Vật liệu

Update giá xi măng Hoàng Thạch PCB30 và PCB40 hôm nay

Xi măng là một trong những vật liệu vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong quá trình xây dựng và hoàn thiện mọi công trình xây dựng. Nó làm cho các vật liệu kết dính với nhau để tạo ra tường, sàn,… chắc chắn hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xi măng khiến các chủ đầu tư vô cùng đau đầu trong việc lựa chọn loại xi măng tốt, giá thành hợp lý. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc Xi măng Hoàng Thạch – thương hiệu xi măng nổi tiếng ở miền Bắc nước ta với giá thành vô cùng hợp lý. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Khái quát chung về nhà máy xi măng Hoàng Thạch

Xi măng hoàng thạch là sản phẩm của Công ty TNHH VICEM Xi măng Hoàng Thạch, ra đời ngày 4 tháng 3 năm 1980, có trụ sở chính tại Bích Nhí 2, phường Minh Tân, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Sau hơn 40 thành lập đến nay công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch có tất cả 16 phân xưởng và phòng ban, 2 xí nghiệp 1, 2 xí nghiệp (nhà máy chịu lửa kiềm và nhà máy bao bì Vĩnh Tuy). .

Nhà máy xi măng Hoàng Thạch

Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi với diện tích sản xuất 24 ha tại phường Minh Tân, có nguồn đất sét và đá vôi dồi dào. Khu thành phẩm có diện tích 12,5 ha tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Hai khu vực này được nối với nhau bằng cầu Hoàng Thạch bắc qua sông Đá Bạch dài 388,15m, thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa từ khu chế xuất đến khu thành phẩm. Có nhiều trục đường giao thông quan trọng, ngoài ra còn gần các cảng biển thuận lợi cho việc xuất khẩu đi các nước trên thế giới như quốc lộ 5, quốc lộ 8, cảng biển Hạ Long, cảng biển Quảng Ninh, cảng biển Quảng Ninh. Cảng biển Hải Phòng và đường sắt qua tuyến Hạ Lang. Đây đều là những cảng biển quan trọng ở nước ta với quy mô lớn với trọng tải lên đến 3000 tấn. Như vậy, với lợi thế về vị trí địa lý gần các mỏ khoáng sản cũng như các tuyến giao thông quan trọng cả đường bộ, đường biển và đường sắt, Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch ngày càng lớn mạnh và phát triển. phát triển mạnh mẽ.

Xi măng Hoàng Thạch có một số ưu điểm nổi bật như: khả năng chống thấm tốt do các hạt xi măng rất mịn, phân bố đều lượng kết hợp với thời gian đóng rắn ổn định giúp cho vữa khi xây, trát có khả năng chống thấm cao hơn. chống thấm tốt cho tường, nền, gạch, …. Do có khả năng chống thấm tốt, độ bám dính cao, giữ nước tốt nên ít bị nứt khi thi công hoàn thiện hoặc khi vữa rơi vãi ít góp phần tiết kiệm chi phí . Các vật liệu cũ và mới như gạch bê tông chưng cất hay gạch bê tông siêu nhẹ, xi măng Hoàng Thạch vẫn sử dụng được. Do các hạt xi măng siêu mịn nên vữa sau khi trộn có độ kết dính tốt, rất dẻo và không bị đông cứng nhanh như các loại xi măng khác.

Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển, Xi măng Hoàng Thạch có 3 dây chuyền sản xuất là dây chuyền Hoàng Thạch 1, 2, 3 được đưa vào sản xuất vào các năm 1984, 1996 và 2010 với công suất lần lượt là 3.100. tấn clinker / ngày sau đó tăng lên 3.300 tấn clinker / ngày. Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đến nay Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều bằng khen cao quý như: Huân chương Độc lập. Hạng 1, hạng 2, hạng 3; danh hiệu Anh hùng thời kỳ đổi mới; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều giải thưởng, danh hiệu về sản phẩm; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; …

Ngoài ra, Xi măng Hoàng Thạch còn được cấp các chứng chỉ về chất lượng và môi trường như tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 vào tháng 7 năm 2000 do tổ chức QUACERT quốc tế và trong nước cấp; Tháng 9/2002, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001 tại các nhà máy sản xuất xi măng.

Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch hiện đang sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm sau: xi măng trát tường MC25, xi măng PCB 30 và xi măng PCB 40. Xi măng trát tường MC25 là loại mác cao cấp được sử dụng tối ưu để hoàn thiện các công trình xây dựng. Còn đối với xi măng PCB 30 và PCB 40 có các hạt xi măng siêu mịn có màu xám hoặc xanh đen. Ưu điểm là thời gian đông kết rất lâu, bắt đầu khoảng 110 – 140 phút và kết thúc sau khoảng 3 – 4 giờ; thích hợp cho các công trình cần tháo dỡ ván khuôn nhanh chóng vì tốc độ phát triển cường độ ban đầu rất nhanh.

Với những ưu điểm và chất lượng của sản phẩm, xi măng Hoàng Thạch được sử dụng trong nhiều thiết kế khác nhau từ cột, bê tông đúc sẵn, sàn bê tông, vữa xây dựng và các sản phẩm bê tông. Vì chất lượng sản phẩm tốt nên xi măng Hoàng Thạch được ưu tiên sử dụng trong các công trình trọng điểm của nước ta như cầu Thăng Long, bảo tàng Hồ Chí Minh, thủy điện Hòa Bình. Hiện nay, xi măng Hoàng Thạch đã được nhiều nước trên thế giới lựa chọn để hợp tác kinh doanh lâu dài nên loại xi măng này đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới.

