Trang trí nhà

Tại sao nên sử dụng đồ gốm Chu Đậu làm quà tặng khai trương?

Gốm Chu Đậu – một trong những sản phẩm gốm sứ của làng nghề truyền thống Việt Nam. Gốm sứ làng nghề Chu Đậu đều mang những nét đẹp riêng, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp khi được trang trí, là món quà ý nghĩa mỗi khi tặng nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên dùng gốm sứ Chu Đậu làm quà tặng trong các dịp khai trương.

Sản phẩm bình hút tài lộc hoa mẫu đơn - DECOPRO
Sản phẩm bình tài lộc hoa mẫu đơn – DECOPRO

1. Giới thiệu sơ lược về gốm Chu Đậu

Các sản phẩm gốm sứ trên thị trường hiện nay được làm tại một làng nghề nổi tiếng làng Chu Đậu, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Gốm sứ ở làng nghề này đã ra đời từ nhiều năm trước. Từ khi thành lập đến nay, làng gốm này liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm gốm đẹp, ấn tượng, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Gốm sứ luôn được khách hàng yêu thích từ chất liệu men đến từng họa tiết trang trí trên sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ. Hoa văn, màu sắc, đường nét trên sản phẩm gốm đều do bàn tay của những nghệ nhân gốm lâu năm làng nghề Chu Đậu tạo nên. Vì vậy, mỗi sản phẩm gốm sứ này đều mang một ý nghĩa riêng biệt, mang một vẻ đẹp riêng do người nghệ nhân thổi hồn vào sản phẩm.

Hầu hết các hoa văn, họa tiết trên sản phẩm gốm Chu Đậu đều phản ánh đúng nét văn hóa của người Việt Nam ta, thể hiện rõ nét tinh hoa văn hóa Á Đông, nét đẹp của Phật giáo pha lẫn Nho giáo. Các hình ảnh trên đồ gốm có thể là một địa danh nổi tiếng của Việt Nam hoặc một phong tục địa phương.

Với những giá trị trên, gốm sứ là món quà ý nghĩa bạn dành tặng cho những người thân yêu, sếp hay bạn bè của mình. Nó thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và quý phái khi trang trí.

Giới thiệu đôi nét về làng gốm Chu Đậu
Giới thiệu đôi nét về làng gốm Chu Đậu

2. Tại sao nên dùng gốm Chu Đậu làm quà tặng khai trương?

Vào những dịp khai trương, người ta thường dùng những món quà để thể hiện sự thành kính, thay vào đó là lời chúc gia chủ khai trương vui vẻ, làm ăn phát đạt.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều quà tặng cho bạn lựa chọn nhân dịp khai trương như đồng tiền phong thủy, mèo tài lộc, cây phú quý, lục bình sứ, lục bình, lục bình, các sản phẩm gốm sứ. Sứ Chu Đậu… mỗi món quà sẽ mang một ý nghĩa riêng. Vậy tại sao bạn nên sử dụng gốm Chu Đậu? quà tặng khai trương? Hãy cùng tìm câu trả lời cho chính mình ngay sau đây.

2.1 Gốm sứ Chu Đậu mang ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, sản phẩm gốm sứ Chu Đậu sẽ mang lại vượng khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Vì vậy, đây sẽ là món quà tuyệt vời bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình nhân dịp khai trương thay cho những lời chúc tốt đẹp mà bạn dành cho gia chủ.

Trong kinh doanh, sở hữu những sản phẩm gốm sứ Chu Đậu sẽ giúp bạn làm ăn thành công, mọi việc suôn sẻ.

Gốm Chu Đậu có ý nghĩa về mặt phong thủy
Gốm Chu Đậu có ý nghĩa về mặt phong thủy

2.2 Thể hiện đẳng cấp và giá trị của người tặng

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, gốm sứ Chu Đậu là một trong những sản phẩm có giá trị. Bởi nó mang đậm nét văn hóa truyền thống của làng nghề Việt Nam.

Sản phẩm gốm sứ được làm bởi những nghệ nhân lâu năm, tài hoa của làng nghề Chu Đậu nên mang nét đẹp đặc trưng của làng nghề truyền thống Việt Nam. Sản phẩm nổi bật từ lớp men gốm sứ đến những hình ảnh hoa văn được chạm khắc tinh xảo. Vì vậy, đây cũng là một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp và giá trị của người tặng.

3. Đâu là địa chỉ cung cấp gốm sứ Chu Đậu uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay?

Lựa chọn gốm sứ Chu Đậu chất lượng không quá khó. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín và kiểm tra một số chi tiết để đảm bảo sản phẩm còn tốt. Mời bạn ghé thăm cửa hàng quà tặng Decopro hoặc đến trực tiếp Số 24, Ngõ 129, Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Để tham khảo nhiều mẫu lọ gốm sứ phong thủy phù hợp tặng sếp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button