Vật liệu

Thi công nhà lắp ghép dân dụng giá rẻ nhất Hà Nội

Nhà lắp ghép dân dụng được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn đất chật người đông như Hà Nội. Ưu điểm của nhà tiền chế là tiến độ thi công nhanh, trọng lượng công trình nhẹ, hạn chế sử dụng vật liệu rời… Tuy nhiên, để có được một ngôi nhà tiền chế bền, đẹp thì các gia đình phải tìm được đơn vị thi công uy tín như bê tôngngsieunhe. .VN.

3 điều cần biết về nhà lắp ghép

Nếu bạn có ý định xây nhà lắp ghép thì chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ vô cùng hữu ích, đừng bỏ qua:

Nhà lắp ghép được xây dựng từ vật liệu đúc sẵn

Nhà lắp ghép khác với những ngôi nhà thông thường bởi chúng được xây dựng hầu hết từ vật liệu đúc sẵn chứ không chủ yếu từ xi măng, cát, sỏi, gạch như nhà truyền thống.

Vật liệu xây nhà hoặc nhà xưởng tiền chế là vật liệu đúc sẵn từ nhà máy: điển hình là khung thép tiền chế, dầm dự ứng lực, tấm, sàn bê tông siêu nhẹ. tường bê tông nhẹ.

Lợi ích của việc xây nhà từ vật liệu tiền chế là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung ngay sau đây nhé.

Nhà lắp ghép dân dụng được xây dựng hoàn toàn từ vật liệu đúc sẵn
Nhà lắp ghép dân dụng được xây dựng hoàn toàn từ vật liệu đúc sẵn

Thi công nhà lắp ghép rất nhanh và rất rẻ

Nhà lắp ghép bê tông nhẹ tất nhiên có thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều so với nhà truyền thống. Do vật liệu đã được đúc sẵn nên chỉ cần lắp ráp theo quy trình kỹ thuật và theo thiết kế.

Các giai đoạn xây dựng nhà lắp ghép được thực hiện như sau:

– Cắt móng tay:

Phần móng của ngôi nhà được xây dựng giống như phần móng của ngôi nhà truyền thống. Tuy nhiên, các gia đình có thể giảm đầu tư cho phần móng một chút, vì khối lượng nhà tiền chế sau khi xây dựng rẻ hơn rất nhiều so với nhà thông thường.

– Kết cấu khung thép tiền chế

Khung nhà thép tiền chế được đúc sẵn và gia công tại xưởng theo thiết kế. Khi vận chuyển đến công trình, đơn vị thi công chỉ cần lắp ráp chúng lại với nhau và liên kết với móng bằng hệ thống bu lông chuyên dụng.

Hệ khung thép tiền chế được lắp ghép thay thế cho cách đổ bê tông cột, dầm, be truyền thống. Một lúc có thể lắp ghép hoàn chỉnh từ móng đến tầng cuối cùng, không cần làm riêng lẻ từng tầng.

– Thi công sàn bê tông nhẹ

Sàn bê tông nhẹ được thi công để thay thế cho phương pháp làm trần bê tông truyền thống. 90% nguyên vật liệu thi công sàn bê tông nhẹ được đúc sẵn, chỉ cần vận chuyển đến công trình và lắp ráp. Vì vậy, các gia đình nhà phố, nhà trong ngõ, hẻm không cần thuê kho bãi tập kết vật liệu.

Việc thi công sàn nhẹ khá đơn giản: chỉ cần lắp dựng hệ thống dầm chịu lực lên khung thép tiền chế – lắp ghép các tấm bê tông nhẹ vào dầm – Đan cốt thép – Đổ một lớp bê tông mỏng lên trên để tạo sàn.

Thi công nhà lắp ghép dân dụng cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Thi công nhà lắp ghép dân dụng cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

– Sử dụng tấm bê tông nhẹ làm tường

Công đoạn cuối cùng để hoàn thiện nhà lắp ghép là xây tường. Tường cũng được lắp ghép từ tấm tường bê tông đúc sẵn Acotec Xuân Mai. Các tấm tường này có chiều rộng là 0,6m, chiều cao tối đa là 3,4m (nếu chiều cao tường cao hơn thì có thể cắt tấm để ghép thêm)

Khoảng trống giữa các tấm tường được xử lý bằng loại keo chuyên dụng có khả năng bám dính cực cao, khô ngay khi sử dụng.

Với những đặc điểm xây dựng như trên, xây nhà lắp ghép giúp các gia đình tiết kiệm hơn một nửa thời gian xây nhà so với cách làm truyền thống.

Không chỉ vậy, phương pháp thi công này còn giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng do không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Xây dựng nhà lắp ghép có độ bền cao và an toàn
Xây dựng nhà lắp ghép có độ bền cao và an toàn

Nhà lắp ghép có độ bền cao

Nhà lắp ghép thực hiện 80% hạng mục công trình bằng phương pháp lắp ghép, độ bền có cao không? Về tiêu chí này, các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm. Xây nhà lắp ghép cực bền không thua kém gì nhà bê tông cốt thép. Các tiêu chí về khả năng chịu lực và tính năng an toàn đã được bộ xây dựng kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, nhà lắp ghép bê tông nhẹ còn có những ưu điểm vượt trội như khả năng chống nóng, chống cháy, cách âm tốt hơn so với xây dựng thông thường.

Đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín nhất Hà Nội

Nhà lắp ghép là một kiểu nhà mới, sử dụng vật liệu nhẹ đúc sẵn. Vì vậy, việc xây dựng kiểu nhà này cần phải có kỹ thuật và kinh nghiệm. Và không phải đội thợ nào cũng làm được. Chỉ những đơn vị chuyên nghiệp như betongsieunhe.vn mới có đủ năng lực và tiềm lực để thực hiện thiết kế và thi công nhà lắp ghép theo đúng tiêu chuẩn.

Công ty xây dựng bê tông nhẹ chúng tôi chuyên xây dựng nhà lắp ghép với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vật liệu được cung cấp từ công ty Vinaconex Xuân Mai đã được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn và tính năng.

Đội ngũ thi công được đào tạo bài bản về quy trình kỹ thuật, am hiểu về vật liệu nhẹ đảm bảo công trình nhà lắp ghép không chỉ được thi công đúng tiến độ mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn. Công nghệ.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc có nhu cầu xây nhà lắp ghép hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc tư vấn báo giá xây dựng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button