Vật liệu

Sàn bê tông siêu nhẹ

Thay vì cơi nới nhà theo phương pháp xây dựng truyền thống vừa mất thẩm mỹ, vừa tốn kém chi phí và thời gian. Hãy thay thế bằng sàn bê tông siêu nhẹ – vật liệu tối ưu giúp không gian nhà bạn thoáng hơn, đẹp hơn, tiện nghi hơn rất nhiều. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chất liệu này, betongsieunhe.vn chia sẻ thông tin chi tiết ngay dưới đây, mời bạn đọc tham khảo!

Sàn bê tông siêu nhẹ – vật liệu xây dựng mới, hiện đại, hữu ích hơn

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với hình thức thi công bê tông truyền thống là đổ trần bao gồm xi măng, cát sỏi, sắt thép. Để thực hiện cách đổ trần này, bạn thấy đội thi công phải làm từ sớm, thậm chí cả đêm để đảm bảo giờ giấc và tiến độ công việc. Phương pháp này cần nhiều người, khá bụi và tốn nhiều công sức vì hoàn toàn thủ công. Sau khi đổ trần bê tông, cần một thời gian dài để sử dụng.

Nhưng với sàn bê tông siêu nhẹ – một loại vật liệu hoàn toàn mới thì đây được coi là bước ngoặt trong xây dựng. Các tấm bê tông nhẹ đều được đúc sẵn nên chỉ cần vận chuyển đến công trình và lắp ráp nên sẽ không tốn quá nhiều công sức. Thời gian lắp ráp rất ngắn, có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Sử dụng ngay sau khi hoàn thiện, không cần bảo dưỡng trần phức tạp như cách làm cũ nữa.

Sàn bê tông siêu nhẹ - vật liệu tối ưu để cơi nới nhà
Sàn bê tông siêu nhẹ – vật liệu tối ưu cho việc cơi nới nhà

Sàn bê tông nhẹ – đảm bảo an toàn khi cơi nới nhà

Về độ an toàn, sàn bê tông siêu nhẹ được các chuyên gia khẳng định là tuyệt đối an toàn do được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng như: xi măng pooc lăng, cát siêu mịn, đá vôi tự nhiên, xenlulo. chất xơ.

Sàn bê tông trước khi đưa vào sử dụng phải trải qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng vô cùng khắt khe của Bộ xây dựng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của loại vật liệu mới này. Tất cả các chỉ tiêu về khả năng chịu lực, đàn hồi, chịu nén… đều được bộ xây dựng kiểm tra và kiểm duyệt kỹ lưỡng từ khâu thử nghiệm công nghệ sản xuất đến công nghệ thi công.

Hơn nữa, các bước lắp ráp sàn bê tông siêu nhẹ cần phải có kỹ sư chuyên nghiệp giám sát tất cả các công đoạn, đảm bảo kỹ thuật chính xác 100% rồi mới tiến hành các bước tiếp theo. Nếu không thực hiện đúng một công đoạn nào đó, kỹ sư và nhà thầu sẽ buộc phải loại bỏ và làm lại.

Đặc biệt, sàn bê tông siêu nhẹ có tính năng chống ồn, chống rung, chống thấm, chống nóng cực tốt. Trọng lượng nhẹ chỉ bằng 1/3 so với sàn bê tông truyền thống nên sẽ giảm trọng lượng công trình móng, giúp tăng tuổi thọ cho công trình. Nếu nền móng tốt thì công trình sẽ an toàn và lâu bền nhất.

Hình ảnh lắp đặt sàn bê tông siêu nhẹ cho các công trình ngoại thành Hà Nội
Hình ảnh lắp đặt sàn bê tông siêu nhẹ cho các công trình ngoại thành Hà Nội

Bạn nên chọn sàn bê tông siêu nhẹ tại công ty chúng tôi

Việc thi công sàn bê tông siêu nhẹ đòi hỏi tính kỹ thuật cao nên không phải đơn vị nào cũng làm được. Bạn nên chọn công ty Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ của chúng tôi vì:

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế tại nhiều công trình lớn của quốc gia được thi công theo phương pháp mới này. Vì vậy tính toán kỹ thuật của công trình được đảm bảo 100%.

Không chỉ có đội ngũ kỹ sư trình độ cao mà đội ngũ công nhân cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng. Tất cả đều được đào tạo qua trường lớp, có kinh nghiệm thi công, được chúng tôi nhận vào đội. Vì vậy khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm về chất lượng công trình mà chúng tôi thực hiện.

Giá thành thi công và sàn bê tông siêu nhẹ luôn thấp hơn giá thị trường. Bạn có thể truy cập website: betongsieunhe.vn để biết thêm về giá. Giá thi công được chúng tôi niêm yết công khai, rõ ràng, quý khách có thể so sánh với các đơn vị khác.

Sàn bê tông siêu nhẹ: Công trình lắp đặt sàn bê tông tại Hải Dương
Sàn bê tông siêu nhẹ: Công trình lắp đặt sàn bê tông tại Hải Dương

Như vậy, sàn bê tông siêu nhẹ – vật liệu mới tối ưu để bạn cơi nới nhà, nâng cấp ngôi nhà với độ bền và an toàn tuyệt đối. Nếu bạn cần tư vấn thêm về loại vật liệu này cũng như giá thành thi công, vui lòng liên hệ hotline trên website của chúng tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button