Vật liệu

Sàn panel lắp ghép là gì? Báo giá thi công và giá bán vật tư

Đã lắp đặt bảng điều khiển ánh sáng sàn, hay sàn bê tông nhẹ lắp ghép… là tên gọi để chỉ một loại sàn, trần mới hiện đang rất phổ biến trong xây dựng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về loại vật liệu mới này cũng như muốn tham khảo chi phí xây dựng và giá bán của vật liệu thì hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Ván sàn là gì? Tìm hiểu cấu tạo của sàn panel siêu nhẹ

Ván sàn lắp đặt là loại ván sàn được phát triển bởi Công ty TNHH Vinaconex Xuân Mai Ứng dụng vật liệu nhẹ làm sàn, hoặc đổ trần nhằm mục đích giảm trọng lượng công trình, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công mà vẫn đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, cách âm cách nhiệt tốt.

Sàn panel siêu nhẹ Xuân Mai đã được bộ xây dựng kiểm nghiệm và chứng minh độ an toàn trong kết cấu không thua kém sàn hay trần bê tông truyền thống. Chính vì vậy mà hiện nay loại sàn này đang được sử dụng rộng rãi tại tất cả các công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Thi công sàn panel siêu nhẹ trên thực tế
Thi công sàn panel siêu nhẹ trên thực tế

Cấu tạo của sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai khá đơn giản. Nó chỉ bao gồm:

  • Hệ thống dầm chịu lực được đúc sẵn tại xưởng theo từng khẩu độ P113, P114 phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ.
  • Gạch Block siêu nhẹ được sản xuất tại nhà máy Xuân Mai, có trọng lượng cực nhẹ nhưng đảm bảo các tiêu chí về độ cứng, khả năng chịu nén, rung lắc hay đàn hồi tốt. Chúng sẽ được lắp ghép trên hệ thống khung chịu lực để tạo nên bề mặt sàn nhám phẳng
  • 1 lớp lưới thép cacbon 4 đan lên trên để cố định sàn
  • Và phần trên cùng của sàn panel siêu nhẹ lắp ghép là một lớp bê tông tươi mỏng được kéo căng để cho ra một mặt sàn hoàn thiện như sàn bê tông thường.

Giá thi công sàn panel lắp ghép trọn gói theo m2

Công ty chúng tôi nhận thi công sàn panel siêu nhẹ theo m2. Gia chủ hoặc nhà thầu xây dựng chỉ cần có yêu cầu, chúng tôi sẽ khảo sát công trình và báo giá cụ thể.

Thi công sàn bê tông siêu nhẹ trọn gói nghĩa là chúng tôi sẽ làm từ A-Z: Vận chuyển vật tư, lắp ghép sàn, đan lưới thép, đổ bê tông sàn hoàn thiện.

Bảng báo giá sàn bê tông nhẹ theo m2 trọn gói của chúng tôi như sau

  1. Công trình có khẩu độ dầm: P113 (1m – 3,9m) thường là công trình nhỏ hoặc nhà dân dụng: Đơn giá: 620.000 đ / m2
  2. Các công trình xây dựng sử dụng khẩu độ dầm: P114 (4m – 4.7m) (thường là công trình lớn, văn phòng hoặc nhà xưởng). Đơn giá: 630.000 đ / m2

Xin lưu ý, bảng báo giá trên của chúng tôi chỉ là báo giá sơ bộ để quý khách nắm bắt và ước tính chi phí. Báo giá cụ thể có thể thay đổi theo từng dự án.

Đây là giá áp trần tầng 1, đối với từng tầng cao quý khách vui lòng cộng thêm 30.000đ / m2. Và đơn giá chưa bao gồm VAT.

Mọi nhu cầu tư vấn của chúng tôi về sàn bê tông nhẹ, hay thi công nhà khung thép tiền chế, vui lòng liên hệ theo số hotline trên Website để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button