Trang trí nhà

Trang Trí Tiệm Tóc Đơn Giản Hiệu Quả Thúc Đẩy Doanh Thu

Vẻ đẹp bên ngoài và bên trong tiệm tóc là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định lựa chọn của khách hàng. Làm sao với một thương hiệu không có nhiều kinh phí lại có thể đầu tư thật tốt cho việc trang trí tiệm tóc khi bạn chỉ muốn trang trí tiệm tóc của mình nhưng vẫn đảm bảo yếu tố đẹp – hiệu quả? hiệu quả và tiết kiệm ngân sách? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách và lưu ý khi trang trí tiệm tóc đơn giản mà hiệu quả.

trang-tri-tiem-toc-don-gian
Trang trí tiệm tóc đơn giản mà hiệu quả để thu hút khách hàng (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Tại sao phải trang trí tiệm tóc?

Hiện nay, số lượng các địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc tóc ngày càng trở nên đông đúc. Mức độ cạnh tranh cũng tăng lên, nếu không muốn nói là rất khốc liệt. Không chỉ vậy, các dịch vụ chăm sóc tóc cũng không quá chênh lệch giữa các thương hiệu và cửa hàng. Đặc biệt với các thương hiệu vừa và nhỏ, sự khác biệt giữa chất lượng dịch vụ hay sự đa dạng gần như không tồn tại.

Bên cạnh đó, các chủ hộ kinh doanh vừa và nhỏ, đặc biệt là các tỉnh lẻ, tâm lý chủ cửa hàng thường dựa vào sản phẩm. Họ tin rằng mô hình kinh doanh của họ sẽ thành công nếu họ có một sản phẩm chất lượng tốt. Tuy nhiên, bạn thử nghĩ xem, nếu khách hàng chưa biết đến bạn thì làm sao họ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ của bạn và biết được chất lượng dịch vụ của bạn tốt hay khác biệt? Để làm quen với khách hàng, trước tiên bạn cần bước một chân vào “khu vực” của khách hàng.

trang-tri-tiem-toc-don-gian
Trang trí tiệm tóc đẹp đơn giản mà tạo sự khác biệt (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Trang trí tiệm tóc đơn giản và chi tiêu hợp lý để có thể cạnh tranh với các đối thủ

Bạn có thể đang nghĩ rằng có nhiều cách để khách hàng biết đến bạn. Không liên quan gì đến việc hình ảnh cửa hàng có được chăm chút hay không. Sau đó, đây là câu hỏi của chúng tôi. Cho dù bạn chạy quảng cáo trên Facebook hay Google để nhiều khách hàng nhanh chóng biết đến bạn. Sau đó, khi khách hàng đến cửa hàng, họ thấy không gian cửa hàng được trang trí một cách cẩu thả, thiếu ấn tượng, không có điểm nhấn. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn quay lại. Hình ảnh cửa hàng của bạn ảnh hưởng đến nhận thức của khách hàng về việc bạn có phải là người chuyên nghiệp hay không.

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng

Từ cảm nhận có chuyên nghiệp hay không, ngay lập tức sẽ dẫn đến cảm giác rằng chất lượng dịch vụ của bạn có tốt hay không. Và khách hàng hoặc người tiêu dùng tin vào suy nghĩ và cảm xúc của chính họ, chứ không phải những gì bạn đang cố gắng nói với họ.

Bên cạnh đó, một vẻ ngoài xinh đẹp luôn thu hút người đối diện hơn một vẻ ngoài luộm thuộm. Đặc biệt là với hình ảnh cửa hàng. Giữa một con phố với hàng chục tiệm, hãy làm cho cửa hàng của bạn trở nên khác biệt và nổi bật. Chúng sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút được nhiều khách qua lại và khách hàng sẽ dễ dàng nhớ đến bạn nhờ những điểm khác biệt đó. Vì sự khác biệt sinh ra để dễ dàng nhận ra hơn. Thật sự.

trang-tri-tiem-toc-don-gian
Trang trí tiệm tóc đơn giản – ngoại hình thu hút là một lợi thế (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Lý do “cuối cùng” tại sao bạn nên trang trí tiệm tóc đơn giản

Tóm lại, hình ảnh của cửa hàng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của cửa hàng bạn và nó ảnh hưởng đến quyết định có sử dụng dịch vụ chăm sóc tóc của bạn hay không. . Vì vậy, hãy quan tâm và chú ý, càng nhiều càng tốt về hình ảnh trong và ngoài cửa hàng.

