Vật liệu

Thi công khung thép tiền chế để nâng tầng cho nhà anh Hiệu, Hoàng Mai, Hà Nội

Nâng tầng là giải pháp hữu hiệu nhất để nới rộng không gian sống cho nhà phố. Để nâng nền nhà mà không phải lo lắng quá nhiều về phần móng cũng như nhiều vấn đề khác, anh Hiếu đã lựa chọn hệ thống sàn bê tông và khung thép siêu nhẹ. Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện hệ thống khung nhà thép tiền chế, mời các bạn cùng tham khảo sau đây.

Cách xây dựng hệ khung thép tiền chế khi nâng tầng?

Căn nhà gia đình anh Hiếu đang ở hiện có 6 tầng. Tuy nhiên, ở thành phố đông đúc, vừa muốn không gian sống thoáng hơn, vừa muốn có diện tích để kinh doanh, cho thuê nên anh Hiếu chọn cách nâng tầng. Số tầng anh muốn tăng lên là 3. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia, anh đã lựa chọn thi công hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ để hoàn thành công trình của mình trong thời gian sớm nhất.

Vậy thi công hệ khung thép tiền chế sàn nguyên kiện như thế nào? Điều này rất đơn giản với một đơn vị chuyên nghiệp như betongsieunhe.vn.

Thi công khung thép tiền chế nâng tầng cho nhà anh Hiếu, Hoàng Mai, Hà Nội - 01
Thi công khung thép tiền chế nâng tầng cho nhà anh Hiếu, Hoàng Mai, Hà Nội – 01

Theo đó, bu lông liên kết sẽ được chúng tôi lắp đặt vào các cột bê tông để sẵn sàng lên trần nhà. Tiếp theo là công đoạn lắp đặt cột khung thép, được lắp chắc chắn vào các bu lông liên kết bên trên. Hệ thống dầm, đà sẽ được lắp đặt tiếp theo để hoàn thiện hệ khung thép tiền chế.

Vì thi công trong điều kiện độ cao tương đối lớn nên đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cẩn thận tuyệt đối. Điều đó chỉ có thể được thực hiện bởi những người thợ giỏi, giàu kinh nghiệm và sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư.

Tại sao phải sử dụng khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ để nâng tầng nhà phố?

Nâng tầng nhà phố, nhất là nhà cao tầng như gia đình anh Hiếu nên sử dụng hệ khung thép, sàn bê tông nhẹ. Đây là lời khuyên của đa số các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng. Vậy lý do để chọn 2 chất liệu này là gì?

Thi công khung thép tiền chế nâng tầng cho nhà anh Hiếu, Hoàng Mai, Hà Nội - 02
Thi công khung thép tiền chế nâng tầng cho nhà anh Hiếu, Hoàng Mai, Hà Nội – 02

Tăng độ an toàn cho toàn bộ công trình

Hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ có ưu điểm chính là trọng lượng nhẹ. Nếu để nâng lên 3 tầng như trường hợp của gia đình anh Hiếu mà không sử dụng 2 vật liệu này mà thay vào đó là đổ bê tông cột và sàn bê tông truyền thống thì e rằng nền cũ không chịu được sức nặng khủng khiếp. của dự án mới này.

Nhưng với sàn bê tông siêu nhẹ và nhà khung thép tiền chế thì khác. 2 loại vật liệu này có trọng lượng nhẹ hơn gần 40% so với bê tông truyền thống, giúp tăng độ an toàn cho công trình khi nâng tầng từ nền cũ.

Thời gian thi công nhanh chóng

Hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ được xây dựng từ vật liệu đúc sẵn. Ngay khi cài đặt xong có thể đưa vào sử dụng ngay. Do đó, thời gian thi công có thể rút ngắn hàng tháng so với phương pháp thi công truyền thống.

Thi công nhanh là yêu cầu tất yếu đối với những gia đình sửa nhà, nâng tầng. Vì nó tránh làm phiền đến cuộc sống của gia đình cũng như những người hàng xóm xung quanh.

Thi công khung thép tiền chế nâng tầng cho nhà anh Hiếu, Hoàng Mai, Hà Nội - 03
Thi công khung thép tiền chế nâng tầng cho nhà anh Hiếu, Hoàng Mai, Hà Nội – 03

Tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh

Nhà phố san sát nên khi xây dựng, sửa sang nhà cửa cũng có nhiều vấn đề phát sinh như khói, bụi, thuê bãi tập kết vật liệu, thuê xe vận chuyển vật liệu. Vì vậy, để hạn chế những điều đó xảy ra, các gia đình hãy sáng suốt lựa chọn như anh Hiếu.

Như đã nói ở trên, toàn bộ vật liệu xây dựng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ đều được đúc sẵn, giảm thiểu sử dụng vật liệu rời đồng thời giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí.

Thi công khung thép tiền chế nâng tầng cho nhà anh Hiếu, Hoàng Mai, Hà Nội - 04
Thi công khung thép tiền chế nâng tầng cho nhà anh Hiếu, Hoàng Mai, Hà Nội – 04

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật những hình ảnh mới nhất về quá trình thi công sàn bê tông nhẹ nhà anh Hiếu. Nếu quan tâm, bạn có thể theo dõi ở các phần sau. Mọi vấn đề liên quan đến nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ cần được tư vấn và giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên Website.

Bài viết liên quan

  • Thi công nhà phố khung thép 3 tầng tại Hoàng Mai Hà NộiThi công nhà phố khung thép 3 tầng tại Hoàng Mai Hà Nội
  • Nâng nền bằng vật liệu nhẹ, sàn bê tông nhẹ nhà anh Tiến, Hoàng Mai, Hà NộiNâng nền bằng vật liệu nhẹ, sàn bê tông nhẹ nhà anh Tiến, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Lắp đặt sàn bê tông siêu nhẹ tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội: hoàn thiện công trình nâng nền nhà anh TrungLắp đặt sàn bê tông siêu nhẹ tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội: hoàn thiện công trình nâng nền nhà anh Trung
  • Thi công sàn bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ tại Hà Nội, hình ảnh thực tếThi công sàn bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ tại Hà Nội, hình ảnh thực tế
  • Cải tạo nhà phố bằng bê tông nhẹ tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà NộiCải tạo nhà phố bằng bê tông nhẹ tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Mở rộng nhà phố khung thép sàn bê tông nhẹ nhà anh Hiền, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà NộiMở rộng nhà phố khung thép sàn bê tông nhẹ nhà anh Hiền, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button