Vật liệu

Xây nhà khung thép tiền chế có bền không?

Nhu cầu về nhà khung thép tiền chế ngày một tăng cao và chắc chắn đây sẽ là xu hướng trong tương lai. Vì có nhiều cải tiến nên không chỉ phù hợp với những công trình tạm thời, thời gian sử dụng ngắn. Nhưng nó có thể xây một ngôi nhà rất an toàn và kiên cố để ở, vậy câu hỏi đặt ra là xây nhà khung thép tiền chế có bền không? Hãy tìm câu trả lời ngay dưới đây!

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế là loại nhà được làm từ các kết cấu thép, được gia công, lắp đặt theo bản vẽ kiến ​​trúc kỹ thuật đã định sẵn. Nói một cách đơn giản, nhà khung thép được lắp ghép từ những khung thép tiền chế và liên kết với nhau bằng bu lông để tạo nên một công trình hoàn chỉnh.

Để xây dựng nhà thép tiền chế sẽ trải qua 3 giai đoạn chính: thiết kế, gia công cấu kiện, lắp dựng tại công trình. Trong quá trình thực hiện sẽ có kỹ sư theo dõi và quản lý chất lượng 24/24.

Loại nhà này thích hợp làm: nhà dân dụng, nhà xưởng, siêu thị, showroom, công trình thương mại, nhà kho, quán cafe …

Xây dựng nhà xưởng khung thép "siêu nhanh" cho nhà chị Hà ở thị trấn Diêm Điền - Thái Bình
Xây dựng nhà xưởng khung thép “siêu tốc” cho nhà chị Hà ở thị trấn Diêm Điền – Thái Bình

Xây nhà khung thép tiền chế có bền không?

Câu trả lời dành cho bạn là có, tuy nhiên độ bền của nó là tương đối. Cùng xem qua một số cấu tạo cơ bản của ngôi nhà này để xem độ bền của nó như thế nào nhé.

Về móng tay: Đối với việc xây dựng một ngôi nhà dù là nhà hàng, kho xưởng… thì phần móng vô cùng quan trọng, nó có chức năng truyền trọng lượng của công trình xuống nền đất bên dưới. Tương tự như cách xây nhà truyền thống, móng nhà khung thép cũng được sử dụng hệ thống móng bê tông cốt thép nên có khả năng chịu lực cực tốt.

Bu lông móng: Tác dụng của bộ phận này là liên kết giữa móng bê tông cốt thép với các cav cột thép hình. Những công trình xây dựng theo kiểu này thường sử dụng bu lông có đường kính từ M22 trở lên. Quá trình lắp đặt bulong được đảm bảo chính xác tuyệt đối vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lắp đặt dầm, cột.

Trụ cột: Ở kiểu nhà này, các cột hoàn toàn khác với kiểu nhà truyền thống. Không phải cột bê tông cốt thép mà cột trong kiểu nhà mới này được làm hoàn toàn bằng thép tiền chế. Cột thường có hình chữ H, ngoài ra còn có cột tròn được sử dụng trong các công trình đặc biệt.

Dầm: Dầm trong xây dựng nhà thép tiền chế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền vì nó được làm từ bê tông, cốt thép và dầm thép. Có nhiều loại dầm khác nhau như dầm chữ I, dầm chữ U, dầm chữ z… Trong đó, các loại dầm thường dùng trong nhà khung thép có dạng chữ I.

Chỉ cần xem qua một số kết cấu cơ bản trên là bạn có thể thấy được độ chắc chắn và bền bỉ của nhà khung thép. Tất cả đều được làm bằng vật liệu xây dựng tốt, có độ bền cao nên có thể xây nhà.

Xây nhà khung thép tiền chế có bền không?
Xây nhà khung thép tiền chế có bền không?

Đơn vị uy tín chuyên thi công nhà khung thép tại Hà Nội

Xây nhà khung thép không còn quá xa lạ với nhiều người, kiểu nhà này đòi hỏi kỹ thuật cao nên không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực và trình độ kỹ thuật để làm được.

Bê tông siêu nhẹ là một trong những đơn vị đầu tiên đưa xu hướng xây nhà khung thép đến với người dùng. Công ty chúng tôi chuyên xây dựng nhà khung thép cho nhiều công trình khác nhau như quán cà phê, quán phở, nhà xưởng, trung tâm thương mại….

Chúng tôi xây dựng cho mình một đội ngũ kỹ sư xây dựng có trình độ cao, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm nên các công đoạn đều cam kết đạt tiêu chuẩn kỹ thuật tuyệt đối như thiết kế của chúng tôi. ban đầu.

Hơn nữa, chi phí xây dựng nhà khung thép tại Bê Tông Siêu Nhẹ luôn mềm hơn rất nhiều so với các đơn vị khác, chất lượng đảm bảo tốt nhất, đúng kỹ thuật nhất.

Thi công nhà khung thép cho Quán Cafe tại Tp Thái Bình nhanh, giá rẻ - 04
Thi công nhà khung thép cho Quán Cafe tại Tp Thái Bình nhanh, giá rẻ – 04

Qua bài viết này, bạn có thể tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi xây nhà khung thép tiền chế có bền không. Mọi nhu cầu tư vấn và xây nhà theo phong cách mới này vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 098.393.3050 (24/07).

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button