Trang trí tiệm tóc rất đơn giản, nếu biết cách, bạn sẽ vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn thu hút được khách hàng. Kết hợp với chất lượng dịch vụ tốt sẽ mang lại nguồn tăng trưởng doanh thu và gia tăng lợi nhuận.

trang-tri-tiem-toc-don-gian
Trang trí tiệm tóc đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Mẹo trang trí tiệm tóc đơn giản

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, sự khác biệt là cần thiết để thu hút ánh nhìn. Tuy nhiên, đừng để điều đó ngăn cản bạn trang trí tiệm theo những cách lố bịch hoặc lố bịch. Điều đó không chỉ giúp ích cho bạn mà còn gây phản tác dụng, khiến khách hàng rời xa bạn. Qua quá trình quan sát và nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi đã rút ra cho bạn một số mẹo đơn giản khi trang trí tiệm tóc như sau:

  • Thực hiện theo định vị thương hiệu của bạn. Ví dụ: nếu bạn định vị thương hiệu của mình là một tiệm làm tóc theo xu hướng. Sau đó thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất và thay đổi không gian trong và ngoài tiệm tóc của bạn. Và nếu tiệm tóc của bạn đang theo đuổi những kiểu tóc dành cho những cô nàng công sở thanh lịch thì có thể sử dụng những gam màu nhã nhặn như trắng, be, nâu, đen để trang trí cho tiệm tóc của mình. Và nếu bạn định vị thương hiệu của mình là thương hiệu dành cho giới trẻ thì những hình ảnh dùng để trang trí cửa hàng nên sử dụng những hình ảnh thể hiện sự năng động, mới mẻ, tự tin, v.v.
  • Không lạm dụng đồ trang trí và đồ trang trí. Hiện tại, không có nhiều cửa hàng sở hữu diện tích lớn. Vì vậy, bạn cần khéo léo sử dụng đồ decor để vừa giúp không gian trở nên thu hút hơn vừa không tạo cảm giác chật hẹp, tù túng cho không gian.
trang-tri-tiem-toc-don-gian
Không nên lạm dụng nhiều đồ decor khiến không gian có cảm giác chật chội – lưu ý trang trí tiệm tóc đơn giản (Nguồn ảnh: Sưu tầm)
  • Sử dụng các mẹo để kéo dài, mở rộng, nâng cao, thu hẹp, v.v. không gian dựa trên màu sắc. Màu sắc có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị giác của con người. Chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào màu sắc để điều chỉnh “cảm giác không gian” theo cách mình muốn.
  • Nếu cửa hàng của bạn nhỏ, hãy sử dụng gương lớn. Đây cũng là một trong những cách phổ biến mà các shop quần áo áp dụng để nới rộng không gian. Tăng không gian và tầm nhìn. Mang lại cảm giác thoáng mát, rộng rãi và thoải mái cho khách hàng khi bước vào.
trang-tri-tiem-toc-don-gian
Cách trang trí tiệm tóc đơn giản với gương giúp không gian tiệm được nới rộng hơn (Nguồn ảnh: Sưu tầm)
  • Bên ngoài cửa hàng bạn có thể sử dụng đèn led để trang trí. Có rất nhiều loại đèn LED trên thị trường hiện nay. Hãy dành thời gian để tìm những sản phẩm bạn thực sự thích và có thể làm bảng hiệu chẳng hạn, khác biệt và thu hút.
  • Sử dụng các vật dụng decor để trang trí tiệm tóc đơn giản. Trang trí hiện đại có nhiều kiểu với nhiều mức giá khác nhau. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà lên shopee là có thể tìm thấy rất nhiều đồ decor. Hãy chọn cách trang trí phù hợp với tinh thần của cửa hàng bạn như chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Trang trí tiệm tóc đơn giản và tiết kiệm chi phí

trang-tri-tiem-toc-don-gian
Sử dụng màu sáng để mở rộng không gian
trang-tri-tiem-toc
Sử dụng các kệ nhỏ liền kề để nới rộng không gian
tiem-toc-trang-tri-don-gian
Sử dụng màu chủ đạo theo màu của thương hiệu giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu.
trang-tri-tiem-toc-dep-don-dian
Trang trí tiệm tóc đơn giản phù hợp với định vị thương hiệu
trang-tri-tiem-toc-don-gian
Trang trí tiệm tóc đơn giản hơn nhờ định vị thương hiệu sau
trang-tri-tiem-toc-don-gian
Trang trí tiệm tóc đơn giản theo phong cách năng động tràn đầy sức sống dựa trên sắc màu và hoa
trang-tri-tiem-toc-don-gian
Trang trí tiệm tóc của bạn theo phong cách trang nhã
trang-tri-tiem-toc-don-gian
Trang trí tiệm tóc đơn giản với giấy dán tường độc đáo

Xem thêm: Những mẫu kệ bình hoa trang trí đẹp 2021

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những cách trang trí tiệm tóc đơn giản hiệu quả thu hút khách hàng. Tăng doanh thu và tăng lợi nhuận cho cửa hàng. Hy vọng nội dung bài viết giúp ích một phần nào đó trong việc xây dựng ý tưởng trang trí tiệm tóc đơn giản của bạn. Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button