Cây cảnh

Trong phong thủy cây lưỡi hổ kỵ mệnh nào? Tuổi nào?

Trong phong thủy, cây lưỡi hổ có tác dụng trừ tà, tượng trưng cho ý chí không bao giờ khuất phục và uy quyền, tham vọng. Vì vậy, cây rất được ưa chuộng làm cây để bàn văn phòng. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc rằng Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì?, không phù hợp với bất kỳ độ tuổi nào. Vậy hãy Phong cảnh Hata tìm ra.


  1. Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì, tuổi nào?

Cây lưỡi hổ nào may mắn?

Cây lưỡi hổ nói chung có 4 loại chính và màu sắc của chúng bao gồm xanh, vàng và trắng. Với hình dáng chiếc lá giống như một chiếc lưỡi kiếm khỏe khoắn, mạnh mẽ kết hợp với màu sắc, nhìn chung cây lưỡi hổ phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ. Những người thuộc mệnh này nếu trồng cây lưỡi hổ sẽ giúp họ thăng quan tiến chức, sự nghiệp hanh thông, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Cây lưỡi hổ hợp với tuổi nào?

Câu trả lời là tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ có tính cách hướng ngoại, nổi bật và có năng lực lãnh đạo. Họ là người quyết đoán trong công việc, biết cách kiếm và giữ tiền, rất giống với đặc điểm của người thuộc cung lưỡi hổ, cứng rắn và độc lập. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ lại hấp tấp, nóng nảy, ham lợi nên dễ thất bại, làm ăn không được tốt. Vì vậy, trồng cây lưỡi hổ sẽ giúp người sinh năm Ngọ hạn chế được đức tính này, xua đuổi vận đen, mang lại tài lộc.

cay-luoi-ho

Xem thêm: Cây lưỡi hổ có độc không? Có nên trồng cây lưỡi hổ trong nhà không?


  1. Cây lưỡi hổ viền vàng hợp mệnh gì?

Cây lưỡi hổ viền vàng Nó là một loại cây rất phổ biến hiện nay. Như tên của nó, chúng có lá màu xanh lá cây ở trung tâm, với các cạnh màu vàng. Dựa vào màu sắc, cây lưỡi hổ viền vàng phù hợp với người mệnh Thổ và trong phong thủy thì người mệnh Thổ. khắc với lửa và nước. Vì vậy, những người mệnh Hỏa và mệnh Thủy nên cân nhắc điều này khi muốn trồng cây lưỡi hổ viền vàng này.

cay-luoi-ho-vien-vang


  1. Cây lưỡi hổ xanh nào xui?

Lá của cây lưỡi hổ xanh chỉ có màu xanh đậm, được tạo điểm nhấn bằng những đường vân trắng đặc biệt. Nhìn cây tạo cảm giác xanh tươi, mạnh mẽ và độc lập. Với màu xanh và trắng làm chủ đạo, cây lưỡi hổ xanh rất hợp với người mệnh Kim. Và trong ngũ hành thì mệnh Kim đối lập với mệnh Mộc và bán đối lập với mệnh Thổ. Vì vậy, cây lưỡi hổ xanh không hợp với người Mệnh Thổ, Mộc.

cay-luoi-ho-xanh


  1. Cây lưỡi hổ trắng kỵ những gì?

Cây lưỡi hổ trắng có hình dáng bên ngoài khá khác biệt so với các loại lưỡi hổ khác. Chúng không có nhiều đường vân, hoa văn xen kẽ. Khi nhìn vào, cây lưỡi hổ trắng với những chiếc lá xanh mướt như được phủ một lớp bạc trắng trông rất đặc biệt. Chính vì vẻ ngoài đặc biệt này nên cây khá được ưa chuộng để đặt trên bàn làm việc văn phòng, bàn phòng ngủ… Cũng giống như cây lưỡi hổ xanh, màu trắng xanh làm chủ đạo nên cây lưỡi hổ trắng không hợp với người mệnh Thủy. Mọi người Mệnh Thổ, Mộc.

luoi-ho-trang


  1. Cây lưỡi hổ vàng là cây nào?

Tuy nhiên, cũng giống như lưỡi hổ viền vàng cây lưỡi hổ vàng có phần màu vàng đậm và chiếm đến 1/2 lá. Do đó, nhìn từ xa, màu sắc chủ đạo của cây sẽ là màu vàng. Vì vậy, cây lưỡi hổ vàng phù hợp với người mệnh Thổ và người mệnh thổ. Mệnh Thủy và Hỏa.

nóng

Đây là thông tin về Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì?. Hy vọng sẽ giúp ích khi bạn có ý định mua cây lưỡi hổ làm cây cảnh để bàn. Để tìm hiểu thêm về các loại cây xanh, hãy đến với Công ty cây Hata chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button