Trang trí nhà

Ý nghĩa của quà tặng gốm sứ với sự phát triển của doanh nghiệp

Để có được lòng tin của khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng tại doanh nghiệp của mình, bạn thường nghĩ ngay đến việc tặng quà doanh nghiệp để thúc đẩy doanh số và thu về lợi nhuận. Chắc hẳn nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà gì để phù hợp với doanh nghiệp và thật ý nghĩa. Quà tặng gốm sứ là một trong những sự lựa chọn thông minh không chỉ mang lại may mắn, ý nghĩa cho doanh nghiệp, khách hàng mà cả người tặng quà.

Quà tặng gốm sứ mang lại may mắn và ý nghĩa cho doanh nghiệp
Quà tặng gốm sứ mang lại may mắn và ý nghĩa cho doanh nghiệp

1. Mẫu quà tặng gốm sứ ý nghĩa có thể dành tặng cho doanh nghiệp

Nói về quà tặng doanh nghiệpnhững sản phẩm gốm sứ mang ý nghĩa riêng thì chúng tôi có thể tặng bát đĩa, ấm chén in logo hay lục bình….

1.1 Ý nghĩa của bộ bát đĩa

Bát đĩa là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng gốm sứ cho khách hàng doanh nghiệp. Bát đĩa không chỉ có mẫu mã phong phú, đa dạng mà còn có nhiều chi tiết hoa văn độc đáo.

Những bộ bát đĩa không chỉ có giá thành hợp lý mà còn mang đậm chất riêng của người Việt. Khi tặng cho doanh nghiệp những bộ bát đĩa vừa mang ý nghĩa thiết thực vừa sang trọng thể hiện sự quan tâm đến công ty của khách hàng.

Ấm chén sứ in logo được nhiều người lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Bộ ấm trà vừa dễ sử dụng lại còn được người dùng ghi nhớ thông qua hình ảnh logo hiện diện trên mỗi tách trà. Nỗi nhớ thường trực này sẽ dễ dàng khiến khách hàng chốt giao dịch với bạn trong các đợt bán hàng.

Đây là món quà rất kén người dùng, sự tinh tế không chỉ thể hiện trong từng bộ ấm chén mà còn thể hiện tấm chân tình của người tặng đối với người nhận. Người nhận quà không chỉ có thể dùng bộ ấm chén để uống trà mà còn có thể trưng bày ở bất cứ đâu trong công ty. Bộ ấm trà in logo không chỉ mang dấu ấn riêng của người nhận quà mà còn thể hiện thành quả của người tặng đối với người nhận quà.

Những mẫu ấm chén có họa tiết đẹp mắt được săn đón nhiều
Những mẫu ấm chén có họa tiết đẹp mắt được săn đón nhiều

1.3 Ý nghĩa lục bình quà tặng cho doanh nghiệp

Lục bình sứ, lục bình bát hoặc bình tài lộc là những sản phẩm gốm sứ làm quà tặng thiết thực và ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. Lục bình không chỉ có hình dáng đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Lục bình gốm sứ tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát triển của doanh nghiệp nếu được chọn làm quà tặng.

Khi khách hàng lựa chọn lục bình làm quà tặng cho doanh nghiệp của khách hàng, chúng ta nên chú ý đến màu sắc của lục bình để lựa chọn cho phù hợp. Lục bình là một món quà liên quan đến phong thủy, màu sắc của lục bình có ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một bữa tiệc hay một khách hàng. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu xem doanh nghiệp hợp màu gì và không hợp màu gì để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Ấm chén sứ in logo được nhiều người lựa chọn làm quà tặng
Ấm chén sứ in logo được nhiều người lựa chọn làm quà tặng

1.4 Ý nghĩa của quà tặng gốm sứ

Quà tặng gốm sứ đã trở nên phổ biến và trở thành một nét đẹp riêng dù là doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân. Thông qua món quà đó, người nhận có thể nhận ra giá trị cốt lõi và củng cố mối quan hệ với đối tác của mình. Nếu được tặng vào một dịp hợp lý, quà tặng gốm sứ sẽ trở thành chất xúc tác giúp tăng sức mạnh của mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Tùy vào từng phân khúc khách hàng và từng dịp tặng quà để lựa chọn món quà phù hợp hơn. Đối với những khách hàng quan trọng, trong những sự kiện quan trọng, lọ hoa gốm sứ cao cấp thể hiện sự trân trọng, là niềm hy vọng của người tặng về chiếc lọ sẽ mang lại tài lộc, may mắn đầy đủ cho công việc kinh doanh. .

2. Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nội hiện nay ở đâu?

Mời bạn ghé thăm cửa hàng quà tặng Decopro hoặc đến trực tiếp Số 24, Ngõ 129, Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Để tham khảo nhiều mẫu lọ gốm sứ phong thủy phù hợp tặng sếp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button