Cùng với quá trình hội nhập sâu rộng với các nước trên thế giới của nước ta hiện nay Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch là một tên tuổi lớn mạnh trên thị trường quốc tế. Với tầm nhìn và sứ mệnh to lớn, Công ty đang ngày càng thể hiện vị thế của mình trên bản đồ thế giới nói chung, trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu xi măng hàng đầu, đánh dấu tên tuổi của mình từng bước chiếm lĩnh thị trường. trường học.

Giá xi măng Hoàng Thạch PCB30 và PCB40

Để trả lời câu hỏi về giá hiện tại của Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch Chúng tôi xin có cái nhìn tổng quát về thị trường xi măng hiện nay. Ở nước ta được biết đến là một trong những nước đi đầu về sản xuất xi măng với nhiều thương hiệu lâu đời. Mỗi loại xi măng của các công ty khác nhau đều chiếm lĩnh được thị trường và có đối tượng khách hàng riêng. Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch cũng vậy, với hệ thống nhà phân phối, đại lý trải dài khắp cả nước, xuất khẩu mạnh sang các nước Châu Âu, cái tên xi măng Vicem Hoàng Thạch đã không còn quá xa lạ và được nhiều người công nhận. phổ biến trên thị trường.

Giá xi măng Hoàng Thạch PCB30 và PCB40

Do chứa nhiều khoáng chất C3S, ổn định thể tích tốt, hàm lượng vôi tự do và C3A nhỏ nên xi măng Hoàng Thạch hiện có mẫu mã bao bì 2 màu là xanh, đỏ, và dấu sư tử. Trong tháng 9/2019, các loại xi măng rời, xi măng rời công nghiệp bao gói PCB30, PCB40, MC25 được Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch thông báo tăng giá tại tất cả các tỉnh, thành phố. Tăng 20.000 đồng / tấn đã bao gồm VAT đối với xi măng rời công nghiệp và đa dụng PCB40, tăng 50.000 đồng / tấn đối với xi măng đóng bao của công ty. Nguyên nhân doanh nghiệp này quyết định tăng giá là do đầu vào của nguyên vật liệu phục vụ sản xuất tăng dẫn đến việc duy trì ổn định sản xuất và chất lượng sản phẩm nên doanh nghiệp này quyết định tăng giá bán sản phẩm. .

  • Xi măng Hoàng Thạch PCB30 giá 83.000 đồng / bao và 1.350.000 đồng / tấn.
  • Xi măng Hoàng Thạch PCB40 đơn giá 84.000đ / bao và 1.390.000đ / tấn.

Đơn giá cập nhật mới nhất tháng 5 năm 2021, giá bán xi măng Hoàng Thạch là 1.270.000 đồng / tấn. Đối với túi có trọng lượng 50kg là 75.000đ / bao. Tháng 7/2021, giá xi măng trên thị trường có nhiều biến động, xi măng Hoàng Thạch cũng không ngoại lệ. Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch vừa quyết định thông báo tăng giá do ảnh hưởng của dịch bệnh với xi măng bao, dạng rời từ 20.000 đồng / tấn lên 50.000 đồng / tấn và loại 1 bao là 84.000 đồng / tấn. Bao 50kg và 1.395.000 đồng / tấn, tăng nhẹ so với tháng 5/2021.

Lưu ý mọi đơn giá khi mua xi măng được chúng tôi cập nhật ở trên đã bao gồm chi phí vận chuyển nội tỉnh, thành phố và thuế VAT 10%. Hiện chi nhánh công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa nằm trong top 10 công ty sản xuất xi măng lớn nhất nước ta hiện nay với 4,3 triệu tấn / năm.

Như các bạn đã biết, giá các sản phẩm xi măng có thể thay đổi thất thường bất cứ lúc nào theo nhu cầu của thị trường. Đặc biệt vào mùa xây dựng, giá xi măng sẽ càng cao vì lúc đó nhu cầu của thị trường tăng cao dẫn đến nguồn cung “ít” dẫn đến giá xi măng cũng tăng theo. Vì vậy muốn tính tổng chi phí khi xây dựng công trình thì bạn phải cập nhật liên tục giá xi măng Hoàng Thạch để đảm bảo tổng chính xác nhất.

Hoặc nhanh nhất bạn có thể theo dõi và cập nhật thường xuyên giá xi măng của công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch trên website của công ty đó hoặc theo dõi taydungso.vn để được tư vấn cũng như cập nhật bảng giá liên tục. Với những lợi thế riêng về chất lượng cũng như thương hiệu, Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch đã và đang trở thành cái tên sáng giá trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung.

Trên đây là những thông tin tổng hợp chúng tôi gửi đến quý khách hàng về công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch và các sản phẩm xi măng Hoàng Thạch của doanh nghiệp này. Chúng tôi cũng đã gửi tới quý khách hàng bảng đơn giá xi măng xây dựng cập nhật mới nhất để gửi đến quý khách hàng. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp các chủ đầu tư đang có ý định xây dựng công trình tham khảo và tính toán kỹ lưỡng. Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button