Vật liệu

[Tư Vấn gấp] Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ có nên không???

Bê tông siêu nhẹ là phương pháp xây dựng đang được áp dụng khá phổ biến tại các công trình cao tầng, nhà xưởng, trung tâm thương mại .. Vậy đối với các công trình dân dụng, xây nhà bằng bê tông thì sao? Tông màu siêu nhẹ nên không ??? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Định nghĩa: Bê tông siêu nhẹ là gì

[Tư Vấn gấp]  Có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ không?
[Tư Vấn gấp] Có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ không?

Để phân biệt với bê tông cốt thép truyền thống cũng như các loại bê tông đặc biệt khác, bê tông siêu nhẹ được hiểu đơn giản là loại bê tông nhẹ nhất, có trọng lượng thấp nhất.

Về thành phần bê tông siêu nhẹ được sản xuất từ ​​cốt liệu gồm xi măng và nước theo công nghệ bê tông dự ứng lực bán lắp ghép hiện đại. Trong các loại cốt liệu của bê tông siêu nhẹ thì đá là thành phần cốt liệu chính quyết định trực tiếp đến độ mịn và chất lượng của bê tông.

Có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ không?

Theo các nghiên cứu thực tế và thực tế công trình, áp dụng phương pháp thi công bê tông siêu nhẹ có rất nhiều ưu điểm. So với các loại bê tông khác, ứng dụng của bê tông siêu nhẹ có những ưu điểm sau:

 1. Thi công đơn giản, nhanh chóng nên rút ngắn thời gian
 2. Trọng lượng nhẹ nên không cần thêm giải pháp gia cố nền móng
 3. Chi phí xây dựng tiết kiệm hơn
 4. Có bí mật tuyệt đối
 5. Cường độ nén tốt, ổn định
 6. Cách âm hoàn hảo
 7. Cách nhiệt và chống cháy tốt
 8. Chịu được áp lực của các hiện tượng nguy hiểm như động đất

Bên cạnh đó, các cấu kiện của sàn bê tông siêu nhẹ được sản xuất trước nên việc vận chuyển, tập kết cũng đơn giản hơn. Qua những phân tích chi tiết trên, có thể khẳng định NÊN XÂY DỰNG NHÀ Bê tông SIÊU NHỎ.

Đặc biệt đối với những công trình xây dựng, sửa chữa nhà phố hay những công trình xây dựng ở miền núi, những khu vực có địa hình hiểm trở, hạn chế về việc vận chuyển vật tư, khó tập kết… thì việc áp dụng phương pháp xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ cũng được được coi là sự lựa chọn duy nhất, tốt nhất và tiết kiệm nhất.

[Tư Vấn gấp]  Có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ không?
[Tư Vấn gấp] Có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ không?

Đơn vị thi công bê tông siêu nhẹ uy tín

Công ty Bê tông Siêu nhẹ là đơn vị thi công nhà bê tông siêu nhẹ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Công ty đã thực hiện nhiều công trình xây dựng nhà ở, nhà xưởng, khu nghỉ dưỡng,… tại nhiều nơi.

Công ty có đội ngũ kỹ thuật, thợ thi công giàu kinh nghiệm nên luôn đảm bảo độ bền tuyệt đối cho công trình và giá cả thi công tốt nhất. Thực tế cho thấy, các công trình do công ty thi công luôn được đánh giá ổn định, mẫu mã đẹp và độ bền cao.

Toàn bộ nguyên vật liệu cho hệ thống dầm bê tông… chúng tôi sử dụng đều được nhập khẩu từ Công ty Cổ phần Bê tông Vinaconex Xuân Mai. Quý khách có công trình muốn xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button