Vật liệu

Nhà thầu thi công hồ bơi, xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

Nhà thầu tư vấn thiết kế và thi công hồ bơi, công trình bể bơi chuyên nghiệp – Hưng Gia Bình

Công ty TNHH XD & VLXD Hưng Gia Bình – Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và lắp đặt hồ bơi thiết bị bể bơi, xây dựng bể bơi, xây dựng bể bơi chuyên nghiệp. Công ty Hưng Gia Bình cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp kỹ thuật toàn diện xây dựng bể bơi và sử dụng bể bơi và vận hành bể bơi chuyên nghiệp: Thẩm mỹ, An toàn, bền đẹp, tiết kiệm chi phí đầu tư, phù hợp với xu hướng thiết kế kiến ​​trúc và công nghệ bể bơi …

Nhà thầu xây dựng bể bơi, bể sục chuyên nghiệp và nhà thầu xây dựng bể bơiHưng Gia Bình – Nhà thầu xây dựng bể bơi, bể sục, xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

Trên thị trường có bao nhiêu loại bể bơi và các loại bể bơi mà bạn cần tham khảo khi đầu tư xây dựng bể bơi cho gia đình, công trình của mình?

Trên thị trường hiện nay, về vật liệu xây dựng bể bơi, có rất nhiều loại vật liệu để thi công bể bơi. Nhưng về cơ bản, có 2 loại bể bơi với 2 loại chất liệu chính:

1 / Thi công bể bơi bằng bê tông cốt thép

Bê tông cốt thép là vật liệu được nhiều công ty xây dựng sử dụng khi thiết kế hồ bơi cho khách sạn, resort, biệt thự, gia đình… Vì có khả năng sáng tạo theo mọi ý tưởng nên gia chủ có thể thoải mái xây dựng theo ý muốn, bền đẹp lâu dài. tuổi thọ trên 50 năm.

2 / Thi công bể bơi bằng vật liệu composite

Bể bơi composite Sử dụng vật liệu composite sợi thủy tinh để xây dựng hồ bơi sẽ giúp nước trong hồ luôn trong xanh và sạch sẽ, ngăn chặn sự phát triển của nấm, rêu xanh, giảm tỷ lệ hóa chất khử trùng. Ngoài ra, chất liệu composite rất dễ dàng di chuyển và lắp đặt, bạn chỉ mất từ ​​6 – 7 tiếng là có thể lắp đặt xong. Tuy nhiên, loại vật liệu này bị hạn chế về kích thước, mẫu mã và tuổi thọ.

Nhưng xét về công nghệ xử lý nước hồ bơi thì trên thị trường hiện nay có 5 loại công nghệ xử lý nước chính:

Công nghệ xử lý nước hồ bơi bằng clo. Đây là phương pháp phổ biến nhất, dù có áp dụng cách xử lý nước cho hồ bơi đến đâu cũng không thể bỏ được mà vẫn phải kết hợp sử dụng. Nhược điểm: mùi hơi nồng nhưng tiện lợi chỉ cần học cách sử dụng thôi, hóa chất bán khắp nơi. Biện pháp mà các nhà quản lý hiện nay thường áp dụng là dùng clo 65% nồng độ thấp để giảm giá thành, chỉ khi cần thiết mới dùng loại nguyên chất từ ​​95% trở lên.

Công nghệ xử lý nước hồ bơi bằng công nghệ điện phân muối, máy sẽ tách các ion Clo và Natri ra khỏi muối NaCl. Muối và Clo sẽ diệt vi khuẩn và rong rêu khi chạy trong đường ống. Trong bể chúng được kết tủa và kết hợp thành muối. Loại thiết bị này chỉ sử dụng được với bể bơi trong nhà.

Phương pháp khử trùng OZON: hiệu quả rất cao, chi phí vận hành hàng ngày không đáng kể. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu rất cao, thiết bị vận hành tương đối phức tạp, mùi OZON hơi tanh nên ít được ưa chuộng.

Phương pháp khử trùng bằng tia cực tím: Phương pháp này cũng rất hiệu quả nhưng ít được sử dụng vì thiết kế lắp đặt tương đối phức tạp và tính nguy hiểm về điện hơi cao. Phương pháp này thường chỉ được thiết kế và lắp đặt tại các bể bơi thương mại có thể tích lớn, công suất hoạt động cao.

Phương pháp khử trùng nước bằng ION: Phương pháp này rất tiện lợi và chi phí hàng ngày cũng rất thấp vì khi nước chảy qua thanh bạc và thanh đồng, các ion sẽ được giải phóng theo dòng điện một chiều. Bạc sẽ diệt vi khuẩn, đồng sẽ diệt tảo. Nhưng vẫn phải sử dụng Chlorine tuần 3 lần vào buổi tối để diệt tảo, diệt khuẩn trong trường hợp các ion không diệt hết được. Đây là một phương pháp tiệt trùng mới rất hiệu quả nhưng vẫn chưa được áp dụng tại Việt Nam.

