Vật liệu

Thi công nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ giá rẻ nhất Hà Nội

Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ đang trở thành sự lựa chọn mới, xu hướng xây dựng nhà ở hiện đại. Loại nhà lắp ghép này không chỉ có thể sử dụng cho các công trình dân dụng mà còn có thể sử dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, văn phòng. Tuy nhiên, muốn làm nhà lắp ghép giá rẻ, chất lượng thì bạn phải lựa chọn những đơn vị thi công uy tín như beotongsieunhe.vn.

Nhà lắp ghép nhẹ là gì?

Xu hướng xây nhà bằng vật liệu nhẹ đang dần “lên ngôi” thay thế các vật liệu cũ: xi măng, cát sỏi nhằm tối ưu hóa mọi lợi ích về kinh tế, thời gian và góp phần giảm gánh nặng về môi trường.

Nhà lắp ghép được thi công bằng cách lắp ghép: lắp ghép cột, sàn, vách. Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng chọn lắp ghép cả 3 phần như trên, có công trình chỉ chọn ghép sàn, có công trình chỉ lắp ghép cột, dầm, sàn… Do đó tùy bạn lựa chọn. Chủ đầu tư chúng tôi chia nhà lắp ghép thành 3 loại:

– Nhà lắp ghép bê tông nhẹ: Làm sàn bê tông nhẹ

Sàn bê tông nhẹ lắp ghép được sử dụng phổ biến trong cả xây dựng và sửa chữa nhà dân dụng hay công trình nhà xưởng. Xây dựng kiểu nhà này không khác nhiều so với kiểu nhà truyền thống vẫn xây móng – đổ cột – xây tường – be, chỉ thay trần bê tông bằng sàn bê tông nhẹ.

Nhà lắp ghép đơn giản: chỉ sử dụng sàn bê tông nhẹ
Nhà lắp ghép đơn giản: chỉ sử dụng sàn bê tông nhẹ

Sàn bê tông nhẹ được lắp ghép bằng cách lắp dựng dầm dự ứng lực đúc sẵn ở hai bên tường màu be. Sau đó lắp ghép các tấm bê tông nhẹ Xuân Mai vào hệ thống dầm đó, sau đó đan cốt thép và đổ một lớp bê tông mỏng lên trên để tạo sàn.

Trung bình sàn bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn sàn bê tông truyền thống từ 5-7kg / 1 m2. Đặc biệt, sau khi hoàn thiện sàn, chỉ cần lớp bê tông trên bề mặt khô là có thể đưa vào sử dụng ngay, không cần chờ đợi.

– Nhà lắp ghép khung thép, sàn bê tông siêu nhẹ

Nhà khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ giúp tiết kiệm thời gian thi công hơn nữa. Theo đó, các công trình sẽ không cần đổ cột bê tông theo cách truyền thống nữa mà chỉ cần thay thế bằng hệ khung thép tiền chế lắp ghép.

Nhà lắp ghép khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ
Nhà lắp ghép khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ

Khung nhà thép tiền chế có thể được lắp ráp và hoàn thiện từ móng đến tầng cuối cùng, không cần thực hiện theo quy trình từng tầng như cách làm truyền thống. Khi lắp ráp sàn, dầm dự ứng lực sẽ được đặt trực tiếp lên khung nhà thép tiền chế.

– Nhà lắp ghép cột, dầm sàn, vách

Đây là kiểu nhà lắp ghép mới đang muốn “soán ngôi” của cách xây dựng truyền thống. Đây là loại nhà gần như được lắp ghép hoàn chỉnh. Khung thép tiền chế lắp ghép thay thế cho dầm và cột thông thường, trần bê tông siêu nhẹ hay cách làm sàn bê tông tiền chế. Cuối cùng là tường không cần xây gạch truyền thống mà được ghép từ các tấm tường bê tông siêu nhẹ.

Nhà lắp ghép toàn diện sử dụng khung thép, sàn nhẹ và tấm tường siêu nhẹ
Nhà lắp ghép toàn diện sử dụng khung thép, sàn nhẹ và tấm tường siêu nhẹ

Tấm tường bê tông nhẹ chỉ cần lắp ghép và xử lý bằng chất kết dính chuyên dụng. Sau khi lắp ráp không cần sơn lại có thể sơn ngay nên rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Đơn vị thi công nhà lắp ghép dân dụng, nhà xưởng giá rẻ nhất Hà Nội

Dù bạn lựa chọn loại hình nhà lắp ghép nào thì điều kiện tiên quyết để bạn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp và an toàn đó là chọn đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín.

Betongsieunhe.vn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà lắp ghép. Các công trình công ty đã thực hiện bao gồm các công trình nhỏ như xây sửa nhà dân dụng bằng bê tông nhẹ, xây dựng nhà xưởng, văn phòng lắp ghép giá rẻ… nên khách hàng rất yên tâm về chất lượng. Bạn có thể tham khảo các công trình thi công thực tế của công ty chúng tôi để chắc chắn về điều này.

Công ty nhận sửa chữa nhà, xây nhà lắp ghép trọn gói. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, công ty sẵn sàng tư vấn thiết kế miễn phí: cung cấp vật tư, thi công giá rẻ các hạng mục nhà lắp ghép theo yêu cầu.

Betongsieunhe.vn - Đơn vị thi công nhà khung thép uy tín, chất lượng nhất
Betongsieunhe.vn – Đơn vị thi công nhà khung thép uy tín, chất lượng nhất

Nhà lắp ghép giá bao nhiêu tiền 1m2

Tùy vào từng loại nhà lắp ghép mà khách hàng lựa chọn mà đơn giá sẽ được tính khác nhau. Nếu chỉ xây nhà lắp ghép sàn bê tông nhẹ đơn giá cho 1m2 sàn dao động từ 620.000đ đến 630.000đ / m2 đã bao gồm vật tư và thi công trọn gói. (Đơn giá thay đổi tùy theo loại dầm lớn (P114) hay nhỏ. (P133), Với mỗi tầng cao sẽ cộng thêm 20.000đ vào đơn giá).

Đối với nhà tiền chế sử dụng khung thép tiền chế hoặc nhà tiền chế hoàn toàn thì chi phí xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thiết kế thực tế, chiều cao, chiều rộng của công trình cụ thể mà chúng được xây dựng. Mình sẽ tính nguyên vật liệu và có đơn giá cụ thể cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu xây nhà lắp ghép tiết kiệm thời gian và tiền bạc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá cho từng công trình cụ thể.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button