Trang trí nhà

Ưu và nhược điểm của nhà khung thép (Kèm 17 mẫu nhà đẹp năm 2018)

Lợi ích của nhà khung thép:

Tiết kiệm chi phí. Giá thành xây dựng một công trình thép thấp hơn nhiều lần so với sử dụng bê tông cốt thép. Việc tiết kiệm vật liệu ở những khu vực ít chịu lực của các cấu kiện khung chính giúp cho việc xây dựng nhà khung thép tiết kiệm chi phí.

Thời gian thi công nhanh chóng. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, yêu cầu thời gian thi công phải nhanh chóng. Việc chuẩn bị cho việc xây dựng nên được thực hiện hiệu quả nhất có thể, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Việc sử dụng khung thép có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Linh hoạt và tiện lợi. Việc sử dụng khung thép để tạo không gian mới trong nhà ở không phải là mới. Các khung thép có thể được lắp đặt vào các kết cấu có sẵn, sau đó bố trí thêm đồ đạc như trong hình trên, ngay lập tức biến góc phòng thành không gian nghỉ ngơi vô cùng tiện nghi và ấn tượng. Đúng?

Cấu trúc nhỏ gọn, nhẹ. Không giống như bê tông và gỗ, khung thép không chiếm nhiều diện tích, vì vậy căn phòng trong nhà bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Điều này rất phù hợp với những bạn yêu thích phong cách hiện đại tối giản cho ngôi nhà tương lai.

Khả năng chống nấm mốc cao. Nhà khung thép có khả năng cách nhiệt tốt do sử dụng hệ thống mái dọc chống mối mọt, cấu kiện thoát nước và diềm mái.

Khả năng tạo hình không giới hạn. Việc sử dụng thép làm khung nhà ở cho phép hiện thực hóa các ý tưởng trang trí nhà không giới hạn của bạn. Vì độ bền của thép tốt hơn bê tông, gỗ và các vật liệu làm khung nhà thông thường.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button