Vật liệu

Tìm hiểu khả năng ứng dụng thực tế của sàn panel siêu nhẹ ở đời sống

Sàn Panel là một giải pháp xây dựng mới trong xây dựng hiện đại. Hiện nay, nhiều công trình sử dụng sàn panel siêu nhẹ thay cho sàn bê tông cốt thép truyền thống. Vậy định nghĩa sàn panel là gì và khả năng ứng dụng thực tế của sàn panel siêu nhẹ trong cuộc sống như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây là những giải đáp chi tiết cho thắc mắc trên.

Ván sàn là gì?

Sàn Panel là hệ thống sàn bao gồm hệ thống gạch block và hệ thống dầm bê tông dự ứng lực PPB. Về định nghĩa, sàn panel có thể hiểu đơn giản là hệ thống sàn được xây dựng theo phương pháp lắp ghép bằng gạch block, dầm bê tông dự ứng lực PPB đúc sẵn. Ưu điểm lớn nhất của hệ thống sàn này là rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí xây dựng. So với hệ thống sàn bê tông cốt thép truyền thống, sàn panel siêu nhẹ được đánh giá tạo độ ổn định tốt nhất cho công trình.

Tìm hiểu khả năng ứng dụng thực tế của sàn panel siêu nhẹ trong đời sống thực tế
Tìm hiểu khả năng ứng dụng thực tế của sàn panel siêu nhẹ trong đời sống thực tế

Khả năng ứng dụng thực tế của sàn panel siêu nhẹ

Sàn panel siêu nhẹ có ứng dụng thực tế vô cùng tốt trong các công trình xây dựng hiện đại. Hệ thống sàn này có thể được áp dụng cho tất cả các loại công trình. Đặc biệt đối với những công trình cao tầng, những công trình lớn có yêu cầu gấp về thời gian hoặc những công trình có mặt bằng thi công chật hẹp, nguy hiểm thì làm sàn panel cũng được coi là sự lựa chọn duy nhất vì nó có thể rút ngắn thời gian. Thời gian thi công tối đa và không cần bến bãi, việc vận chuyển nguyên vật liệu cũng rất đơn giản.

Cụ thể, so với hệ thống sàn bê tông cốt thép truyền thống, sàn panel siêu nhẹ có những ưu điểm sau:

  1. Thời gian thi công nhanh chóng
  2. Phương pháp thi công đơn giản
  3. Độ bền cao, chịu lực tốt
  4. Trọng lượng nhẹ
  5. Tiết kiệm chi phí xây dựng
  6. Bảo mật tuyệt đối
  7. Chống ồn tốt
  8. Khả năng chịu nhiệt hoàn hảo

Sàn panel siêu nhẹ có thể dùng làm trần nội thất hoặc trần ngoại thất. Để đảm bảo độ bền của sàn panel siêu nhẹ, quá trình thi công cần chú ý đến cách chọn khẩu độ dầm, độ dày của gạch block sử dụng, độ dày của lớp bê tông bù tại chỗ và thời gian khô, thời gian. để loại bỏ. dỡ cốp pha, cách kiểm tra độ ẩm bề mặt trần sau khi đổ bê tông…

Tìm hiểu khả năng ứng dụng thực tế của sàn panel siêu nhẹ trong đời sống thực tế
Tìm hiểu khả năng ứng dụng thực tế của sàn panel siêu nhẹ trong đời sống thực tế

Địa chỉ thi công sàn panel siêu nhẹ giá tốt

Công ty Bê tông Siêu nhẹ tự hào là địa chỉ thi công sàn panel siêu nhẹ uy tín. Bê tông siêu nhẹ đã tạo dựng được thương hiệu nhờ chất lượng công trình, vật liệu; kiến trúc sư giàu kinh nghiệm; đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao….

Bê tông siêu nhẹ nhận làm sàn panel siêu nhẹ tại khắp các tỉnh thành với hàng loạt công trình xây mới, cơi nới, cải tạo nhà phố đã được xây dựng trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Nam Định… cho các công trình . Ngoài thi công sàn panel siêu nhẹ chúng tôi còn kết hợp làm sàn panel siêu nhẹ nhà khung thép, nhà thép tiền chế…

Mọi công trình Bê tông siêu nhẹ thi công đều có tính ổn định, bền bỉ và hoàn toàn không bị sự cố kỹ thuật. Quý khách hàng có nhu cầu làm sàn panel siêu nhẹ, sàn bê tông siêu nhẹ, nhà thép tiền chế vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số hotline.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button