bạn nên sử dụng hình thức thi công này, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đã có rất nhiều công trình sử dụng hình thức xây dựng này, ngay cả những tòa nhà cao tầng với nhiều tầng khác nhau, những căn hộ chung cư hiện đại cũng áp dụng hình thức thi công này. Qua:

Nhà khung thép tiền chế sẽ mang đến không gian rộng rãi hơn

Ở các thành phố lớn, đất chật người đông nên diện tích xây dựng không quá nhiều, nhất là khu vực nội thành. Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những căn hộ chung cư có diện tích rất nhỏ, mọi diện tích đều được tận dụng tối đa. Theo các kiến ​​trúc sư, việc sử dụng kiểu xây dựng mới này sẽ giúp tiết kiệm không gian lên đến 20%. Loại này giúp loại bỏ những cột bê tông chiếm nhiều diện tích nên không gian sẽ rộng và thoáng hơn.

Có nên đầu tư xây dựng nhà khung thép tiền chế - Vì sao?
Có nên đầu tư xây dựng nhà khung thép tiền chế – Vì sao?

Chất lượng công trình bền vững theo thời gian

Với công nghệ hiện đại và nhiều cải tiến kỹ thuật, chất lượng công trình dạng nhà thép tiền chế hoàn toàn được đảm bảo. Các khung sắt được lựa chọn kỹ càng, chất liệu bền đẹp, không han gỉ, cong vênh mang đến cho bạn một công trình kiên cố và chắc chắn nhất.

Ngoài ra, kết hợp với tấm cemboard có khả năng chống chịu mọi loại thời tiết khắc nghiệt như: nóng, ẩm, gió, ồn, cong vênh… vô cùng hiệu quả. Hoặc kết hợp với sàn bê tông siêu nhẹ thì công trình hoàn hảo hơn rất nhiều.

Nhà khung thép tiền chế có tuổi thọ từ 50 năm đến 1 thập kỷ. Vậy tại sao chúng ta không dám đầu tư, không dám ứng dụng công nghệ xây dựng mới này.

Thi công nhà thép tiền chế tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

Nếu như hình thức thi công truyền thống, tốn nhiều thời gian, cần số lượng nhân công lớn và giá thành nguyên vật liệu khá cao. Trong khi đó, việc xây dựng nhà thép tiền chế không cần nhiều dân công nhưng lại đòi hỏi những người thợ có tay nghề cao, thời gian thi công cực kỳ nhanh chóng và quan trọng nhất là giá thành vật tư không quá cao như cách làm. cũ.

Xây dựng nhà khung thép tiền chế được thực hiện sau khi lắp dựng khung sắt và lắp ráp vật liệu cho các bề mặt xung quanh. Việc lắp ráp đã được tính toán kỹ lưỡng nên không mất quá nhiều thời gian.

Theo các chuyên gia xây dựng, xây nhà khung thép tiền chế tiết kiệm đến 25 – 30% chi phí, hiệu quả hơn rất nhiều so với xây nhà bê tông cốt thép trước đây.

Xây dựng nhà khung thép tiền chế tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa
Xây dựng nhà khung thép tiền chế tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa

Nhà khung thép tiền chế tái sử dụng

Nếu muốn chuyển đi, muốn thay đổi kết cấu nhà truyền thống thì cách duy nhất là xây lại, sửa chữa. Nhưng với nhà khung thép tiền chế thì hoàn toàn khác. Muốn thay đổi kết cấu chỉ cần tháp lắp đơn giản và tiện lợi phải không các bạn. Chắc chắn nhà bê tông cốt thép không thể làm được điều này.

Nhà khung thép tiền chế không phải là công trình kiên cố mà là nhà lắp ghép với các khung thép được liên kết với nhau bằng các cấu kiện có thiết kế chắc chắn nên muốn chuyển nhà đến địa điểm mới bạn chỉ cần tháo các cấu kiện ra. . điều kiện và cài đặt đến một vị trí mới là tốt. Hoặc nếu không dùng nữa, bạn có thể thanh lý dễ dàng mà không lo bị lỗ vốn.

Với những phân tích trên, bạn có thể tìm được câu trả lời chính xác cho câu hỏi tại sao nên đầu tư nhà khung thép tiền chế. Chắc chắn hình thức này sẽ không khiến bạn lỗ mà còn kiếm được rất nhiều lợi nhuận. Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn về hình thức thi công mới này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bê tông siêu nhẹ qua hotline: 098.393.3050 đChúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button