Nhà thầu thiết kế và thi công hồ bơi, bể bơi chuyên nghiệp

Nên lắp đặt thiết bị và thi công bể bơi dịch vụ, bể bơi gia đình ở đâu?

Tùy theo diện tích, công năng thiết kế và kiến ​​trúc mà chủ đầu tư có thể lựa chọn vị trí đặt bể bơi phù hợp cho công trình của mình. Chủ đầu tư có thể tham khảo một số vị trí lắp đặt và thi công bể bơi, bể bơi như sau:

– Xây dựng hồ bơi, hồ bơi sân vườn.

– Xây dựng bể bơi, bể bơi trong nhà

– Xây dựng bể bơi, bể bơi trên sân thượng

Quy trình tư vấn thiết kế và báo giá thi công bể bơi, bể bơi của công ty Hưng Gia Bình chúng tôi như sau:

Để thi công một hồ bơi đẹp và tiết kiệm chi phí cần phải có quy trình tư vấn, thiết kế bản vẽ và triển khai thi công, lắp đặt thiết bị hồ bơi rõ ràng, công ty Hưng Gia Bình chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn. Quy trình làm việc của khách hàng để khách hàng hiểu rõ như sau:

– Khảo sát hiện trạng thực tế tại công trình.

– Đưa ra những ý kiến ​​trao đổi giữa hai bên (đơn vị thi công và chủ đầu tư bể bơi)

– Lên bảng vẽ thiết kế tổng thể.

– Tính toán chi phí xây dựng bể bơi và ký kết hợp đồng xây dựng.

– Bắt tay vào thiết kế phối cảnh 3D cho bể bơi.

– Chuẩn bị mặt bằng xây dựng

– Triển khai xây dựng bể bơi

– Bàn giao và nghiệm thu bể bơi.

– Bảo hành và bảo dưỡng định kỳ.

Hưng Gia Bình – Nhà thầu uy tín – Đội ngũ thi công chuyên nghiệp – Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hồ bơi, bể bơi, bể sục, hồ cá Koi trọn gói tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Nha Trang, Buôn Ma Thuột và các các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên …

Bạn vẫn còn có bất kỳ mối quan tâm? Hãy ggọi ngay bây giờ: 0907.160.333 – 0934.880.878 Để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chân thành nhất … !!!!

>>> Mời bạn tham khảo thêm các dịch vụ: Thi công hồ cá koi

Đổ bê tông móng xây dựng bể bơi, xây dựng bể bơi

Đổ bê tông móng xây dựng bể bơi, xây dựng bể bơi

Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đầy đủ, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Nghệ An… cùng đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Với kinh nghiệm trong nghề và luôn tỉ mỉ chăm chút tạo hình thẩm mỹ cho từng công trình, Hưng Gia Bình đã tạo nên những công trình bể bơi đẹp nhất luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thiết bị bể bơi, thiết bị bể bơi

Đại lý phân phối thiết bị bể bơi, thiết bị bể bơi chuyên nghiệp – Hưng Gia Bình

Mời các bạn tham khảo từng bước quy trình thi công bể bơi và lắp đặt thiết bị bể bơi của công ty Hưng Gia Bình chúng tôi:

Bạn có thể tham khảo chi tiết từng bước thi công tại bài viết: Quy trình từng bước thi công lắp đặt hồ bơi, bể bơi tại Hưng Gia Bình

Để xây dựng một bể bơi đẹp và tiết kiệm chi phí thì cần phải có một quy trình xây dựng bể bơi và lắp đặt thiết bị bể bơi Rõ ràng công ty Hưng Gia Bình chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình làm việc để quý khách hàng nắm rõ như sau:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng xây dựng

Bước 2: Đào móng theo quy mô và phạm vi thi công.

Bước 3: Đổ bê tông lót đáy bể

Bước 4: Đan đáy hồ bơi, lắp đặt cốp pha đáy, kết hợp đặt tấm thu đáy hồ bơi

Bước 5: Đổ bê tông đáy bể bơi

Bước 6: Đan sắt thành hồ, luồn ống xuyên tường, lắp ống điện và lắp cốp pha.

Bước 7: Đổ bê tông thành bể, chú ý không làm ảnh hưởng đến đường ống âm tường và đường điện âm.

Bước 8: Đan sắt, lắp cốp pha đập tràn, kết hợp đặt thiết bị thu gom tràn.

