Vật liệu

Nhà khung thép tiền chế cấp 4

Mọi người thường nghĩ nhà cấp 4 là những căn nhà lụp xụp, không đầy đủ tiện nghi. Hơn nữa, việc xây nhà cấp 4 theo kiểu truyền thống sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Nhưng với phương pháp mới sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó. Hãy cùng betongsieunhe.vn tìm hiểu về mẫu nhà khung thép tiền chế cấp 4 – mẫu nhà mới đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đây cũng được coi là một bước tiến mới của ngành xây dựng trong nước.

Nhà khung thép tiền chế cấp 4 – Bước tiến mới trong ngành xây dựng

Bạn đã biết kiểu nhà hiện đại – khung thép tiền chế này được làm từ chất liệu thép cao cấp và lắp đặt theo quy cách có sẵn. Quy trình xây dựng nhà khung thép trải qua 3 giai đoạn chính: thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Tất cả các kết cấu được sản xuất tại các nhà máy chuyên dụng sau đó được vận chuyển trực tiếp đến công trường và được các kỹ sư và công nhân lắp ráp để hoàn thiện công trình.

Nhà khung thép tiền chế cấp 4 - Bước tiến mới của ngành xây dựng
Nhà khung thép tiền chế cấp 4 – Bước tiến mới trong ngành xây dựng

Đối với nhà khung thép tiền chế cấp 4 là nhà ở 1 tầng. Hình dáng bên ngoài giống như một ngôi nhà cấp 4 truyền thống. Tuy nhiên, kiểu nhà khung thép tiền chế cấp 4 quy định diện tích sàn không quá 1000m2 để đảm bảo tuổi thọ cho công trình.

Không còn sử dụng bê tông, gạch, đá như thông thường mà thay vào đó là những khung cột thép tiền chế được xây dựng hoàn toàn theo bản vẽ có sẵn chứ không theo kiểu “làm ở đâu” như cách làm truyền thống. hệ thống bạn vẫn thấy.

Đây được coi là bước tiến mới của ngành xây dựng, hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích hơn cả mong đợi.

Ưu điểm của lớp 4. nhà khung thép tiền chế

Nhà khung thép tiền chế cấp 4 sở hữu 5 ưu điểm nổi bật sau:

Nhà khung thép tiền chế có ưu điểm là dễ dàng lắp đặt và thi công
Nhà khung thép tiền chế có ưu điểm là dễ dàng lắp đặt và thi công

DỄ DÀNG

Tuy việc xây dựng nhà khung thép tiền chế cấp 4 đòi hỏi người thợ có tay nghề cao nhưng quy trình thi công và lắp đặt rất đơn giản chỉ cần người thợ làm đúng theo hướng dẫn trong bản vẽ kỹ thuật là được. có thể làm được. Tất cả các cấu kiện đều được vận chuyển bằng xe cẩu nên việc vận chuyển không quá khó khăn.

Hơn nữa, vật liệu để làm kiểu nhà này rất dễ mua, chỉ cần thép, ốc vít và một số dụng cụ phụ trợ.

NHANH

Các bước xây nhà khung thép tiền chế cấp 4 chủ yếu là lắp ghép, thôi không phải xây tường gạch toàn bộ như cách làm truyền thống khiến thời gian xây dựng mất hàng năm trời. Còn đối với nhà khung thép tiền chế, thời gian thi công chỉ tính bằng tuần.

RẺ

Về chi phí xây dựng, có thể khẳng định chi phí xây nhà khung thép tiền chế cấp 4 rẻ hơn rất nhiều lần so với cách làm truyền thống. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà nhỏ có chiều ngang dưới 60m và chiều cao mái dưới 30m. Nếu như chi phí xây nhà cấp 4 theo kiểu truyền thống có thể lên đến hàng tỷ đồng thì giá nhà khung thép tiền chế chỉ bằng một nửa hoặc 1/3 chi phí đó. Kiểu nhà cấp 4 làm bằng khung thép tiền chế phù hợp với những ngôi nhà bình dân và những người có thu nhập thấp.

Nhà khung thép tiền chế cấp 4 giá rẻ hơn một nửa so với cách làm truyền thống
Nhà khung thép tiền chế cấp 4 giá rẻ hơn một nửa so với cách làm truyền thống

KHÁ

Khác với kiểu nhà truyền thống, sau khi xây dựng xong, muốn thay đổi kiến ​​trúc thì phải phá dỡ làm lại, nhưng với kiểu nhà khung thép, bạn chỉ cần tháo các cấu kiện ra và lắp đặt theo kiểu khác. một cách dễ dàng.

Hơn nữa, không gian nhà khung thép tiền chế sẽ thoáng và rộng hơn do không vướng cột nhà như kiểu nhà truyền thống nên bạn tha hồ sáng tạo với nhiều kiểu dáng hấp dẫn, độc, lạ.

THUẬN LỢI

Nhà khung thép có thể xây dựng ở nhiều địa hình khác nhau và gia chủ có thể dễ dàng tổ chức, phân chia các phòng dựa trên mục tiêu sử dụng. Ngoài ra, nhà khung thép tiền chế sau khi xây dựng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, và không có chất thải xây dựng như cát, gạch, bê tông như kiểu truyền thống, khá khó lau chùi.

Bê tông siêu nhẹ - Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế uy tín số 1 tại Hà Nội
Bê tông siêu nhẹ – Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế uy tín số 1 tại Hà Nội

Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế cấp 4 uy tín số 1 tại Hà Nội

Bê tông siêu nhẹ là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Hà Nội. Chúng tôi với nhiều năm thi công nhiều công trình nhà khung thép cũng như lắp ghép sàn bê tông nhẹ cho nhiều công trình lớn nhỏ tại các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao đã xây dựng nên những công trình bền, đẹp và kiên cố. Là đơn vị tin cậy của mọi nhà thầu muốn thi công các công trình theo hướng hiện đại.

Nếu bạn cần thêm thông tin về nhà khung thép tiền chế cũng như xây dựng hiện đại vui lòng liên hệ hotline trên website: https://betongsieunhe.vn/ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. và phản hồi nhanh nhất cho khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button