Trang trí nhà

Những Mẫu Kệ Để Lọ Hoa Bằng Gỗ Đẹp 2021

Sử dụng những chiếc kệ bình hoa bằng gỗ để trang trí là một ý tưởng tuyệt vời. Một không gian sống lý tưởng không thể thiếu sắc màu của các loài hoa. Vẻ đẹp của hoa khiến chúng ta cảm thấy yêu đời hơn, mang đến những suy nghĩ tích cực, cải thiện cuộc sống.

Tuy nhiên, để sử dụng màu sắc hoa một cách tối ưu và hiệu quả cho không gian sống, chúng ta cần tìm hiểu vị trí và cách thiết kế, đặt những chậu hoa đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu kệ bình hoa bằng gỗ được sử dụng phổ biến nhất năm 2021, kết hợp với những chi tiết khác trong không gian nhà bạn tạo nên nét độc đáo.

Kệ cắm bình hoa bằng gỗ

Kệ lọ hoa gỗ hình vòm là kiểu kệ được nhiều gia chủ ưa phong cách tân cổ điển, hiện đại lựa chọn. Chúng mang lại tinh thần linh hoạt trong khi vẫn giữ được nét vững chắc nhờ chất liệu và màu sắc của kệ.

Kệ hoa bằng gỗ

Kệ lọ hoa gỗ chữ A nghệ thuật.

Đây là mẫu kệ dành cho những không gian có diện tích hạn chế hơn một chút. Những gia chủ yêu thích sự mới lạ có thể sử dụng sản phẩm này cho không gian nhà mình.

ke-lo-hoa-bang-go
Kệ bình hoa bằng gỗ đẹp
ke-hoa-bang-go
Kệ bình hoa bằng gỗ thể hiện sự trẻ trung hiện đại
những bông hoa
Cận cảnh mẫu kệ chữ A – kệ đựng lọ hoa bằng gỗ trẻ trung.

Kệ lọ hoa gỗ nhiều tầng

Kệ lọ hoa gỗ nhiều tầng có lẽ là một trong những lựa chọn thường thấy. Với thiết kế gọn gàng, nhiều tầng linh hoạt giúp người dùng không cần cân nhắc quá nhiều về việc bài trí. Tức là chúng không quá kén chọn không gian. Dù không gian nhà bạn như thế nào thì chỉ cần lựa chọn kích thước phù hợp là bạn vẫn có thể dễ dàng làm đẹp cho không gian nhà mình.

Với mẫu kệ lọ hoa gỗ nhiều tầng này, kiểu dáng của chúng cũng rất đa dạng không bị gò bó theo khuôn mẫu nào. Dưới đây là một số mẫu đẹp chúng tôi giới thiệu cho bạn.

ke-hoa-lam-bang-go
Kệ hoa gỗ nhiều tầng hiện đại
ke-hoa-lam-tu-go
Kệ hoa gỗ nhiều tầng trẻ trung
ke-de-lo-hoa-lam-bang-go
Kệ hoa gỗ độc đáo

Xem thêm: Chia sẻ mẹo bày trí giá sách đơn giản

Kệ bình hoa gỗ treo tường

Nếu không gian mặt bằng của bạn không đủ rộng hoặc bạn không muốn đặt kệ hoa dưới sàn nhưng vẫn muốn dùng hoa để trang trí cho ngôi nhà của mình. Sau đó bạn có thể treo chúng lên tường để tạo sự khác biệt, tạo điểm nhấn cho bức tường.

Với loại bình hoa gỗ treo tường này, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã. Từ một tầng đến nhiều tầng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Phù hợp với từng không gian, sở thích của mỗi người.

ke-dung-lo-hoa
Kệ bình hoa gỗ treo tường độc đáo
ke-de-hoa-tu-go
Trường học gỗ treo bình hoa kệ đẹp
ke-hoa-lam-go
Kệ đựng lọ hoa bằng gỗ nổi bật

Kệ để lọ hoa bằng gỗ ziczac

Đây là một trong những mẫu độc đáo nhất trên thị trường hiện nay. Những chậu hoa nhẹ nhàng đặt trên kệ gỗ hình zíc zắc vừa thể hiện cá tính mà vẫn giữ được nét dịu dàng vốn có của hoa. Đặc biệt, với kiểu kệ này, người dùng có thể thoải mái trang trí, bày biện theo ý muốn của mình.

ke-hoa-tu-go
Kệ bình hoa gỗ ziczac mới
ke-de-lo-hoa-tu-go
Kệ lọ hoa gỗ ziczac đẹp độc đáo.

Tóm lại: Như vậy là chúng tôi đã gửi đến các bạn một số mẫu lọ hoa gỗ đẹp được mua và sử dụng nhiều hiện nay. Hy vọng chúng hữu ích và giúp ngôi nhà và căn phòng của bạn trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button