Bước 9: Hoàn thiện phần trát trong bể, xử lý bề mặt bê tông, sau đó tiến hành chống thấm toàn bộ hồ bơi, cống tràn, hồ bơi cân bằng và phòng lắp đặt thiết bị hồ bơi.

Bước 10: Lắp đặt hệ thống bể bơi và phòng máy. Lắp đặt hoàn thiện mặt bằng công trình sàn xung quanh bể bơi

Bước 11: Kết nối hệ thống lọc với phòng thiết bị

Bước 12: Lát gạch đáy bể và thành bể, kết hợp lắp đặt thang bể bơi, đầu hồi nước, đầu hút vệ sinh, đèn chiếu sáng bể bơi…

Bước 13: Hoàn thiện sàn dạo quanh bể, ngâm nước để chạy thử hệ thống trong bể.

Bước 14: Xử lý hóa chất đạt yêu cầu trước khi đưa vào sử dụng

Bước 15: Kiểm tra, vận hành và bàn giao bể bơi cho khách hàng

Thiết bị xử lý nước hồ bơi, xây dựng hồ bơi

Thiết bị xử lý nước hồ bơi, xây dựng hồ bơi

Thi công bể bơi vô cực ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng bể bơilắp đặt thiết bị bể bơi, Bể sục jacuzzi, Hồ cá koi… Công ty Hưng Gia Bình chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện về thi công lắp đặt thiết bị xử lý nước bể bơi, đáp ứng yêu cầu một cách tốt nhất. những khách hàng khó tính nhất.

Vậy tại sao khách hàng nên chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công bể bơi cho bạn?

– Thứ nhất: Tiết kiệm chi phí khi đầu tư xây dựng bể bơi

Khi bạn lựa chọn công ty Hưng Gia Bình chúng tôi là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công hồ bơi trọn gói, bạn sẽ nhận được bảng báo giá khoa học, kỹ lưỡng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Phí phát sinh trong quá trình xây dựng bể bơi.

– Thứ hai: Tiết kiệm thời gian trong quá trình thi công

Nếu sử dụng dịch vụ thiết kế hồ bơi của công ty Hưng Gia Bình, bạn sẽ không cần mất thời gian trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế bể bơi khác, công nghệ xử lý nước bể bơi, vật liệu xây dựng bể bơi đẹp thiết bị bể bơi sử dụng cũng như giá cả là cạnh tranh. Nhưng đôi khi chất liệu bạn chọn có thể hợp với phong cách của bạn nhưng chưa chắc đã phù hợp với không gian bể bơi, điều này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian.

– Thứ ba: Đảm bảo tính hài hòa cũng như thẩm mỹ cho không gian bể bơi

Nếu bạn đang gặp khó khăn không biết trang trí bể bơi như thế nào hay phối cảnh phù hợp cho bể bơi của mình thì bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế phù hợp nhất. Bạn sẽ được xem trước bản vẽ phối cảnh 3D bể bơi để hình dung rõ nhất và điều chỉnh cho phù hợp với sở thích của mình trước khi tiến hành thi công bể bơi.

– Thứ tư: Việc bảo hành & bảo trì bể bơi dễ dàng hơn

Các công ty thiết kế và xây dựng bể bơi không chỉ giúp bạn lựa chọn thiết kế, thiết bị phù hợp mà còn chịu trách nhiệm với bạn khi xảy ra sự cố trong quá trình xây dựng bể bơi. Bạn còn được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì bể bơi khi có sự cố. Đây là điều mang lại cho bạn kết quả tốt nhất khi lựa chọn dịch vụ này.

Thi công bể bơi gia đình

Thi công bể bơi gia đình chuyên nghiệp

Quý khách có nhu cầu tư vấn – thiết kế – thi công bể bơi và lắp đặt thiết bị bể bơi, bể bơi gia đình vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HƯNG GIA BÌNH

Chi nhánh Đà Nẵng: 226 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Chi nhánh Quy Nhơn: 840 Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Chi nhánh Hà Nội: 10 Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0934.880.878 đ (Mr Bình) – 0907.160.333 (ms Thủy)

E-mail: sauna.hunggiabinh@gmail.com

Trang web: https://mayxonghoi24h.vn; https://vatlieuxaydung24h.vn

Hùng Gia Bình – Các nhà thầu xây dựng bể bơi, xây dựng bể bơiBể sục jacuzzi, thi công hồ cá koi, thi công phòng xông hơi ướtlắp đặt máy xông hơi tại nhà chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, Huế, Hội An, Quảng Nam, Quy Nhơn, Bình Định, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, Kon Tum, Gia Lai…

Trân trọng!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button